Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Thuốc điều trị bệnh lậu ở nam giới hiệu quả nhất

Hỏi: “Theo em được biết phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ uy tín chữa bệnh lậu. Bác sĩ có thể kê đơn thuốc chữa bệnh lậu cho em được không. Em đã điều trị lậu hai năm nhưng không khỏi tái phát lại nhiều lần. Mong bác sĩ hồi đáp sớm. Em xin chân thành cảm ơn ạ!”

(Lê Văn Đạt – 25 tuổi, Thạch thất, Hà Nội)

Trả lời:

Thuốc điều trị bệnh lậu ở nam giới

Chào Thành, đầu tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Về câu hỏi của bạn đâu là thuốc chữa bệnh lậu ở nam giới hiệu quả chúng tôi sẽ có giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Thuốc điều trị bệnh lậu ở nam giới hiệu quả nhất

Thuốc điều trị bệnh lậu ở nam giới hiệu quả nhất

Thuốc chữa bệnh lậu hiệu quả ở nam giới

Lậu là bệnh xã hội lây qua con đường chính là tình dục không an toàn (trong đó bao gồm cả quan hệ không an toàn qua đường âm đạo và oral sex). Trong vòng khoảng 3 tới 5 ngày sau khi lây nhiễm vi khuẩn lậu nam giới bắt đầu xuất hiện các triệu chứng lâm sàng của bệnh. Khi có các biểu hiện nghi ngờ mắc lậu mọi người cần chủ động thăm khám để được chẩn đoán chính xác nhất.

Sau khi làm các xét nghiệm lậu và các kiểm tra cần thiết khác nếu mắc lậu sẽ chỉ định phương pháp  điều trị thích hợp, thuốc trị bệnh lậu cụ thể. Bởi thế, các bác sĩ đa khoa Bảo Anh không trực tiếp thăm khám cho Thành nên không thể chỉ định tên thuốc cũng như cách chữa cụ thể cho bạn. Hiện tại Thành đang sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh nên nếu Thành không sắp xếp được tới phòng khám chúng tôi điều trị thì cần tìm hiểu cân nhắc tới những địa chỉ trung tâm uy tín tại nơi mình sinh sống để được chữa trị hiệu quả sớm khỏi.

Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cho biết, khác với căn bệnh xã hội khác như sùi mào gà hay herpes sinh dục lậu hoàn toàn có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu tìm được địa chỉ uy tín. Hiện tại hai phương pháp chính chữa lậu đang được đánh giá cao về mức độ hiệu quả đó là:

Điều trị bằng nội khoa: sử dụng thuốc đặc trị bệnh lậu (thuốc uống, thuốc tiêm).

– Điều trị bằng phương pháp DHA: đây là cách chữa lậu tiên tiến nhất hiện nay có khả năng khống chế hiệu quả lậu, ngăn chặn nguy cơ tái phát, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn lậu ra khỏi cơ thể của người bệnh.

Trong đó việc dùng thuốc đặc trị bệnh lậu nào sẽ do trực tiếp các bác sĩ chuyên môn kê đơn và có chỉ định cụ thể dựa trên kết quả thăm khám. Vì thế, rất khó để các bác sĩ đa khoa Bảo Anh đưa ra một tên thuốc cụ thể cho Thành. Tuy nhiên với những tư vấn ở tên sẽ giúp Thành có lựa chọn sáng suốt hơn khi lựa chọn địa chỉ lậu uy tín tại nơi mình đang sinh sống.

thuoc-dieu-tri-benh-lau-o-nam-gioi-hieu-qua-nhat-3

Thuốc điều trị bệnh lậu ở nam giới hiệu quả nhất

Nếu Thành hay mọi người vẫn còn băn khoăn về thuốc điều trị bệnh lậu có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ. Hay nếu muốn đạt được hiệu quả chữa lậu cao mọi người có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa kịp thời hiệu quả.

Thuốc điều trị bệnh lậu ở nam giới hiệu quả nhất
5 (100%) 2 votes

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X