Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Phương pháp điều trị bệnh lậu nào tốt?

Bệnh lậu có tốc độ phát triển rất nhanh nên chỉ cần người bệnh chần chừ là bệnh sẽ chuyển sang cấp độ nặng hơn. Vậy nên, ngay khi phát hiện ra các triệu chứng của bệnh, người bệnh phải đi khám và điều trị bệnh ngay. Vậy các phương pháp điều trị bệnh lậu như thế nào, phương pháp nào là tốt nhất, chúng ta cùng tìm hiểu với các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh nhé.

Phương pháp điều trị bệnh lậu nào tốt?

Không riêng gì bệnh lậu mà dù là bệnh nào đi chăng nữa thì việc lựa chọn phương pháp chữa bệnh là rất quan trọng. Bởi bệnh có được chữa khỏi hay không là do chính yếu tố này quyết định.

Phương pháp điều trị bệnh lậu nào tốt?

Phương pháp điều trị bệnh lậu nào tốt?

Đó là câu hỏi mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Vậy có phương pháp điều trị bệnh lậu nào tốt? Trả lời về thắc mắc này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh lậu. Vì thế, rất khó để cho người bệnh có thể lựa chọn cho mình được phương pháp chữa bệnh tốt.

Cụ thể là đã có những người bệnh đã phải chữa bệnh lậu rất nhiều lần và thay đổi rất nhiều phương pháp chữa bệnh lậu nhưng mãi bệnh vẫn không khỏi. Do vậy,  để tìm được phương pháp chữa bệnh lậu tốt không phải là vấn đề đơn giản. Có người may mắn thì ngay từ lần đầu đã tìm được cho mình phương pháp chữa bệnh tốt, nhưng ngược lại, có những người bệnh đã phải tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc nhưng vẫn không tìm được phương pháp điều trị bệnh tốt cho mình.

Ví dụ như với trường hợp anh Tuân, một người đã bị bệnh lậu gần 2 năm. Anh Tuân có chia sẻ với chúng tôi như sau: Trước khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám và chữa bệnh lậu thì tôi đã chữa bệnh lậu ở nhiều nơi rồi. Tuy nhiên, không một nơi nào có thể điều trị khỏi bệnh cho tôi. Những phương pháp điều trị bệnh lậu trước đây tôi hay được áp dụng đó là chữa trị bệnh bằng thuốc và các bài thuốc nam. Chỉ sau vài tháng chữa bệnh lậu bằng các phương pháp đó, bệnh của tôi lại bị tái phát lại. Vì thế, lúc nào tôi cũng mong muốn có thể tìm được cho mình phương pháp điều trị bệnh lậu tốt và hiệu quả.

Và đó cũng chính là tình cảnh của bạn Hoài, một bạn gái đã bị  lây nhiễm bệnh lậu từ bạn trai. Sau khi biết mình bị nhiễm bệnh lậu, bạn Hoài đã chia tay với bạn trai. Sau đó, bạn Hoài đã phải rất khốn khổ khi một mình phải gồng mình nên chữa trị bệnh lậu. Bạn Hoài có tâm sự: Suốt thời gian bị bệnh lậu, em thực sự rất đau khổ. Vì em chữa bệnh lậu đến 3 lần rồi nhưng chỉ được vài tháng là y như rằng, bệnh lại bị tái phát lại. Vì thế, em đang rất khổ sở, không biết đến bao giờ em mới có thể tìm được cho mình phương pháp chữa bệnh lậu.

Phương pháp điều trị bệnh lậu tốt

Phương pháp điều trị bệnh lậu tốt là DHA

Phương pháp điều trị bệnh lậu tốt là DHA

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ, trường hợp của anh Tuân với của bạn Hoài khi đến phòng khám thì bệnh đều đã ở giai đoạn mãn tính và bệnh đã bị tái phát lại nhiều lần. Vì thế, việc chữa bệnh cho các bạn ấy khó khăn và phức tạp hơn so với những người khác. Nhưng rồi cuối cùng, hai bạn ấy cũng đã được chữa khỏi bệnh lậu hoàn toàn cho mình, đó là kết quả mà các bạn mong ước bấy lâu nay.

Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thêm, vì bệnh lậu của bạn Tuân và bạn Hoài đều đã ở mức độ mãn tính lại bị tái phát nhiều lần nên việc điều trị bệnh bằng thuốc sẽ không còn nhiều tác dụng. Những thuốc chữa bệnh lậu đó sẽ chỉ có tác dụng khống chế bệnh chứ không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn được.

Vì thế, khi đến phòng khám chúng tôi, bạn Hoài và bạn Tuân đã được chúng tôi chỉ định điều trị bệnh bằng phương pháp DHA, một trong những phương pháp điều trị bệnh lậu mới nhất và hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp DHA này đã được các chuyên gia ở nhiều nước kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Với nguyên lý hoạt động là sử  dụng các dòng điện cao tần nên nó không những có khả năng xác định chính xác phạm vi cư trú của vi khuẩn gây bệnh mà còn có thể làm thay đổi và phá hủy toàn bộ cấu trúc tế bào của các vi khuẩn gây bệnh. Chính điều đó đã làm cho các vi khuẩn gây bệnh không có cơ hội tái phát trở lại. Vì thế, bạn Hoài và bạn Tuân đã được chữa khỏi bệnh lậu hoàn toàn khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh và nhờ phương pháp DHA.

Vậy nên, những bạn nào đang băn khoăn và muốn tìm được phương pháp điều trị bệnh lậu tốt cho mình thì hãy đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh nhé. Vì hiện nay, phương pháp DHA mới chỉ được áp dụng ở một số phòng khám, trong đó có phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nếu các bạn muốn đến thăm khám và chữa bệnh thì hãy gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám, để đặt lịch hẹn khám trước và để được hưởng những ưu đãi từ phòng khám nhé.

Phương pháp điều trị bệnh lậu nào tốt?
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X