Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Tìm hiểu về các phương pháp xét nghiệm bệnh lậu

Thông qua các triệu chứng lâm sàng các bác sĩ có thể chẩn đoán được các bệnh đơn giản nhưng riêng bệnh lậu thì phải áp dụng các phương pháp xét nghiệm bệnh lậu thì mới có thể biết được chính xác tình trạng bệnh.

Các phương pháp xét nghiệm bệnh lậu phổ biến

Sau đây là một số phương pháp xét nghiệm bệnh lậu phổ biến nhất được áp dụng tại các cơ sở y tế chuyên khoa giúp phát hiện bệnh lậu nhanh nhất và chính xác nhất.

5 cách xét nghiệm bệnh lậu đơn giản

1. Thử nghiệm miễn dịch enzyme: đây là một trong những cách xét nghiệm bệnh lậu lâm sàng kháng nguyên vi khuẩn lậu. Thông qua việc tiến hành các xét nghiệm và thử nghiệm miễn dịch huỳnh quang thì protein lậu màng ngoài sẽ được phát hiện nhanh chóng.

Những phương pháp xét nghiệm bệnh lậu phổ biến

Những phương pháp xét nghiệm bệnh lậu phổ biến

2. Xét nghiệm trực tiếp: đây là phương pháp xét nghiệm bệnh lậu rất phổ biến. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy trực tiếp phần dịch mủ từ niệu đạo sau đó nhuốm lên mẫu bệnh phẩm và tiến hành soi vi khuẩn trên kính hiểm vi.

3. Nuôi cấy: phương pháp xét nghiệm bệnh lậu này thường được áp dụng cho những bệnh nhân nghi ngờ mắc lậu nhưng không có triệu chứng hoặc là các triệu chứng còn khá mờ nhạt. Nuôi cấy lậu cầu là cách làm tốt nhất trong trường hợp này.

4. Xét nghiệm tính nhạy cảm: sau khi kết quả nuôi cấy lậu cầu thành công thì sẽ tiến hành thử phản ứng thuốc bằng phương pháp khuếch tán hoặc Agar pha loãng để xác định nồng độ kháng khuẩn nhỏ nhất.

5. Xét nghiệm nước tiểu: vi khuẩn lậu có thể ở trong nước tiểu của người bệnh và mủ trong nước tiểu vì thế cách xét nghiệm này cũng cho kết quả rất nhanh và chính xác và dễ thực hiện.

Các bạn thân mến, trên đây là một số cách xét nghiệm bệnh lậu được áp dụng rất thành công tại nhiều cơ sở y tế. Mỗi phương pháp lại có một ưu điểm nhất định và được áp dụng trong từng trường hợp cụ thể phụ thuộc vào tình trạng bệnh.

Các bác sĩ sẽ căn cứ vào mỗi bệnh nhân để lựa chọn cách làm xét nghiệm cho kết quả nhanh nhất, chính xác nhất.

Địa chỉ có cách xét nghiệm bệnh lậu chính xác tại Hà Nội

Tại Hà Nội, các bạn có thể đến bất cứ địa chỉ chuyên khoa về bệnh xã hội nào để tiến hành làm các xét nghiệm bệnh lậu. Việc xét nghiệm bệnh lậu không hề khó tuy nhiên, hiện nay vì nhu cầu kinh tế nhiều hơn và rất nhiều phòng khám thường chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân không chính xác để buộc người bệnh chữa bệnh để kiếm lợi nhuận. Đây là một trong những việc làm rất đáng lên án và cũng chính vấn đề này đã khiến cho mọi người cảm thấy hoang mang và lo lắng khi lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, tin cậy.

Phương pháp xét nghiệm bệnh lậu an toàn đó là đến các bác sĩ tư vấn chuyên khoa

Phương pháp xét nghiệm bệnh lậu an toàn đó là đến các bác sĩ tư vấn chuyên khoa

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Phòng khám có chuyên khoa về bệnh xã hội, có tiến hành làm các xét nghiệm chẩn đoán bệnh lậu rất nhanh và chính xác, tuyệt đối không hề có tình trạng chẩn đoán bệnh sai để bắt bệnh nhân điều trị.

phòng khám đa khoa Bảo Anh được trang bị các máy móc thiết bị rất hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa xét nghiệm và bác sĩ điều trị cũng được đào tạo bài bản và tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng có đủ điều kiện để thăm khám và điều trị bệnh vì thế mọi người có thể hoàn toàn yên tâm.

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh được niêm yết công khai và phù hợp với tất cả mọi người.

Các bạn thân mến, trên đó là những thông tin cần tìm hiểu về các hương pháp xét nghiệm bệnh lậu. Nếu còn bất cứ băn khoăn gì mọi người hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ.

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X