Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Nhận biết biểu hiện ban đầu của bệnh lậu

Xác định sớm được các biểu hiện ban đầu của bệnh lậu có thể giúp bạn chủ động hơn trong điều trị tránh lây lan sang người thân và xã hội. Tuy nhiên do các triệu chứng giai đoạn đầu của bệnh lậu biểu hiện rất mập mờ dễ nhầm lẫn với bệnh khác và bỏ qua. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu những biểu hiện triệu chứng của bệnh lậu giai đoạn đầu.

Nhận biết những biểu hiện triệu chứng bệnh lậu giai đoạn đầu

Thông thường, sau khoảng 3 đến 5 ngày có quan hệ tình dục không an toàn với người đang mắc bệnh lậu thì người kia cũng sẽ mắc bệnh lậu và bắt đầu xuất hiện những biểu hiện ban đầu của bệnh.

Biểu hiện bệnh lậu giai đoạn đầu như thế nào?

Bệnh lậu giai đoạn đầu phát triển rất nhanh và có sự phân biệt khác nhau giữa triệu chứng bệnh giữa nam và nữ.

Biểu hiện bệnh lậu giai đoạn đầu như thế nào?

Biểu hiện bệnh lậu giai đoạn đầu như thế nào?

Những biểu hiện ban đầu của bệnh lậu ở nam:

Đau và sưng niệu đạo là biểu hiện đầu tiên khi nam giới mắc bệnh lậu, hiện tượng này thường giống với khi bị viêm niệu đạo do vi khuẩn thông thường. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số triệu chứng đặc biệt khác như: đi tiểu buốt, tiểu rắt và tiểu ra mủ, đau buốt dọc niệu đạo mỗi lần đi tiểu giống như có hàng vạn mũi kim đâm vào da thịt.   

Những triệu chứng giai đoạn đầu của bệnh lậu ở nữ:

Nữ giới khi ở giai đoạn đầu của bệnh lậu thường bắt đầu với biểu hiện ra nhiều khí hư, tiểu buốt, tiểu rắt và tiểu ra mủ tương tự như ở nam giới. Đây được coi là biểu hiện khởi phát và đặc trưng của bệnh lậu.

Ngoài biểu hiện ở khí hư thì chị em phụ nữ cũng cảm thấy bị ngứa ngáy, khó chịu, âm hộ luôn ở trong trạng thái ẩm ướt khó chịu thậm chí là có mùi hôi.

Các chuyên gia cho biết: ở giai đoạn đầu người bệnh còn có thể dễ dàng phát hiện ra biểu hiện của bệnh lậu nếu càng để lâu và không chú ý thì những biểu hiện này lại có xu hướng phát triển âm thầm hơn nhất là ở nữ giới thế nên phát hiện bệnh ngay từ đầu là điều hết sức cần thiết đối với tất cả mọi người.

Bên cạnh việc phát hiện sớm bệnh thì mọi người cũng cần chú ý đến việc đưa ra những quyết định thật sáng suốt để không phải là nạn nhân hi hữu của bệnh lậu vì sự thiếu hiểu biết của mình.

Tất cả mọi người mắc bệnh lậu đều cần được tiến hành điều trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và được áp dụng các cách điều trị bệnh tốt nhất hiện nay đó là DHA. Vì vậy, mọi ý định tự ý chữa bệnh tại nhà hoặc là áp dụng chung cách điều trị của người khác là hoàn toàn không nên vì thuốc có thể mua giống về để uống thế nhưng các vật lý trị liệu thì không thể nào thực hiện được.

Ngoài ra, khi việc sử dụng thuốc không được chỉ định thì sẽ rất dễ xuất hiện những rủi ro, tác dụng phụ không mong muốn. Vì có thể với người này dùng loại thuốc này hiệu quả rất tốt thế nhưng người kia chưa chắc đã tốt.

Nhận biết biểu hiện ban đầu của bệnh lậu và tiến hành điều trị kịp thời

Nhận biết biểu hiện ban đầu của bệnh lậu và tiến hành điều trị kịp thời

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa tại Hà Nội được nhiều bệnh nhân lựa chọn để điều trị bệnh không chỉ có phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội mà cả những bệnh thuộc lĩnh vực hậu môn trực tràng.

Với bệnh lậu phòng khám cũng triển khai và ứng dụng điều trị bằng DHA rất thành công.

Nếu ai đang có những biểu hiện ban đầu của bệnh lậu hãy mạnh dạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được giúp đỡ.

Số điện thoại liên hệ: 02438288288

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nhận biết biểu hiện ban đầu của bệnh lậu
4.75 (95%) 2 votes

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X