Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Tư vấn bệnh nam khoa online

So với phái nữ, nam giới có sức đề kháng tốt hơn. Tuy nhiên việc nam giới thường xuyên duy trì những thói quen xấu, có đời sống tình dục không lành mạnh, ăn uống không khoa học đều dễ là nguyên nhân dễ dẫn tới các bệnh nam. Vậy nếu chẳng may gặp các vấn đề bất thường thì tư vấn bệnh nam khoa online rất cần thiết. Vừa nhanh chóng vừa hiệu quả, không mất công đi lại.

Tư vấn bệnh nam khoa online và những điều cần biết

Với sự phát triển của mạng internet hiện nay, tất cả mọi vấn đề đều có thể giải quyết bằng online. Trong đó bạn có thể dễ dàng tìm được website hay gọi điện trực tiếp để được tư vấn bệnh nam khoa online miễn phí. Các bác sĩ sẽ dựa trên các dấu hiệu bất thường của nam giới để có tư vấn chính xác nhất.

tu-van-bẹnh-nam-khoa-online-1

Tư vấn bệnh nam khoa online

Điều lưu ý khi tư vấn nam khoa qua điện thoại hay website đó là phái mạnh cần lựa chọn những trang website uy tín. Với bản thân mỗi người cần nói rõ những rắc rối về sức khỏe mà mình đang gặp phải. Chẳng hạn:

– Bị tiểu buốt, đau rát khi quan hệ, mọc mụn ở bộ phận sinh dục (vị trí, hình thù, đặc điểm như thế nào). Dựa vào các dấu hiệu này các bác sĩ sẽ có những chẩn đoán nhất định nhưng đây cũng chỉ là chẩn đoán lâm sàng không đảm bảo tính chính xác. Thay vào đó cần trực tiếp thăm khám mới biết rõ nam giới mắc bệnh nam.

– Cần nói rõ với bác sĩ về tình trạng bất thường ở sức khỏe của bạn diễn ra trong bao lâu, ảnh hưởng như thế nào tới hoạt động sinh hoạt cũng như cuộc sống của bản thân.

– Trong trường hợp nếu nam giới nghi ngờ mắc các bệnh xã hội cần nói rõ đời sống tình dục của bạn. Chẳng hạn đã từng quan hệ với gái mại dâm chưa, có bao nhiêu bạn tình.

Tư vấn bệnh nam khoa online ở đâu, như thế nào

Để hỗ trợ việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người phòng khám đa khoa Bảo Anh có dịch vụ tư vấn bệnh nam khoa – bệnh xã hội – phụ khoa qua 3 kênh chính: website, điện thoại và các page trên facebook của phòng khám. Trong đó bạn sẽ được tư vấn nam khoa trực tuyến nhanh, chính xác nhất bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và hoàn toàn miễn phí.

– Tư vấn qua website

Chỉ cần gõ cụm từ khóa: “phòng khám đa khoa Bảo Anh” sẽ ra hàng loạt các website của phòng khám như: viemtinhhoan.org, viemduongtietnieu.org, suimaoga.infor, phongkhamdakhoabaoanh.com…

Sau đó, khung cửa sổ chát sẽ hiện ngay ra trên màn hình, bạn chỉ cần chia sẻ những vấn đề sức khỏe đang gặp phải sẽ nhanh chóng được giải đáp mọi thắc mắc.

tu-van-bẹnh-nam-khoa-online-3

Tư vấn bệnh nam khoa online

– Tư vấn qua điện thoại

Bạn có thể tư vấn nam khoa trực tuyến qua số điện thoại của phòng khám: 0428.288.288. Bằng việc trò chuyện trực tiếp với bác sĩ bạn sẽ dễ dàng cởi mở mọi điều hơn. Các bác sĩ sẽ nhiệt tình tư vấn mọi vấn đề sức khỏe bạn đang phải đối diện.

– Tư vấn qua kênh facebook

Hiện nay các page trên facebook của phòng khám như: bacsinamkhoa có lượt tương tác rất tốt. Mọi thắc mắc của bệnh nhân sẽ nhanh chóng được giải đáp rõ.

Việc tư vấn trực tuyến bệnh nam khoa giúp nam giới nắm rõ hơn được tình trạng sức khỏe của bản thân. Trong trường hợp nếu bác sĩ tư vấn bạn đang phải đối diện với các bệnh nam khoa, bệnh xã hội thì việc có một cuộc hẹn sớm với bác sĩ rất cần thiết. Việc nắm rõ tình trạng sức khỏe của bản thân sẽ giúp cho nam giới can thiệp điều trị sớm tránh những hậu quả khôn lường xảy ra.

Trên đây là một số điều cần biết về tư vấn bệnh nam khoa online. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.

Tư vấn bệnh nam khoa online
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X