Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Các triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới thường gặp

So với nam giới những triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới thường kín đáo và khó phát hiện hơn. Các triệu chứng bệnh lậu ở nữ thường dễ nhầm lẫn sang các triệu trứng bệnh lý thông thường hoặc một số còn chủ quan nghĩ đó đơn thuần chỉ do chế độ ăn uống sinh hoạt không khoa học mới gặp phải các triệu chứng bất thường này.

Những triệu chững bệnh lậu ở nữ giới là gì?

Khác với sùi mào gà, những triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới xuất hiện khá sớm. Sau khi lây nhiễm từ người bệnh qua các con đường trực tiếp (quan hệ tình dục không an toàn qua đường âm đạo, oral sex) hay con đường gián tiếp (sử dụng dụng vật dụng cá nhân với người khác, vết thương hở) từ 3 tới 5 ngày các biểu hiện lậu bắt đầu xuất hiện.

Lậu cầu chính là thủ phạm gây ra triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới

Lậu cầu chính là thủ phạm gây ra triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới

Tuy nhiên với người có sức đề khánh tốt hơn thời gian ủ bệnh có thể kéo dài hơn vài ngày. Tương tự với người có sức đề khánh yếu lậu có thể xuất hiện ngay sau 1 tới 2 ngày sau khi bị lây nhiễm lậu từ người khác.

Những triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới

Tiểu buốt, tiểu nhiều lần trong ngày

Tiểu buốt là một trong những triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới và ở cả nam giới đặc trưng nhất. Tuy nhiên biểu hiện này đa phần mọi người đều bỏ qua và nghĩ đây chỉ đơn thuần do các nguyên nhân không phải bệnh lý như do cơ địa nóng, chế độ ăn uống thiếu rau xanh hoa quả tươi hay uống nhiều bia rượu. Chính bởi thế chỉ có chưa tới 10% nữ giới gặp triệu chứng tiểu buốt do lậu gây ra đi khám sớm. Còn lại đa phần để tới giai đoạn lậu mãn tính mới thăm khám kiểm tra.

Khí hư ra nhiều và có mùi hôi tanh

Một trong những triệu chứng bệnh lậu ở phụ nữ mọi người cũng dễ bị nhầm lẫn sang bệnh lý khác đó là khí hư ra nhiều và có mùi hôi tanh. Đa phần mọi người nghĩ ra nhiều khí hư bất thường và có mùi hôi, màu sắc lạ thường nghĩ tới nguyên nhân do mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa gây nên. Tuy nhiên dù là nguyên nhân do đâu việc có một cuộn hẹn với với bác sĩ đa khoa sớm cũng rất cần thiết.

– Đau sưng bộ phận sinh dục

Khi nữ giới bị lậu sẽ thấy cơ quan sinh dục bị sưng đau, viêm loét. Ngoài ra nếu mắc lậu miệng sẽ thấy họng đau, khó nuốt, có đờm và mủ ở miệng. Khi nữ giới có các biểu hiện này đa phần bệnh nhân đã chuyển sang giai đoạn lậu mãn tính nguy hiểm.

Như vậy mọi người đã biết bệnh lậu ở nữ triệu chứng như thế nào. Nếu có một trong số những biểu hiện kể trên cần tới các cơ sở y tế uy tín để thăm khám điều trị sớm. Một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám chuyên điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh xã hội. Vì thế sẽm đảm bảo chấn đoán lậu chính xác và chữa trị hiệu quả nếu chẳng may mắc lậu.

Cần làm gì khi phát hiện mình có các triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới

Cần làm gì khi phát hiện mình có các triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới

Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng 2 phương pháp chính chữa lậu tiên tiến nhất hiện nay. Đó là sử dụng thuốc đặc trị lậu và phương pháp DHA. Trong đó phương pháp DHA thường được chỉ định với  người mắc lậu mãn tính. Rất nhiều người chữa trị tại đây nhờ có bác sĩ giỏi cũng như cách chữa tiên tiến lậu này đã có cơ hội khỏi hoàn toàn bệnh.

Trên đây là một số tư vấn về các triệu chứng bệnh lậu ở nữ thường gặp. Nếu mọi người còn bất cứ băn khoăn nào về vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để khám chữa trị kịp thời hiệu quả.

Các triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới thường gặp
4.83 (96.67%) 6 votes

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X