Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Nguy hiểm khi tiểu buốt có mủ

Tiểu buốt có mủ đây là triệu chứng nguy hiểm nó đặc trưng cho các bệnh viêm nhiễm, bệnh xã hội. Chỉ dựa vào triệu chứng tiểu buốt có mủ thì không thể kết luận ngay đó là bệnh gì. Tuy nhiên dựa vào các triệu chứng liên quan chúng ta có thể phân ra như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé.

Những nguy hiểm khi đi tiểu buốt có mủ

Nguyên nhân gây tiểu buốt có mủ là gì?

1/ Đối với nam giới: viêm niệu đạo, nhiễm trùng đường tiết niệu và bệnh lậu là những nguyên nhân gây nên thiện tượng đi tiểu buốt và ra mủ phổ biến nhất.

Nguyên nhân gây tiểu buốt có mủ là gì?

Nguyên nhân gây tiểu buốt có mủ là gì?

Những người bị viêm niệu đạo: triệu chứng nhận biết điển hình nhất mà ai cũng trải qua đó là: sưng, loét và chảy mủ ở niệu đạo, dương vật đau…

Trường hợp nhiễm trùng đường tiết niệu: đây là hiện tượng đường dẫn nước tiểu của nam bị vi khuẩn tấn công và viêm nhiễm. Biểu hiện điển hình của bệnh là: tiểu rắt, tiểu buốt và có lẫn cả mủ…

Cuối cùng là bệnh lậu: nam giới khi mắc bệnh lậu sẽ bị sưng và đau ở dương vật nhất là khi đi tiểu thì cảm giác như bị rất nhiều mũi dao đâm… Khi bệnh nặng thì nam giới còn có triệu chứng chảy mủ nhỏ giọt ở niệu đạo vào mỗi sáng thức dậy.

2/ Đối với nữ giới: một số bệnh phụ khoa và bệnh lây qua đường tình dục có thể là nguyên nhân của hiện tượng tiểu buốt và ra mủ.

Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa có thể gây nên hiện tượng đi tiểu buốt và ra khi hư có mủ…

Tương tự như ở nam giới thì nữ giới mắc bệnh lậu cũng có thể bị tiểu buốt và có mủ.

Trên đây là những mối nguy hiểm mà tất cả mọi người có thể đang gặp phải khi có những dấu hiệu ở trên.

Theo nhận định của bác sĩ chuyên khoa: mọi người không được chủ quan khi bị đi tiểu buốt ra mủ vì dù là do nguyên nhân nào gây nên thì nó cũng là bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh và đặc biệt là sức khỏe sinh sản.

Bạn nên làm gì khi bị đi tiểu buốt có mủ

Chủ động thăm khám khi có hiện tượng tiểu buốt có mủ là điều mà tất cả mọi người nên làm để biết chính xác đâu là nguyên nhân gây bệnh và cần điều trị bệnh bằng cách nào phù hợp và an toàn nhất.

Nên làm gì khi bị đi tiểu buốt có mủ

Nên làm gì khi bị đi tiểu buốt có mủ

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi giàu kinh nghiệm thuộc các lĩnh vực chuyên môn khác nhau về: nam khoa, phụ khoa và bệnh xã hội thế nên đối với tất cả các nguyên nhân gây nên tiểu buốt có mủ thì đều có thể phát hiện và điều trị kịp thời.

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định các hình thức điều trị linh hoạt để đảm bảo chất lượng điều trị bệnh cao nhất và an toàn nhất chứ không áp dụng ồ ạt các cách chữa bệnh cho tất cả mọi người.

Chính vì thế, nếu như mọi người đang có dấu hiệu tiểu buốt có mủ hãy mạnh dạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được giúp đỡ.

Thông tin liên hệ đến phòng khám:

Số điện thoại: 02438288288.

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Các bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người bất cứ lúc nào.

Nguy hiểm khi tiểu buốt có mủ
5 (100%) 2 votes

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X