Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Thắt ống dẫn tinh ở nam giới và những điều cần biết

Ngày nay người đàn ông hoàn toàn có thể chia sẻ gánh nặng thực hiện kế hoạch hóa gia đình với vợ bằng phương pháp thắt ống dẫn tinh ở nam giới. Vậy phương pháp này có hiệu quả, an toàn và chi phí hết bao nhiêu. Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Thắt ống dẫn tinh ở nam giới và những điều cần biết

Thắt ống dẫn tinh là gì ?

Thắt ống dẫn tinh ở nam giới là một trong những phương pháp tránh thai được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Trong đó việc thực hiện phẫu thuật sẽ ngăn cản quá trình dẫn tinh trùng sản xuất từ bộ phận tinh hoàn tới túi tinh. Xét về mức độ hiệu quả: biện pháp thắt ống dẫn tinh được đánh giá cao, đạt hiệu quả tránh thai hơn 90%, không có tác dụng phụ gì tới sức khỏe cũng như ảnh hưởng gì tới khoái cảm khi yêu đối với cả hai vợ chồng.

that-ong-dan-tinh-0-nam-gioi-va-nhung-dieu-can-biet-1

Thắt ống dẫn tinh ở nam giới và những điều cần biết

Nhược điểm của thắt ống dẫn tinh là gì

Biện pháp thắt ống dẫn tinh dù được đánh giá cao nhưng vẫn còn một số hạn chế như: tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội qua đường tình dục không an toàn hoặc chỉ nên thực hiện với những cặp vợ chồng không còn nhu cầu sinh con nữa (sau khi thắt ống dẫn tinh muốn có con trở lại rất khó).

Chi phí thắt ống dẫn tinh bao nhiêu

Chi phí thắt ống dẫn tinh bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn với tiểu phẫu này được thực hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh chi phí khoảng vài triệu đồng. Trong đó bao gồm cả chi phí thực hiện tiểu phẫu và chi phí kê đơn thuốc sau khi thực hiện. Đây được đánh giá là mức chi phí hợp lý để đảm bảo việc thực hiện một tiểu phẫu được thực hiện an toàn, sớm phục hồi.

 Để giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về phẫu thuật thắt ống dẫn tinh dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê ra một số yếu tố ảnh hưởng tới chi phí thực hiện tiểu phẫu này như sau:

– Trình độ chuyên môn của bác sĩ

Tất nhiên khi nam giới được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn thắt ống dẫn tinh chi phí sẽ cao hơn một chút. Còn trong trường hợp nếu thực hiện ở các cơ sở chui chưa được cấp giấy phép hoạt động chi phí sẽ thấp hơn nhiều nhưng chất lượng không ai có thể đảm bảo.

– Cơ sở y tế thực hiện

Với mỗi cơ sở y tế thực hiện thắt ống dẫn tinh sẽ có chi phí khác nhau. Không một cơ sở nào giống nhau cả. Vì thế ngoài việc quan tâm tới chất lượng dịch vụ tại cơ sở đó bao nhiêu thì yếu tố liên quan tới chi phí cũng là điều đáng bàn. Thông thường khi nam giới lựa chọn bệnh viện công lập để thắt ống dẫn tinh chi phí sẽ thấp hơn so với các cơ sở y tế tư nhân.

that-ong-dan-tinh-0-nam-gioi-va-nhung-dieu-can-biet-5

Nên đến các phòng khám chuyên khoa để tiến hành thủ thuật thắt ống dẫn tinh

– Chất lượng dịch vụ y tế

Cùng chất lượng như nhau nhưng có cơ sở y tế chi phí thắt ống dẫn tinh sẽ cao hơn. Sở dĩ có sự chênh lệnh này phụ thuộc vào chất lượng phục vụ của từng nơi thế nào. Chẳng hạn, nếu được thực hiện tại một địa chỉ được chăm sóc chu đáo, phục vụ tận tình, cơ sở vật chất hiện đại tất nhiên chi phí sẽ cao hơn.

Thay vì sử dụng bao cao su hay sử dụng thuốc tránh thai việc áp dụng biện pháp tránh thai bằng thắt ống dẫn tinh được nhiều cặp vợ chồng hiện đại lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, điều cần lưu ý nhất khi lựa chọn các biện pháp này là cả vợ và chồng cần có lối sống tình dục lành mạnh đồng thời phải chắc chắn rằng không sinh thêm con trong tương lai nữa.

Trên đây là một số tư vấn về biện pháp thắt ống dẫn tinh, chi phí thắt ống dẫn tinh ở nam giới bao nhiêu. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để thăm khám sức khỏe hay thực hiện kế hoạch hóa gia đình bằng biện pháp thắt ống dẫn tinh.

Thắt ống dẫn tinh ở nam giới và những điều cần biết
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X