Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Nam giới thắt ống dẫn tinh có nối lại được không?

Nam giới thắt ống dẫn tinh có nối lại được không? Thắt ống dẫn tinh có quan hệ được không? Sau đây là một số giải đáp của bác sĩ chuyên khoa về vấn đề này mà nam giới nên tham khảo.

Thắt ống dẫn tinh có quan hệ hay nối lại được không

Thắt ống dẫn tinh là hình thức tránh thai cho nam giới an toàn, hiệu quả và tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Trước đây, khi tránh thai mọi người thường áp dụng các hình thức tránh thai chủ yếu cho các chị em phụ nữ như: tránh thai bằng thuốc, đặt vòng tránh thai, thắt ống dẫn trứng cho nữ giới… tuy nhiên hiện nay, nhờ có sự phát triển của y học hiện đại thì nam giới cũng có thể chia sẻ với chị em phụ nữ trong việc thực hiện các thủ thuật tránh thai.

Nam giới thắt ống dẫn tinh có nối lại được không?

Nam giới thắt ống dẫn tinh có nối lại được không?

Phương pháp thắt ống dẫn tinh đã và đang được nhiều nam giới thực hiện để tránh thai an toàn.

Thắt ống dẫn tinh có nối lại được không?

Các bạn thân mến, thắt ống dẫn tinh có nối lại được không? Câu hỏi này các bác sĩ chuyên khoa có một số giải đáp như sau:

Nhiều nam giới muốn thực hiện thủ thuật thắt ống dẫn tinh để tránh thai tạm thời trong một khoảng thời gian ngắn sau đó tháo ra để có thêm con thế nên những băn khoăn này là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Theo các bác sĩ chuyên khoa: sau khi thắt ống dẫn tinh nam giới hoàn toàn có thể thực hiện thủ thuật nối lại ống dẫn tinh để có con bình thường. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý thời gian thắt ống dẫn tinh không nên quá dài vì nếu kéo dài quá lâu thì khả năng sản sinh ra tinh trùng và có thai trở lại sẽ giảm đi đáng kể.

Nối ống dẫn tinh cũng được thực hiện khá giống với thắt ống dẫn tinh nhưng thực hiện ngược lại thay vì nối lại thì lại tháo gỡ ra để cho tinh trùng có thể di chuyển ra ngoài bình thường.

Thắt ống dẫn tinh có quan hệ được không?

Nam giới băn khoăn lo lắng thắt ống dẫn tinh có quan hệ được không ? Bởi lẽ thủ thuật này được thực hiện trực tiếp trên cơ quan sinh sản của nam giới thế nên sợ ảnh hưởng đến khả năng sinh lý. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa khẳng định: thắt ống dẫn tinh hoàn toàn không gây bất cứ ảnh hưởng gì đến sức khỏe của nam giới đặc biệt là khả năng sinh lý.

Ngược lại, sau khi thắt ống dẫn tinh xong nam giới có thể quan hệ bình thường, đạt được nhiều khoái cảm hơn khi quan hệ vì không còn phải lo lắng mang thai ngoài ý muốn nữa.

Nam giới thắt ống dẫn tinh có nối lại được không?

Nam giới thắt ống dẫn tinh có nối lại được không?

Địa chỉ thắt ống dẫn tinh an toàn nhất

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín hiện đang ứng dụng thắt ống dẫn tinh cho nam giới bằng vi phẫu thuật bởi các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên môn bài bản và chuyên nghiệm.

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên nam giới: những người từ 30 tuổi trở lên không còn nhu cầu sinh con nữa thì nên tiến hành thắt ống dẫn tinh để tránh mang thai ngoài ý muốn thay vì phải sử dụng các hình thức tránh thai khác tốn kém hơn.

Nếu còn bất cứ băn khoăn lo lắng gì về thắt ống dẫn tinh có nối lại được không hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ.

Nam giới thắt ống dẫn tinh có nối lại được không?
5 (100%) 2 votes

Comments

comments

Các thẻ trong bài:
Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X