Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Khám và điều trị bệnh lậu tại 59 Khương Trung

Phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội đã và đang trở thành một trong những địa chỉ điều trị khám bệnh lậu được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vậy những lý do nào mà nhiều người bệnh nhân ở Hà Nội và các tỉnh lân cận khác lựa chọn cơ sở y tế này mà không phải là địa chỉ khác?

Địa chỉ khám và điều trị bệnh lậu tại 59 Khương Trung

Phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ uy tín khám chữa lậu và các bệnh xã hội khác

Là một cơ sở y tế tư nhân uy tín tại Hà Nội chuyên điều trị các bệnh phụ khoa – nam khoa – bệnh xã hội. Vì thế sẽ đảm bảo các yếu tố cần và đủ để việc thăm khám điều trị lậu được chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả nhất.

Dưới đây là những lý do mà mọi người nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám bệnh lậu khi nghi ngờ mắc bệnh hay đã điều trị lậu nhiều năm nhưng tái phát lại.

kham-va-dieu-tri-benh-lau-tai-59-khuong-trung-1

Khám và điều trị bệnh lậu tại 59 Khương Trung

– Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh đều được cấp chứng chỉ hành nghề, toàn bộ là bác sĩ Việt Nam không có bác sĩ Trung Quốc. Với những bệnh khó chữa như lậu việc được điều trị bằng bác sĩ giỏi có ý nghĩa hết sức quan trọng để đạt được hiệu quả cao.

– Cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng phương pháp tiên tiến. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị lậu nhưng không phải cách chữa nào cũng đạt hiệu quả cao. Với bệnh lậu, hiện nay phương pháp được đánh giá cao nhất là DHA. Ưu điểm của phương pháp này là đạt hiệu quả điều trị cao hạn chế tối đa nguy cơ tái phát nguy cơ tái phát lại và không gây tổn hại tới các mô lành xung quanh.

Rất nhiều người điều trị bệnh lậu tại đây sau một thời gian kiên trì đã có cơ hội khỏi. Đặc biệt với những ai phát hiện sớm khả năng chữa khỏi rất cao, tốn ít chi phí điều trị.

– Dịch vụ y tế chất lượng. Với bất cứ bệnh nhân nào đều muốn được thăm khám điều trị tại cơ sở có chất lượng dịch vụ tốt. Điều này sẽ tạo ra sự hài lòng, thoải mái và người bệnh yên tâm điều trị.

Bên cạnh điều trị lậu, phòng khám đa khoa Bảo Anh còn thăm khám điều trị nhiều bệnh lý khác như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, các bệnh phụ khoa, nam khoa, vô sinh hiếm muộn khác.

Chi phí điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh thế naò

Với chất lượng dịch vụ tốt như vậy, nhiều bệnh nhân lo ngại không đủ tiền chi trả. Về vấn đề chi phí mọi người không cần quá lo lắng. Nếu so sánh với bệnh viện công lập sẽ cao hơn một chút nhưng nếu so với các cơ sở y tế tư nhân khác được đánh giá là hợp lý.

kham-va-dieu-tri-benh-lau-tai-59-khuong-trung-4

Khám và điều trị bệnh lậu tại 59 Khương Trung

– Chi phí điều trị lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể vài trăm tới vài triệu đồng. Điều này sẽ phụ thuộc vào thời gian điều trị lậu trong lâu lâu, tình trạng của người bệnh như thế nào.

– Bên cạnh đó, chi phí còn phụ thuộc vào việc người bệnh phải đối diện với những biến chứng nào. Với trường hợp lậu mãn tính có thể kéo theo nhiều bệnh lý khác trong trường hợp này chi phí sẽ cao hơn và bao gồm chi phí điều trị lậu và các bệnh khác.

– Tất cả chi phí điều trị lậu đều đảm bảo công khai, minh bạch và các bác sĩ sẽ giải đáp rõ cho bệnh nhân trước khi họ quyết định điều trị tại đây.

Trên đây là một số gợi ý về địa chỉ khám bệnh lậu, điều trị lậu và các bệnh xã hội khác. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số điện thoại 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp cụ thể hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị hiệu quả nếu mắc bệnh.

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Các thẻ trong bài:
Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X