Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Tìm hiểu phương pháp điều trị bệnh lậu mới nhất – DHA

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội phổ biến gây nhiều nguy hại đến cho sức khỏe người bệnh vì tốc độ phát triển bệnh nhanh, biến chứng nặng. Vì vậy phương pháp điều trị bệnh lậu mới nhất luôn được sự quan tâm của rất nhiều người và hiện nay và điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA được đánh giá là hiệu quả, hiện đại và tiên tiến nhất.

Phương pháp điều trị bệnh lậu mới nhất – DHA

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội phổ biến. Các bác sĩ cho biết nếu không điều trị bệnh sớm, bệnh sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Các biến chứng của bệnh có thể gây vô sinh, hiếm muộn cả nam và nữ. Tuy nhiên, việc điều trị bệnh không đơn giản. Nếu tiến hành bằng các phương pháp cũ thì bệnh hoàn toàn không thể điều trị một cách dứt điểm.

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc kháng sinh

Sau khoảng 5 – 7 ngày nhiễm khuẩn, các triệu chứng bệnh lậu dần xuất hiện, tùy theo cơ địa và sức đề kháng mỗi người mà các triệu chứng bệnh lậu sẽ tiến triển nhanh hay chậm. Nếu không được áp dụng các phương pháp điều trị bệnh lậu mới nhất thì thời gian điều trị bị kéo dài, bệnh dễ tái phát và chuyển sang bệnh lậu mãn tính.

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA là phương pháp hiệu quả cao nhất hiện nay.

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA là phương pháp hiệu quả cao nhất hiện nay.

Triệu chứng bệnh lậu điển hình là tiểu buốt và chảy mủ có mùi hôi khó chịu ở vùng kín, các triệu chứng đặc trưng của bệnh viêm đường tiết niệu cấp tính. Chính vì nguyên nhân chủ yếu lậu bệnh là nhiễm virus nên từ lâu người ta thường điều trị bệnh lậu bằng thuốc kháng virus. Đó là các loại thuốc ức chế hoạt động của vi khuẩn lậu, giúp giảm bớt các triệu chứng bệnh lậu trên cơ thể người bệnh và kéo dài thời gian tái phát. Tuy nhiên các loại thuốc uống này thường không cho hiệu quả tối ưu và người bệnh hay bị tái phát sau điều trị. Các trường hợp bác sĩ cho sử dụng thuốc có dược tính mạnh trong dài ngày thì dễ làm cơ thể sinh ra phản ứng kháng kháng sinh rất khó điều trị.

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Đây được coi là phương pháp điều trị bệnh lậu mới nhất và hiệu quả nhất. Phương pháp tiến hành điều trị bằng cách kết hợp song song hai phương pháp: điều trị nội khoa và trị liệu từ bên ngoài bằng công nghệ cao.

Sau khi thăm khám và xác định chính xác bệnh tình, bệnh nhân sẽ được tiến hành điều trị từ bên ngoài bằng kỹ thuật nhiệt điện trường. Kỹ thuật này là một kỹ thuật mới, vận dụng dòng điện cao tần để loại bỏ tế bào bị tổn thương một cách an toàn. Nhiệt điện trường có khả năng định tính, định lượng, tiến sát và tế bào bị tổn thương rồi loại bỏ một cách chính xác mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào lành tính xung quanh. Sau đó, kích thích tế bào mới tái tạo và giúp vùng tổn thương phục hồi nhanh chóng. Nhiệt điện trường được coi là bước tiến vượt bậc trong điều trị bệnh lậu. Như vậy, bệnh đã được chữa từ bên ngoài.

tim-hieu-phuong-phap-dieu-tri-benh-lau-moi-nhat-dha1

Tiếp đó, căn cứ vào tình trạng bệnh và sức đề kháng của bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa xây dựng một phác đồ điều trị bệnh lậu bằng thuốc. Các loại thuốc đặc dụng được truyền vào cơ thể giúp tiêu diệt vi khuẩn cầu lậu tận gốc, nâng cao sức đề kháng. Trong quá trình điều trị, bệnh nhân được kiểm tra thường xuyên để thay đổi phác đồ điều trị bệnh phù hợp nhằm đạt hiệu quả cao nhất giúp bệnh được điều trị dứt điểm từ bên trong.

Một số ưu điểm nổi bật khi điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA như: điều trị dứt điểm được bệnh lậu, thời gian điều trị nhanh, hợp lý, hầu như không tái phát bệnh (trong trường hợp người bệnh giữ gìn sức khỏe sau khi thực hiện điều trị). Phương pháp này có thể áp dụng cho cả nam và nữ giới, chi phí điều trị hợp lý giúp tiếp cận được cả những nhóm bệnh nhân có thu nhập thấp.

Hiện nay Phòng khám đa khoa Bảo Anh đã áp dụng điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA được nhiều người bệnh tin tưởng vì  hiệu quả khám chữa bệnh cao, xây dựng được lòng tin tưởng nơi người bệnh. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp DHA điều trị bệnh lậu hay có bất cứ vấn đề sức khỏe nào cần thắc mắc, vui lòng gọi tới số hotline 02438.288.288 để được tư vấn cụ thể hơn hoặc bạn nên đến trực tiếp Phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám và điều trị.

Tìm hiểu phương pháp điều trị bệnh lậu mới nhất – DHA
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X