Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Tiểu ra mủ trắng sau quan hệ

Đi tiểu ra mủ trắng sau quan hệ có thể là triệu chứng cảnh báo mắc bệnh xã hội, một trong số đó là bệnh lậu – căn bệnh đáng gờm nhất hiện nay.

Tiểu ra mủ trắng sau khi quan hệ – bệnh lậu

Với những biểu hiện bất thường như: tiểu buốt, tiểu ra mủ trắng, tình trạng này kéo dài và không thể khỏi đi hoàn toàn. Tình trạng kín đáo hay rầm rộ của triệu chứng bất thường đường tiểu có thể thay đổi qua từng giai đoạn, tuy nhiên chắc chắn 1 điều: tình trạng đi tiểu buốt có mủ trắng không thể tự khỏi vĩnh viễn. Chúng ta không thể chối bỏ nguy cơ bản thân đã mắc bệnh lậu – căn bệnh xã hội thuộc tốp nguy hiểm nhất hiện nay.

Tiểu ra mủ trắng sau khi quan hệ - bệnh lậu

Tiểu ra mủ trắng sau khi quan hệ – bệnh lậu

Nguyên nhân gây tiểu ra mủ trắng

Để xác định tiểu ra mủ trắng nguyên nhân do đâu, người bệnh nên;

– Đến cơ sở y tế để xét nghiệm nước tiểu. Siêu âm, soi kiểm tra để xác định xem có tổn thương tại đường tiết niệu hay không. Nếu có thì viêm nhiễm tại bàng quang, niệu đạo có thể là thủ phạm khiến bạn bị đi tiểu ra mủ trắng.

– Đối với phải nam nên tiếp nhận kiểm tra tuyến tiền liệt vì viêm hay phì đại cũng có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu ra mủ trắng.

– Tương tự đối với nữ giới, khả năng mắc bệnh viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến, viêm vòi trứng dẫn đến đi tiểu ra mủ trắng là rất cao.

Chuyên gia nhấn mạnh đến trường hợp: đi tiểu buốt có mủ trắng là do tác hại của khuẩn gây bệnh lậu. Vì thông thường, khuẩn lậu sẽ phát triển và tiến triển qua các giai đoạn cấp tính và mãn tính. Có nghĩa rằng, khi chưa có biện pháp can thiệp thích hợp thì khuẩn lậu vẫn âm thầm phát triển, triệu chứng lậu không thể tự khỏi hoàn toàn.

Điều chúng ta cần quan tâm đó là: bệnh lậu để lâu, chuyển biến thành mãn tính có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, sức khỏe sinh sản suy giảm, thậm chí nhiều người phải gánh chịu hậu quả vô sinh hiếm muộn.

Tiểu ra mủ trắng nguyên nhân do đâu

Tiểu ra mủ trắng nguyên nhân do đâu

Cần làm gì khi bị tiểu ra mủ trắng và đau buốt

Để bảo vệ bản thân mình khỏi những ảnh hưởng xấu của tình trạng đi tiểu buốt ra mủ trắng, người bệnh nên nắm bắt cho mình cơ hội trị bệnh sớm bằng cách:

Đến cơ sở y tế uy tín để khám bệnh. Sớm tiếp nhận chữa trị theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Riêng đối với những người bị đi tiểu ra mủ trắng là do mắc bệnh lậu thì người bệnh lưu ý đến cơ sở y tế để chữa trị theo phương pháp DHA. Chỉ khi loại bỏ khuẩn lậu hoàn toàn thì các triệu chứng sẽ được khắc phục mà không bị tái phát.

Chuyên gia cũng lưu ý: bệnh lậu rất dễ lây, vì thế sau khi chữa bệnh mà người bệnh không phòng tránh và chăm sóc sức khỏe thì nguy cơ tái phát, tái nhiễm bệnh rất cao.

Khi cần được khám chữa khi bị tiểu ra mủ trắng, điều trị bệnh lậu và chăm sóc sức khỏe người bệnh có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Hoặc cần tư vấn thông tin, hãy kết nối số 02438 288 288 để được giúp đỡ!

Tiểu ra mủ trắng sau quan hệ
4.75 (95%) 2 votes

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X