Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Thắt ống dẫn tinh như thế nào?

Thắt ống dẫn tinh như thế nào? Câu hỏi mà rất nhiều nam giới đặt ra khi có nhu cầu đi thắt ống dẫn tinh để tránh thai an toàn. Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Khương Trung có một số chia sẻ về thủ thuật thắt ống dẫn tinh, cách thức thực hiện cũng như những cái lợi và hại sau khi nam giới tiến hành thủ thuật này.

Khái niệm thắt ống dẫn tinh

Theo các bác sĩ chuyên khoa: thắt ống dẫn tinh là việc can thiệp những thủ ngoại khoa để chặn tại một điểm của ống dẫn tinh khiến cho tinh trùng không thể thoát được ra bên ngoài gặp trứng thụ thai.

Đây là thủ thuật được đánh giá rất cao về độ an toàn và hiệu quả cho nam giới.

Thắt ống dẫn tinh như thế nào?

Thắt ống dẫn tinh như thế nào?

Thắt ống dẫn tinh như thế nào, được thực hiện ra sao?

Cấu tạo của ống dẫn tinh ở nam giới rất dày, lòng ống nhỏ đường kinh chỉ khoảng 0.3 đến 0.4mm thế nên khi thắt ống dẫn tinh các bác sĩ chuyên khoa không thể dùng mắt thường để nhìn được mà cần có sự hỗ trợ của rất nhiều máy móc thiết bị hiện đại như các kính hiển vi hoặc kính lúp phẫu thuật chuyên dụng và đặc biệt họ phải là những người được đào tạo chuyên môn bài bản về vi phẫu thuật thì mới đảm bảo các điều kiện thực hiện tiểu phẫu này.

Thắt ống dẫn tinh như thế nào? Thực hiện tiểu phẫu thắt ống dẫn tinh: bác sĩ sẽ cắt bỏi hoặc thắt một vị trí trong ống dẫn tinh của nam giới để cho tinh trùng không thoát ra ngoài được. Trên bìu sẽ bị rạch một đường nhỏ nơi có ống dẫn tinh phía trong sau đó thắt ống dẫn tinh lại hoặc là dùng một dụng cụ y tế đặc biệt tạo nên một lỗ rất nhỏ trên bìu với mục đích tiếp cận ống dẫn tinh để cô lập và thắt ống lại.

Thủ thuật này thường diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản, chỉ khoảng 15 đến 30 phút là xong, sau khi tiến hành thủ thuật người bệnh cũng không cần lưu lại cơ sở y tế, cơ thể hoàn toàn bình thường, tinh thần tỉnh táo và có thể ra về luôn trong ngày.

Những cái hại và cái lợi khi thực hiện thủ thuật thắt ống dẫn tinh

Các chuyên gia cho biết: nam giới thực hiện thủ thuật thắt ống dẫn tinh hoàn toàn không gây hại ngược lại nó còn có rất nhiều ưu điểm.

Sau khi thắt ống dẫn tinh xong nam giới sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì đặc biệt là trong chuyện mang thai ngoài ý muốn. Chính vì không lo lắng bị mang thai ngoài ý muốn thế nên nam giới khi quan hệ không phải dùng biện pháp tránh thai sẽ đạt được nhiều khoái cảm hơn mà không lo ảnh hưởng đến khả năng sinh hoạt tình dục và cảm xúc của nam giới…

Thắt ống dẫn tinh như thế nào?

Thắt ống dẫn tinh như thế nào?

Thắt ống dẫn tinh là hình thức tránh thai an toàn và hiệu quả nhất cho nam giới được các bác sĩ chuyên khoa khuyến khích thực hiện nhiều nhất thay cho việc phải áp dụng các hình thức tránh thai khác tốn kém hơn. Nam giới có độ tuổi từ trên 30 tuổi trở lên không còn nhu cầu sinh thêm con có thể thắt ống dẫn tinh để tránh thai.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tại đây đã và đang tiến hành thực hiện thủ thuật thắt ống dẫn tinh cho nam bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Nếu ai đang có ý định thắt ống dẫn tinh và muốn tìm hiểu cụ thể hơn về thắt ống dẫn tinh như thế nào hãy mạnh dạn liên hệ đến đường đây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn về tình trạng của mình nhé.

Thắt ống dẫn tinh như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Các thẻ trong bài:
Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X