Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Cắt bao quy đầu phòng tránh các bệnh nam khoa

Trẻ nhỏ đủ từ 8 tuổi và nam giới trưởng thành khi gặp các vấn đề về dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu rất cần thiết. Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với việc phòng tránh bệnh nam khoa cắt bao quy đầu ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm và nhiều biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe khác.

Phòng tránh các bệnh nam khoa bằng thủ thuật cắt bao quy đầu

Ý nghĩa của việc cắt bao quy đầu trong việc phòng tránh các bệnh nam khoa

Các chuyên gia sức khỏe cho biết khi nam giới có bao quy đầu dài, hẹp, nghẹt vi khuẩn sẽ dễ tích tự bên trong lâu dần sẽ tạo thành các bựa sinh dục dễ gây ra các bệnh viêm nhiễm và một số bệnh nam khoa dưới đây:

– Viêm nấm bao quy đầu.

– Dễ dẫn tới bệnh xuất tinh sớm, đe dọa trực tiếp tới chất lượng đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của phái mạnh.

– Tăng nguy cơ mắc các bệnh xã hội lây qua đường tình dục không an toàn.

– Ngoài ra, còn ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản chất lượng cũng như số lượng tinh trùng bị giảm sút dễ dẫn tới vô sinh.

phong-tranh-cac-benh-nam-khoa-bang-thu-thuat-cat-bao-quy-dau-1

Phòng tránh các bệnh nam khoa bằng thủ thuật cắt bao quy đầu

Những điều cần biết về thủ thuật cắt bao quy đầu

Như vậy để phòng tránh bệnh nam khoa cắt bao quy đầu rất cần thiết. Vì thế nếu nam giới trưởng thành hay các bậc phụ huynh có bé trai đủ 8 tuổi nhưng bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu nên nhanh chóng tới các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và can thiệp điều trị sớm.

Một trong những địa chỉ uy tín đó mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh nam khoa – phụ khoa – bệnh xã hội. Với thủ thuật cắt bao quy đầu hiện tại phòng khám đang áp dụng công nghệ cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Ưu điểm của phương pháp này đó là:

– An toàn.

– Không đau.

– Không để lại biến chứng.

– Nhanh phục hồi.

– Tính thẩm mỹ cao.

phong-tranh-cac-benh-nam-khoa-bang-thu-thuat-cat-bao-quy-dau-4

Phòng tránh các bệnh nam khoa bằng thủ thuật cắt bao quy đầu

Thông thường một ca thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ kéo dài từ 15 tới 20 phút. Sau thực hiện nam giới cần nghỉ ngợi tại chỗ dưới sự theo dõi từ bác sĩ chuyên khoa. Nếu không có bất cứ dấu hiệu bất thường nào có thể trở về nhà trong ngày.

Bên cạnh đó, để vết thương nhanh phục hồi nam giới cần chú ý: vệ sinh sạch sẽ và đúng cách cậu nhỏ, tuân thủ chỉ dẫn từ bác sĩ, đi lại nhẹ nhàng tránh việc vận động mạnh. Ngoài ra, khi có bất cứ dấu hiệu bất thường nào phải nhanh chóng tái khám để bác sĩ kiểm tra xem có bất thường gì không.

Sau khi thực hiện cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới dễ dàng vệ sinh cậu nhỏ hơn. Đồng thời tránh được nguy cơ mắc các bệnh nam khoa như đã kể trên, bảo vệ sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau.

Cũng cần lưu ý thêm về độ tuổi, trong trường hợp các bé trai dưới 8 tuổi thông thường sẽ không áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu. Thay vào đó các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp thích hợp  hơn như điều trị bằng thuốc, nong bao quy đầu. Việc cắt bao quy đầu khi trẻ còn quá nhỏ không được khuyến khích và dễ dẫn tới nhiều biến chứng khó lường.

Trên đây là tư vấn về phòng tránh bệnh nam khoa cắt bao quy đầu. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị kịp thời.

Cắt bao quy đầu phòng tránh các bệnh nam khoa
4 (80%) 1 vote

Comments

comments

Các thẻ trong bài:
Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X