Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Tìm hiểu về bệnh lậu ở nam và nữ giới

Đây là căn bệnh xã hội nguy hiểm bởi khả năng lây nhiễm cao, có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho cả nam và nữ. Nhưng thực tế các chương trình tìm hiểu về bệnh lậu lại chưa có gây nên tình trạng thiếu hiểu biết về bệnh lậu dẫn đến nhiều hậu quả không đáng có.

Tìm hiểu về bệnh lậu

Những đặc điểm chính của bệnh lậu

Bệnh lậu được xếp vào nhóm các căn bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay và có một số đặc điểm điển hình đó là:

– Bệnh rất dễ lây nhiễm và có thể lây lan qua nhiều con đường khác nhau.

– Khi phát bệnh các triệu chứng bệnh lậu có thể biểu hiện thành các giai đoạn bệnh lậu cấp tính và bệnh lậu mãn tính.

– Bệnh lậu có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống tình dục và nguy hại đối với những người mắc bệnh khi đang mang thai.

Những đặc điểm chính của bệnh lậu

Những đặc điểm chính của bệnh lậu

Tìm hiểu về bệnh lậu – nguyên nhân do đâu

Tìm hiểu về bệnh lậu chúng ta sẽ biết được bệnh lậu có thể lây qua nhiều con đường khác nhau.

Bệnh lậu lây qua đường quan hệ tình dục là chủ yếu, nên những người có quan hệ tình dục không lành mạnh, quan hệ với đối tượng có nguy cơ mắc bệnh thì khả năng phát bệnh lậu là cao nhất.

Ngoài ra bệnh lậu có thể lây qua những con đường khác như: gián tiếp qua các vật dụng trung gian, khuẩn lậu lây từ người sang người và điều kiện tiếp xúc là các vết thương hở da và sức đề kháng kém.

Tìm hiểu bệnh lậu chúng ta cũng có thể nhận thấy bệnh lậu lây nhiễm qua đường sinh sản. Khi người mẹ mắc bệnh lậu gần đến ngày sinh bệnh chưa khỏi thì nguy cơ lây sang con qua đường sinh thường rất cao.

Những tác hại khôn lường của bệnh lậu

Tìm hiểu về bệnh lậu chúng ta sẽ biết đến những tác hại khôn lường mà căn bệnh này gây ra.

Đối với bản thân người bệnh, triệu chứng bệnh lậu gây ra rất nhiều phiền toái do tình trạng tiểu buốt, tiểu nhiều và nước tiểu bị lẫn dịch mủ.

Khi mắc bệnh lậu, đời sống tình dục của họ trở nên khó khăn hơn nhiều. Nguy cơ lây nhiễm bệnh và nhiễm trùng chéo là rất cao. Hơn nữa, quan hệ tình dục sẽ càng làm những tổn thương do viêm nhiễm gây ra trở nên nghiêm trọng hơn. Lúc này những biến chứng của bệnh lậu không chỉ gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm rối loạn hoạt động hệ tiết niệu, hệ cơ quan sinh dục ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản.

Tìm hiểu bệnh lậu ở nữ giới đang mang thai chúng ta sẽ không tránh khỏi bàng hoàng khi biết bệnh lậu có thể gây nhiễm trùng đe dọa sự tồn tại và phát triển của thai nhi. Đã có rất nhiều trường hợp xấu xảy ra và có những người cha người mẹ đã mất đi vĩnh viễn cơ hội được chào đón con chào đời.

Những tác hại khôn lường của bệnh lậu và cách điều trị bệnh lậu dứt điểm

Những tác hại khôn lường của bệnh lậu và cách điều trị bệnh lậu dứt điểm

Vậy bệnh lậu cần được điều trị thế nào?

Tìm hiểu về bệnh lậu và những cách chữa bệnh hiệu quả chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng rằng: bệnh lậu có thể chữa trị dứt điểm ngay cả khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính.

Cho đến nay, cách điều trị bệnh lậu mang lại hiệu quả nhất được công nhận đó là áp dụng phương pháp DHA. Trải qua các liệu trình kháng sinh, kháng viêm tác hại của khuẩn lậu được kiểm soát đồng thời những vết thương mà triệu chứng bệnh lậu gây ra được làm lành lại. Sau thời gian ngắn điều trị các triệu chứng bệnh lậu nhanh được khắc phục, cơ thể người bệnh hồi phục nên triệu chứng lậu không bị tái phát.

Khi tìm hiểu về bệnh lậu cũng như cách chữa trị bệnh hiệu quả, bác sĩ khuyến cáo người bệnh tìm đến các cơ sở y tế uy tín đang áp dụng cách chữa trị theo phương pháp DHA. Và tại Hà Nội phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ là lựa chọn phù hợp với nhiều người bởi đã có rất nhiều bệnh nhân tin tưởng phòng khám và được trị bệnh dứt điểm.

Bác sĩ hi vọng qua những thông tin kể trên sẽ giúp những người có nhu cầu tìm hiểu về bệnh lậu được đáp ứng. Khi cần được tham khảo thêm thông tin các bạn có thể tiếp tục liên hệ đến chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng cách gọi số 02438 288 288. Tháo gỡ mọi vướng mắc để có chất lượng cuộc sống tốt nhất bạn nhé.

Tìm hiểu về bệnh lậu ở nam và nữ giới
5 (100%) 2 votes

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X