Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính

Lậu mãn tính là giai đoạn bệnh nặng hơn vì thếđiều trị cũng có phần khó hơn do vậy xác định phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp mọi người giải đáp vấn đề này cụ thể hơn.

Tìm hiểu phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính

Bệnh lậu ở nam hay nữ thì đều có chiều hướng tiến triển rất nhanh, ngay sau khi bị nhiễm vi khuẩn lậu thì các triệu chứng của bệnh sẽ xuất hiện trung bình trong khoảng từ 3 đến 5 ngày.

Bệnh lậu ở giai đoạn đầu tiên được gọi là cấp tính và rất nhanh chóng chuyển qua thành mãn tính nguy hiểm hơn và biến chứng nhanh hơn đe dọa trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. Vì thế cần phải áp dụng các phác đồ chữa bệnh càng sớm càng tốt.

Phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính

Thắc mắc phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính

Phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính là gì?

Phác đồ điều trị bệnh ở đây hay còn gọi là liệu trình điều trị, thời gian chữa bệnh, các loại thuốc sử dụng trong khi chữa bệnh và thời gian người bệnh cần sử dụng thuốc… Một phác đồ điều trị bệnh cần căn cứ cụ thể vào tình trạng bệnh của mỗi người thì hiệu quả điều trị mới cao và cơ hội khỏi bệnh mới triệt để nhất.

Bệnh lậu mãn tính điều trị bằng phác đồ nào?

Phác đồ điều trị lậu mãn tính với thuốc kháng sinh đặc hiệu trị vi khuẩn lậu được các bác sĩ chuyên khoa sử dụng chủ yếu trong việc điều trị, ngăn chặn và tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn lậu.

Hiện nay, phác đồ điều trị bệnh được kết hợp với một số kỹ thuật vật lý trị liệu và được gọi với tên y học là phương pháp DHA.

Đây được coi là bước đột phá lớn trong việc điều trị bệnh lậu mãn tính ở cả nam giới và nữ giới đem lại rất nhiều thành công.

Không những thế điều trị bệnh lậu bằng DHA còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Không cần can thiệp thủ thuật ngoại khoa, không phải mổ xẻ hay làm bất cứ tiểu phẫu nào.

– Phương pháp điều trị dựa trên tình trạng cụ thể của người bệnh thế nên hiệu quả điều trị bệnh luôn đạt tuyệt đối nhất.

– DHA có thể tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn lậu trú ngụ trên cơ thể của người bệnh đồng thời nâng cao sức đề kháng giúp cho thời gian trị bệnh được rút ngắn đáng kể nhất.

Đây là những lý do mà các bác sĩ chuyên khoa khuyên mọi người nên lựa chọn để có cơ hội khỏi bệnh cao nhất.

Một số lời khuyên khi áp dụng phác đồ điều tri bệnh lậu mãn tính

Các bạn thân mến, một phác đồ điều trị bệnh tốt chưa chắc đã mang lại hiệu quả nếu như người bệnh không thực hiện tốt các lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa.

Phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính

Tư vấn phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính hiệu quả

Một số vấn đề mà người bệnh cần lưu ý tuyệt đối khi điều trị bệnh lậu ở cả nam và nữ:

Tuân thủ phác phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính luôn là vấn đề được đề cao tại tất cả các cơ sở y tế khác nhau. Người bệnh không nên tự ý thay đổi liệu trình điều trị đặc biệt là đối với đơn thuốc mà bác sĩ đã kê sẵn. Nên uống thuốc đúng giờ, đúng số lượng…

Kiêng quan hệ tình dục khi đang trong quá trình chữa trị bệnh để tránh bị lây nhiễm lại hoặc là lây bệnh sang cho người khác.

Chú ý nhiều hơn đến chế độ sinh hoạt và chế độ ăn uống để nâng cao sức đề kháng và sức khỏe cho người bệnh.

Khi có bất cứ vấn đề gì bất thường với thuốc hãy nhanh chóng báo lại với các bác sĩ chuyên khoa để được xử lý kịp thời…

Các bạn thân mến, trên đây là chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa về phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính. Nếu ai vẫn còn băn khoăn điều gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ.

Phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Các thẻ trong bài:
Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X