Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Thuốc điều trị bệnh lậu mãn tính

Hỏi: chào bác sĩ, tôi đã điều trị lậu hơn hai năm nhưng tái phát lại nhiều lần và giờ chuyển sang giai đoạn mãn tính. Bác sĩ cho tôi hỏi liệu có loại thuốc điều trị bệnh lậu mãn tính chữa khỏi hoàn toàn triệt để bệnh không. Giờ tôi hoang mang, thất vọng và chán nản quá!

(Anh Nguyễn Đức Toàn – quê ở Nghệ An)

Trả lời:

Thuốc điều trị bệnh lậu mãn tính là gì?

Chào anh Toàn!

Đầu tiên cảm ơn anh Toàn đã gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Về câu hỏi hiện giờ có loại thuốc nào có khả năng điều trị dứt điểm lậu mãn tính không chúng tôi trả lời là có. Tuy nhiên, để khỏi bệnh cần kết hợp phương pháp tiên tiến và từ sự kiên trì cố gắng từ người bệnh mới khỏi được.

Thuốc điều trị bệnh lậu mãn tính

Thuốc điều trị bệnh lậu mãn tính

Thuốc điều trị lậu mãn tính hiệu quả

Bệnh lậu là do song cầu lậu khuẩn neisseria gonorrhea gây ra. Lậu có tiến triển khá nhanh, thông thường chỉ sau 3 tới 5 ngày kể từ khi lây nhiễm từ bạn tình mọi người sẽ bắt đầu có các triệu chứng kín đáo như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu gấp, chảy mủ ở niệu đạo (với nam giới) hay ra nhiều khí hư và thấy có mùi giống như viêm nhiễm phụ khoa (với nữ giới).

Thuốc điều trị bệnh lậu mãn tính

Thuốc điều trị bệnh lậu mãn tính

Lậu nếu chủ quan không điều trị để kéo dài trong khoảng một tới hai tháng hoặc nếu không có phác đồ điều trị thích hợp có thể chuyển sang giai đoạn mãn tính. Lậu mãn tính có thể chữa khỏi nhưng phải điều trị tại cơ sở y tế uy tín có bác sĩ giỏi, cách chữa tiên tiến và chính sự kiên trì cố gắng từ người bệnh.

Anh Toàn thân mến, một trong những địa chỉ uy tín khám điều trị lậu nói riêng và các bệnh xã hội khác nói chung hiệu quả anh có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Sau khi thăm khám xác định rõ tình trạng bệnh lý các bác sĩ phòng khám Bảo Anh sẽ chỉ định loại thuốc điều trị lậu mãn tính thích hợp, cụ thể. Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang chỉ định kết hợp hai phương pháp chữa lậu tiên tiến dưới đây:

– Sử dụng thuốc đặc trị lậu.

– Sử dụng phương pháp DHA.

Cho tới thời điểm hiện tại phương pháp DHA được đánh giá là cách chữa lậu tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này có khả năng định tính, định lượng tốt và loại bỏ tận gốc vi khuẩn lậu, ngăn ngừa nguy cơ tái phát trở lại. Để đạt được hiệu quả chữa lậu cao hơn các bác sĩ đa khoa Bảo Anh thường kết hợp cả điều trị nội khoa dùng thuốc điều trị bệnh lậu mãn tính cụ thể dùng thuốc đặc trị lậu. Rất nhiều người mắc lậu mãn tính sau một thời gian ngắn kiên trì điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh và tuân thủ theo các chỉ dẫn từ bác sĩ đã khỏi lậu hoàn toàn.

Lậu mãn tính nếu được điều trị tại cơ sở y tế uy tín hoàn toàn có thể chữa khỏi. Vì thế anh Toàn không nên lo lắng, chán nản ảnh hưởng tới sức khỏe. Điều quan trọng nhất là anh tìm được đúng cơ sở chữa lậu uy tín, kiên trì chữa sẽ nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh xã hội này và tránh được những nguy hiểm có thể xảy ra tới sức khỏe về sau.

Trên đây là một số tư vấn về thuốc điều trị lậu mãn tính hiệu quả là gì. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này mọi người có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám điều trị kịp thời hiệu quả.

Thuốc điều trị bệnh lậu mãn tính
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X