Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Lậu mãn tính có xét nghiệm được không ?

Liệu lậu mãn tính có xét nghiệm được không? Khi mà bệnh đã tiến triển sang giai đoạn mãn tính những triệu chứng thay đổi không còn mãnh liệt như giai đoạn cấp. Nếu có thể xét nghiệm lậu mãn tính thì nên xét nghiệm ở đâu là chính xác và bí mật.

Bệnh lậu mãn tính có xét nghiệm được không ?

Giúp bạn có thêm thông tin nhận biết bệnh lậu đã khỏi hay chưa ngày hôm nay bác sĩ sẽ chia sẻ giải đáp băn khoăn lậu mãn tính có xét nghiệm được không? Cùng tìm hiểu bạn nhé.

Xét nghiệm lậu mãn tính cách đơn giản để phát hiện lậu

Bệnh lậu mãn tính có xét nghiệm được không? Việc xét nghiệm bệnh lậu mãn tính là hoàn toàn có thể bạn nhé. Tại các cơ sở y tế, các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị y tế để kiểm tra và phân tích kết quả, đưa ra nhận có hay không sự tồn tại và phát triển của bệnh lậu.

Bệnh lậu mãn tính có xét nghiệm được không

Bệnh lậu mãn tính có xét nghiệm được không

Bệnh lậu vốn đặc trưng bởi tính dễ lây nhiễm nhưng khó phát hiện vì các triệu chứng kín đáo. Ở giai đoạn cấp tính, các triệu chứng thường rầm rộ nhất. Người bệnh gặp khó khăn vì bị đi tiểu nhiều và tiểu đau buốt. Chuyển sang giai đoạn mãn tính, các triệu chứng thường nhẹ hơn và chỉ được nhận biết qua tình trạng đi tiểu bị chảy kèm dịch mủ.

Có thể thấy các triệu chứng bệnh lậu khá giống với triệu chứng viêm đường tiết niệu hoặc bệnh tuyến tiền liệt ở nam giới. Đây là lý do nhiều người chủ quan tự chữa trị mà không đi xét nghiệm lậu mãn tính. Thường chỉ đến khi bệnh lậu biểu hiện kèm những triệu chứng bất thường của cơ thể, người bệnh mới tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ. Được chỉ định xét nghiệm lậu mãn tính mà nhiều người vẫn chưa hình dung được mối nguy hại mà bản thân đang phải đối diện.

Bác sĩ khuyến cáo đến mỗi người ý nghĩa của việc thăm khám sức khỏe, phát hiện bệnh lậu và xét nghiệm lậu mãn tính. Nhất là khi phát hiện các triệu chứng bất thường về đường tiểu sau khi có quan hệ tình dục bừa bãi. Mỗi người nên chủ động hơn trong việc kiểm tra sức khỏe phát hiện mắc bệnh. Nắm bắt cơ hội điều trị bệnh để bảo vệ sức khỏe của chính mình, phòng tránh cho những người xung quanh.

Xét nghiệm bệnh lậu mãn tính bằng cách nào

Xét nghiệm lậu mãn tính cần được thực hiện tại cơ sở y tế đảm bảo các điều kiện cần thiết để phân tích và phân loại nhận định khuẩn lậu.

Cách xét nghiệm lậu mãn tính được thực hiện bằng cách lấy mẫu nước tiểu, lấy dịch mủ tại vùng kín. Một số trường hợp có thể kiểm tra phát hiện bệnh lậu qua máu. Xét nghiệm sẽ cho kết quả chính xác nhất khi và chỉ khi được thực hiện đúng quy trình và tại cơ sở y tế đảm bảo điều kiện về trang thiết bị y tế hỗ trợ và đội ngũ bác sĩ thực hiện.

Cũng qua đây, bác sĩ khuyến cáo đến người bệnh: hiện không phải cơ sở y tế nào cũng đảm bảo điều kiện để xét nghiệm bệnh lậu. Vì vậy bạn nên tham khảo thật kỹ các thông tin về cơ sở y tế được lựa chọn. Các bệnh viện và phòng khám được ban ngành y tế có thẩm quyền cấp phép hoạt động là lựa chọn tốt cho bệnh nhân cần xét nghiệm lậu mãn tính.

Bác sĩ tư vấn xét nghiệm lậu mãn tính và cơ sở chữa lậu uy tín

Bác sĩ tư vấn xét nghiệm lậu mãn tính và cơ sở chữa lậu uy tín

Giúp bạn có thêm lựa chọn, bác sĩ khuyến cáo thông tin về địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám chuyên khoa đã đi vào hoạt động được nhiều năm với uy tín trên địa bàn Hà Nội và khắp các tỉnh phía bắc. Nhờ đảm bảo điều kiện để thăm khám xét nghiệm lậu mãn tính và ứng dụng thành công phương pháp DHA điều trị bệnh lậu, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã giúp chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người.

Bạn lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để xét nghiệm lậu mãn tính, bạn đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Hoặc ngoài thông tin giải đáp lậu mãn tính có xét nghiệm được không? Cần được tư vấn thêm, bạn có thể thông qua số điện thoại 02438 288 288, bác sĩ luôn hết lòng tư vấn vì sức khỏe của bạn.

Lậu mãn tính có xét nghiệm được không ?
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X