Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Phòng khám đa khoa Bảo Anh nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng

“Nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng” đó là phương châm làm việc của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Chúng tôi không ngừng nghỉ nâng cao chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn nhằm mang đến cho người bệnh niềm hi vọng khi đến với phòng khám

Phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng

Hiện nay do chế độ ăn uống không khoa học, chế độ sinh hoạt không hợp lý cùng với lối sống không lành mạnh. Vì thế rất nhiều người phải đối diện với các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội. Trong khi đó các bệnh viện công lập luôn trong tình trạng quá tải.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh hết lòng vì bệnh nhân

Phòng khám đa khoa Bảo Anh hết lòng vì bệnh nhân

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhiều người, rất nhiều phòng khám tư nhân hiện nay được lập ra. Một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khi khám chữa bệnh tại đây mọi người sẽ được phục vụ chu đáo với chất lượng y tế hoàn hảo, dịch vụ thăm khám nhanh chóng tiện lợi. Cụ thể:

– Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, đã có vài chục năm công tác tại các bệnh viện lớn trong nước. 100% bác sĩ tại đây là người Việt Nam không có bác sĩ Trung Quốc.

– Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ hỗ trợ tốt nhất cho việc khám chữa bệnh.

– Luôn đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến nhờ đó sẽ giúp việc chữa bệnh đạt hiệu quả cao.

– Thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

– Chi phí khám điều trị hợp lý đảm bảo công khai minh mạch và đã được thông qua bởi sở y tế Hà Nội.

– Phòng khám có chỗ ăn ở miễn phí cho bệnh nhân điều trị lâu ngày và ở xa.

Đội ngũ y tá nhiệt huyết trong công việc

Đội ngũ y tá nhiệt huyết trong công việc

Phòng khám Bảo Anh luôn nỗ lực chung tay vì sức khỏe cộng đồng. Vì thế khi khám chữa bệnh tại đây người bệnh không chỉ được chữa bệnh hiệu quả với chất lượng tốt mà còn được trực tiếp các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức tậm tâm với nghề khám điều trị. Đội ngũ nhân viên phòng khám các phòng ban luôn tiếp đón với thái độ chu đáo, ân cần để đem lại sự hài lòng thoải mái nhất cho người bệnh.

Bên cạnh đó, khi người bệnh tới khám điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh không chỉ được thăm khám điều trị hiệu quả các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội dưới sự tận tình của bác sĩ chuyên khoa mà còn được tư vấn về chế độ ăn uống, sinh hoạt, vận động nhằm tăng sức đề kháng cho cơ thể và được chăm sóc sau điều trị.

Mọi thắc mắc liên quan tới vấn đề sức khỏe hay muốn đặt lịch khám trước mọi người có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ phòng khám tại số 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám và điều trị hiệu quả.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng
4.88 (97.5%) 4 votes

Comments

comments

Các thẻ trong bài: phòng khám bảo anh, đa khoa bảo anh,
Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X