Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Thủ thuật thắt ống dẫn tinh ở nam giới?

Thắt ống dẫn tinh là thủ thuật ngoại khoa can thiệp đến bộ phận ống dẫn tinh ở nam giới nhằm ngăn tinh trùng di chuyển ra túi tinh, ngăn tinh trùng gặp trứng để thụ thai

Thắt ống dẫn tinh ở nam giới?

Nhiều năm trở lại đây, số lượt nam giới quan tâm về danh mục thắt ống dẫn tinh gia tăng đáng kể. Đây chính là kết quả mang lại từ những lợi ích mà thắt ống ống dẫn tinh.

Thắt ống dẫn tinh của nam giới?

Thắt ống dẫn tinh ở nam giới?

Thắt ống dẫn tinh và những lợi ích mang lại

Lợi ích của thắt ống dẫn tinh ở nam giới được chỉ ra là:

– Phù hợp với với các cặp vợ chồng đã có đủ con và không còn nhu cầu sinh con tiếp.

– Đây là biện pháp để nam giới chia sẻ gánh nặng kế hoạch hóa gia đình với vợ, phù hợp với cặp vợ chồng mà người vợ không phù hợp để sử dụng các biện pháp phòng tránh mang thai khác.

– Thắt ống dẫn tinh giúp nam giới duy trì đời sống tình dục mà không lo phải “giải quyết hậu quả”

– Thắt ống dẫn tinh chỉ can thiệp đến bộ phận này mà không ảnh hưởng đến tinh hoàn vì thế an toàn với sức khỏe sinh sản.

– Sau thắt ống dẫn tinh vẫn có thể nối ống dẫn tinh khi nam giới có nhu cầu sinh con tiếp.

Tuy nhiên để đảm bảo tính an toàn và duy trì nòi giống,  chỉ được khuyến cáo thực hiện với người hoàn toàn không còn nhu cầu sinh con tiếp.

Quy trình thắt ống dẫn tinh ở nam giới ?

Thắt ống dẫn tinh ở nam giới là thủ thuật ngoại khoa đơn giản, thời gian thực hiện nhanh, nhanh hồi phục và không làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày ở nam giới.

Thắt ống dẫn tinh được thực hiện nghiêm ngặt theo quy trình 4 bước: chuẩn bị phẫu thuật, gây tê giảm đau, thắt ống dẫn tinh và chăm sóc sau phẫu thuật.

Vậy chính xác thắt ống dẫn tinh là gì? thắt ống dẫn tinh thực chất là tiểu phẫu ngoại khoa, định vị vị trí ống dẫn tinh sau đó cắt 1 đoạn ống, thắt 2 đầu ống bằng dụng cụ y tế chuyên dụng.

Để thực hiện thắt ống dẫn tinh các bác sĩ sẽ chỉ cần mở 1 lỗ da bìu nhỏ, bộc lộ và nâng ống ống dẫn tinh bằng kẹp vòng tròn, sau đó buộc chặt 2 đầu bằng chỉ không tiêu. Quy trình thắt ống dẫn tinh hoàn tất sau khoảng 15- 20 phút, nam giới nằm nghỉ và được theo dõi thường xuyên. Nam giới sau thắt ống dẫn tinh có thể ra về luôn và tái khám định kỳ theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Khi thực hiện thắt ống dẫn tinh ở nam giới các bác sĩ đề cao đến tính an toàn, đảm bảo tinh hoàn không bị ảnh hưởng cũng như duy trì hoạt động bình thường của các bộ phận khác trong cơ thể.

Tư vấn quy trình thắt ống dẫn tinh ở nam giới ?

Tư vấn quy trình thắt ống dẫn tinh ở nam giới ?

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh nhấn mạnh: thắt ống dẫn tinh ở nam giới khá đơn giản tuy nhiên nhất thiết cần được thực hiện tại môi trường phòng phẫu thuật vô trùng kháng khuẩn. Đội ngũ bác sĩ lành nghề. Trang thiết bị y tế đảm bảo, đúng quy trình, an toàn, hiệu quả và nói không với nhiễm trùng, không tai biến.

Thắt ống dẫn tinh là danh mục y tế được thực hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Để được sử dụng dịch vụ, nam giới có thể lựa chọn đến phòng khám bằng cách:

Đến địa chỉ số 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Liên hệ qua số điện thoại 02438 2882 88 để được tư vấn chi tiết.

Thủ thuật thắt ống dẫn tinh ở nam giới?
4.75 (95%) 2 votes

Comments

comments

Các thẻ trong bài:
Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X