Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Triệu chứng của bệnh lậu ở nam giới

Lậu là bệnh xã hội nguy hiểm và đe dọa nghiêm trọng đến cuộc sống của người bệnh. Đối với nam giới bệnh lậu ở trạng thái kín đáo  nên dễ bị bỏ qua và phát triển sang giai đoạn mãn tính do vậy khi nam giới tìm đến các cơ sở y tế thì đã quá trễ. Vậy các triệu chứng bệnh lậu ở nam giới thường gặp nhất là gì?

Tìm hiểu những triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

Cách nhận biết triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

Bệnh lậu với những triệu chứng biểu hiện khá kín đáo nhưng lại vô cùng dễ lây lan. Tuy vậy đối với nam giới việc phát hiện triệu chứng bệnh lậu ở nam giới có thể dễ nhận thấy hơn so với nữ giới.

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới là gì

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới là gì

Từ việc tìm hiểu về đặc tính của bệnh, các triệu chứng bệnh lậu ở nam giới được chỉ ra đó là:

Triệu chứng bệnh lậu nam giới bộc phát sau khi lây nhiễm khuẩn lậu và thời gian ủ bệnh là khoảng 3- 5 ngày.

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới điển hình nhất đó là: đi tiểu buốt, tiểu nhiều lần, nước tiểu có lẫn mủ. Sau vài ngày các triệu chứng bệnh lậu cấp tính sẽ thuyên giảm và chuyển sang giai đoạn mãn tính, lúc này cảm giác tiểu buốt sẽ thuyên giảm và nam giới sẽ cảm thấy phiền toái vì mỗi sáng thức dậy sẽ bị đi tiểu chảy mủ.

Triệu chứng bệnh lậu ở nam không thể tự khỏi hoàn toàn, tuy có thể thuyên giảm nhưng khi chuyển sang giai đoạn mãn tính sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh.

Vậy phát hiện triệu chứng bệnh lậu ở nam giới thì nên làm gì?

Trước mối nguy hại của bệnh lậu, khi phát hiện các triệu chứng bệnh lậu nam giới thì người bệnh nên chủ động thăm khám tại cơ sở y tế. Tại các cơ sở chuyên khoa người bệnh sẽ được chỉ định thực hiện xét nghiệm bệnh lậu, kết quả nhận định bệnh lý đang mắc phải sẽ là căn cứ để bác sĩ có chỉ định cách điều trị bệnh phù hợp với từng người.

Khi nghi ngờ mình bị các triệu chứng bệnh lậu ở nam giới, ngay cả khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính người bệnh cũng không nên từ chối chữa trị bởi hiện nay đã có cách điều trị bệnh lậu dứt điểm. Cho đến nay, thành công trong áp dụng phương pháp DHA đã trở thành cơ hội chữa bệnh dứt điểm của rất nhiều người.

Nên làm gì khi phát hiện triệu chứng bệnh lậu nam

Nên làm gì khi phát hiện triệu chứng bệnh lậu nam

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng phương pháp DHA vào điều trị bệnh lậu nhờ vậy đã có rất nhiều bệnh nhân được chữa khỏi. Trong số đó có không ít bệnh nhân mắc bệnh ở giai đoạn mãn tính cũng đã được chữa khỏi, sau thời gian điều trị bệnh sức khỏe người bệnh ổn định và bệnh được trị dứt điểm nên không bị tái phát.

Khi không may mắc phải các triệu chứng của bệnh lậu ở nam giới thì bạn có thể nắm bắt cơ hội điều trị bệnh dứt điểm bằng cách: sớm thăm khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại phòng khám các sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ có chỉ định cách điều trị bệnh phù hợp và mang lại hiệu quả nhất.

Trên đây là một số thông tin về triệu chứng của bệnh lậu ở nam giới, khi cần được tư vấn thêm nam giới có thể chủ động gọi đến số 02438 288 288, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ có phần giải đáp chính xác nhất.

Triệu chứng của bệnh lậu ở nam giới
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X