Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng gì không

Thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng gì không? Câu trả lời là không bởi thắt ống dẫn tinh chỉ là cố định 2 đầu ống dẫn tinh để ngăn tinh trùng di chuyển đến túi tinh và thụ thai. Không hề có tác động nguy hại đến sức khỏe. Người thắt ống dẫn tinh vẫn có thể quan hệ bình thường

Thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng gì không

Thắt ống dẫn tinh là thủ thuật an toàn và được thực hiện đối với nam giới không còn nhu cầu sinh con. Khi sử dụng dịch vụ này, việc băn khoăn về những ảnh hưởng là điều khó tránh, nhất là đối với những người sợ cảm giác đau đớn. Giúp giải đáp thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng gì không? thắt ống dẫn tinh có đau không? nội dung bài viết dưới đây bác sĩ sẽ đưa ra một số thông tin cần thiết, cùng tìm hiểu bạn nhé.

Thắt ống dẫn tinh là làm gì?

Thắt ống dẫn tinh là phẫu thuật ngoại khoa can thiệp đến ống dẫn tinh của nam giới. Có thể hiểu đơn giản: thắt ống dẫn tinh là cố định 2 đầu ống dẫn tinh để ngăn tinh trùng di chuyển đến túi tinh và thụ thai. Phẫu thuật không can thiệp đến tinh hoàn hay bất kỳ bộ phận nào khác, nên hoạt động sản sinh tinh trùng ở tinh hoàn vẫn diễn ra bình thường, chỉ khác là sau khi thực hiện phẫu thuật, tinh trùng được sản sinh ra sẽ không di chuyển đến túi tinh mà sẽ tự tiêu biến và chuyển hóa 1 phần quay lại tiếp tục quá trình sản sinh tinh trùng mới.

Thắt ống dẫn tinh là làm gì?

Thắt ống dẫn tinh là làm gì?

Phân tích về quy trình thắt ống dẫn tinh có thể thấy: tính an toàn của ca phẫu thuật. Ưu điểm nổi bật của giải pháp triệt sản này đó là: khi nam giới có nhu cầu sinh con vẫn có thể tháo thắt nối ống dẫn tinh giúp tinh trùng được di chuyển bình thường.

Như vậy: thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng gì không? Trả lời nam giới: đây là ca phẫu thuật đơn giản, an toàn với sức khỏe sinh sản và cơ thể nam giới. Sau khi thực hiện phẫu thuật, nam giới có thể xuất viện, kiêng cữ khoảng 1- 2 tháng có thể quan hệ tình dục bình thường.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối và duy trì giống nòi, thắt ống dẫn tinh chỉ được khuyến cáo thực hiện ở những nam giới đã có đủ con và hoàn toàn không còn nhu cầu sinh con tiếp.

Trong những trường hợp sau, thắt ống dẫn tinh được xem là giải pháp phù hợp và có ý nghĩa tích cực: nam giới bị HIV, mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, người thuộc đối tượng cần cách ly với xã hội, người bị cuồng dâm.

Tư vấn thực hiện thắt ống dẫn tinh an toàn

Khi tìm hiểu về dịch vụ thắt ống dẫn tinh, nam giới thường tỏ ra e ngại về tính hiệu quả. Đặt ra câu hỏi: thắt ống dẫn tinh có đau không? lúc này nam giới còn đang rất băn khoăn về hiệu quả đạt được cũng như e sợ về di chứng để lại.

Tiểu ra mủ coi chừng với bệnh lậu

Tư vấn thắt ống dẫn tinh

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh: thắt ống dẫn tinh nếu được thực hiện đúng quy trình tại các cơ sở uy tín, môi trường y tế đảm bảo sẽ rất an toàn. Nam giới nên lựa chọn đến cơ sở y tế đang ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc vào thực hiện phẫu thuật. Giải pháp này sẽ giúp nam giới được thắt ống dẫn tinh không đau, không chảy máu, thời gian phẫu thuật cũng như hồi phục nhanh chóng, nam giới sẽ có thể yên tâm hoàn toàn về kết quả không nhiễm trùng cũng như bất kỳ di chứng nào khác.

Nếu còn băn khoăn thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng gì không? thì nam giới có thể liên hệ đến chuyên gia nhiều kinh nghiệm để được giúp đỡ. Qua số 02438 288 288, chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ hết lòng giúp đỡ và tiếp nhận thực hiện thắt ống dẫn tinh an toàn nhất.

Thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng gì không
4.5 (90%) 1 vote

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X