Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Tiểu ra mủ có phải bệnh lậu hay không

Tiểu ra mủ có phải bệnh lậu không? Tiểu ra mủ là một trong những dấu hiệu đặc trưng của bệnh lậu. Tuy nhiên không phải trường hợp nào bị tiểu ra mủ đều mắc lậu. Vậy làm sao có thể phân biệt tiểu ra mủ là dấu hiệu bệnh lậu với các nguyên nhân khác?

Tiểu ra mủ có phải bệnh lậu không

Rất khó để biết chính xác tiểu ra mủ có phải bệnh lậu không nếu chỉ dựa vào dấu hiệu lâm sàng này. Tuy nhiên nếu bạn có dấu hiệu tiểu ra mủ và kèm theo cả các dấu hiệu dưới đây thì khả năng mắc bệnh lậu rất cao. Và điều cần thiết phải nhanh chóng có cuộc hẹn sớm với bác sĩ chuyên khoa.

tieu-ra-mu-co-phai-benh-lau-hay-khong-1

Tiểu ra mủ có phải bệnh lậu hay không

– Tiểu ra mủ kèm theo đi tiểu nhiều lần, tiểu khó. Với nam giới dấu hiệu tiểu ra mủ sẽ rõ ràng hơn, bệnh nhân nam mắc lậu sẽ thấy chảy mủ trông giống như nhựa chuối và dấu hiệu này thường xuất hiện vào sáng sớm.

– Người bệnh cảm thấy đau rát khi có hoạt động tình dục. Khi mắc lậu sẽ không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà chất lượng đời sống tình dục cũng bị ảnh hưởng trực tiếp.

– Với nữ giới, khí hư thấy thay đổi bất thường. Nhiều người cho rằng, khí hư thay đổi chỉ đơn thuần là do viêm nhiễm phụ khoa nhưng thực chất biểu hiện này còn có thể cảnh báo nguy cơ mắc các bệnh xã hội. Theo thống kê 80% nữ giới mắc lậu sẽ thấy khí hư có mùi hôi tanh cực kỳ khó chịu và thường xuyên bị ngứa vùng kín. Còn với nam giới, sẽ thấy ngứa ngáy quy đầu, bao quy đầu và sưng đỏ bộ phận sinh dục này. Khi có dấu hiệu này và kèm theo các dấu hiệu trên khả năng mắc bệnh càng cao.

Các chuyên gia khuyên mọi người không nên chủ quan với các triệu chứng bệnh lậu. Bởi lậu tiến triển rất nhanh chỉ cần chủ quan không can thiệp kịp thời sẽ dễ chuyển biến sang giai đoạn mãn tính đe dọa tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của người bệnh.

tieu-ra-mu-co-phai-benh-lau-hay-khong-4

Tiểu ra mủ có phải bệnh lậu hay không

Ngược lại, khi các biểu hiện bệnh lậu được phát hiện sớm sẽ hạn chế tối đa những biến chứng của bệnh lậu gây ra. Vì thế khi mọi người có các dấu hiệu nghi ngờ mắc lậu tốt nhất nên có cuộc hẹn càng sớm càng tốt với bác sĩ chuyên khoa. Lậu phát hiện kịp thời khả năng điều trị thành công rất cao.

Tiểu ra mủ nghi ngờ mắc lậu thăm khám ở đâu

Khi có các dấu hiệu bệnh lậu nghi ngờ mọi người có thể tới một trong những địa chỉ uy tín để thăm khám sớm đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn rất nhiều người đã có cơ hội chữa khỏi bệnh lậu, ngay cả với lậu mãn tính nếu người bệnh tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ sẽ đạt được hiệu quả cao nhiều năm không tái phát trở lại.

Không chỉ những thế, chi phí điều trị lậu tại phòng khám cũng đảm bảo công khai minh bạch và hợp lý. Bệnh nhân không cần phải lo lắng bị chặt chém vì tất cả các chi phí điều trị bệnh lậu đã được thông qua bởi các cơ quan y tế và sẽ tư vấn cụ thể cho người bệnh trước khi quyết định điều trị.

Ngoài việc tuân thủ chỉ dẫn từ bác sĩ, việc người bệnh có những suy nghĩ tích cực cũng rất quan trọng. Một lối sống lạc quan, suy nghĩ tích cực sẽ hỗ trợ tích cực cho việc điều trị bệnh được hiệu quả hơn nhiều.

Trên đây là tư vấn về việc tiểu ra mủ có phải bệnh lậu. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị đạt hiệu quả cao nếu chẳng may mắc bệnh.

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Các thẻ trong bài:
Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X