Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Miệng sáo bị đỏ và sưng lên có bị sao không?

Hỏi: Bác sĩ ơi, miệng sáo bị đỏ và sưng lên có làm sao không bác sĩ? Bạn bè rủ rê đi quan hệ với gái mại dâm, sau đó khoảng 3-4 ngày thì miệng sáo bị đỏ và sưng lên, sáng sớm có mủ chảy ra, cháu rất lo lắng ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu cần làm gì bây giờ ạ.

(Nghĩa Hưng – 23 tuổi – Hải Phòng)

Miệng sáo bị đỏ và sưng dấu hiệu cảnh báo bệnh lậu

Trả lời:

Trước tiên, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh gửi lời cảm ơn của mình đến bạn Hưng vì bạn đã tín nhiệm và mạnh dạn gửi câu hỏi về cho phòng khám. Khi đã gửi những băn khoăn của mình đến thì chắc chắn bạn cũng có đặt sự tin tưởng của mình vào các bác sĩ. Và để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về tình trạng của mình các bác sĩ chuyên khoa có một số chia sẻ dưới đây. Hi vọng, những thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra những quyết sớm nhất và chính xác nhất.

Miệng sáo bị đỏ và sưng dấu hiệu cảnh báo bệnh lậu?

Miệng sáo bị đỏ và sưng dấu hiệu cảnh báo bệnh lậu?

Miệng sáo bị đỏ và sưng lên dấu hiệu lâm sàng của lậu

Hưng thân mến, với những triệu chứng miệng sáo sưng, đỏ, chảy mủ, đau buốt khi đi tiểu của bạn công thêm việc trước đó bạn có quan hệ tình dục với gái mại dâm thì khả năng bạn bị mắc phải bệnh lậu là rất cao nhé.

Thông thường, bệnh lậu sẽ phát triển sau khoảng 3 đến 5 ngày có tiếp xúc với nguồn bệnh.

Những dấu hiệu của bệnh lậu mà tất cả các nam giới trải qua rất giống với triệu chứng mà bạn gặp phải. Cụ thể:

Dương vật sưng lên nhất là ở vùng miệng lỗ sáo ở quy đầu, sưng kèm theo đỏ và lở loét.

Nam giới sẽ bị đi tiểu buốt, tiểu rắt và đau buốt ở dương vật giống như biểu hiện mà bạn Hưng mô tả ở trên.

Cuối cùng, khi bệnh chuyển nặng thì mỗi sáng ngủ dậy nam giới sẽ có hiện tượng chảy mủ nhỏ giọt hay còn gọi là hiện tượng giọt sương mai.

Nếu như những triệu chứng của bạn ngày càng giống như trên thì chắc chắn là bạn đang mắc bệnh lậu.

Tuy nhiên, còn một khả năng nữa có thể xảy ra trong tình huống này đó là đây là dấu hiệu nghi ngờ của viêm đường tiết niệu hoặc viêm niệu đạo, viêm miệng sáo, ba trong số những căn bệnh viêm nhiễm thường gặp ở nam giới.

Nếu là hai trường hợp này thì không quá nghiêm trọng giống như bệnh lậu nhưng vẫn cần thăm khám và điều trị sớm.

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa khi có hiện tượng miệng sáo bị đỏ

Các bạn thân mến, không chỉ riêng trường hợp của Hưng mà tất cả các bạn trai đều phải thật sáng suốt và đưa ra quyết định chính xác trong trường hợp này.

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa khi có hiện tượng miệng sáo bị đỏ?

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa khi có hiện tượng miệng sáo bị đỏ?

Những triệu chứng kể trên là dấu hiệu nghi ngờ của các căn bệnh khác nhau thế nên để biết chính xác được đó là dấu hiệu của bệnh gì và điều trị đúng phác đồ thì mọi người nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và thực hiện theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Không nên tự mình chẩn đoán bệnh và điều trị bệnh tại nhà vì nếu như áp dụng điều trị sai cách thì sẽ rất nghiêm trọng.

Tại Hà Nội, nếu miệng sáo bị sưng hoặc gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe các bạn có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh để tiến hành thăm khám, làm xét nghiệm chẩn đoán bệnh. Đây là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín tại Hà Nội được đánh giá rất cao nên mọi người có thể yên tâm.

Phòng khám có một địa chỉ duy nhất tại 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài ra, khi mọi người có thắc mắc mà muốn được giải đáp nhanh có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 để gặp các chuyên gia và chia sẻ nhé.

Miệng sáo bị đỏ và sưng lên có bị sao không?
5 (100%) 2 votes

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X