Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới

So với phụ nữ, hình ảnh bệnh lậu ở nam giới dễ dàng phát hiện hơn. Vì thế nếu có những kiến thức cơ bản về lậu hoàn toàn có thể phát hiện kịp thời tránh nguy cơ chuyển sang lậu mãn tính nếu chẳng may bị lây nhiễm bệnh từ người khác.

Những hình ảnh bệnh lậu ở nam giới

Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới xuất hiện khi nào

Lậu được gây ra bởi lậu cầu khuẩn neisseria gonorrhoeae. Loại vi khuẩn lậu này có thể dễ dàng lây từ người này sang người khác qua con đường chính – trực tiếp (quan hệ tình dục không an toàn qua đường âm đạo hay oral sex) hoặc con đường gián tiếp (việc tiếp xúc với dịch mủ từ người bệnh qua vết thương hở hay việc dùng chung đồ dùng cá nhân với người khác).

Sau khi bị lây nhiễm từ 3 tới 5 ngày hình ảnh bệnh lậu ở nam giới sẽ xuất hiện. Trong đó những người có sức đề khám kém các biểu hiện lâm sàng có thể xuất hiện sớm hơn và những người có sức đề khánh tốt sẽ có biểu hiện muộn hơn khoảng vài ngày (có thể khoảng 7 ngày sau khi bị lây nhiễm lậu từ người khác).

Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới như thế nào

Tiểu buốt, tiểu nhiều lần

Hình ảnh về bệnh lậu ở nam giới được biểu hiện ở triệu chứng tiểu buốt, tiểu nhiều lần trong ngày, tiểu són tiểu rắt. Tuy nhiên triệu chứng này thường dễ khiến người bệnh bỏ qua vì lầm tưởng sang các nguyên nhân không phải bệnh lý khác như do uống nhiều bia rượu, ăn nhiều đồ cay nóng. Vì thế đa phần bệnh nhân đều không thăm khám khi có biểu hiện lậu ở giai đoạn đầu này.

Tiểu buốt, tiểu nhiều lần

Tiểu buốt, tiểu nhiều lần

Chảy mủ ở niệu đạo

Một trong những hình ảnh của bệnh lậu ở nam giới dễ dàng phát hiện hơn ở phụ nữ đó là biểu hiện chảy mủ ở niệu đạo. Khi đó người bệnh sẽ gặp hiện tượng ra mủ nhiều ở niệu đạo có màu vàng xanh và mùi hôi. Hiện tượng này thường xuất hiện vào sáng sớm. Vì thế nếu nam giới có triệu chứng bất thường này cần cảnh giác và cần có cuộc hẹn gần nhất với bác sĩ để được chẩn đoán chính xác.

Chảy mủ ở niệu đạo, hình ảnh tiêu biểu của bệnh lậu

Chảy mủ ở niệu đạo, hình ảnh tiêu biểu của bệnh lậu

Nhìn chung các biểu hiện hình ảnh lậu không xuất hiện rầm rộ và khá kín đáo. Vì thế vô hình chung khiến người bệnh chủ quan thăm khám kiểm tra và có thể khiến bệnh tiến triển phức tạp từ đó dẫn tới lậu mãn tính không ngờ.

Nếu phái mạnh đang có các hình ảnh bệnh lậu kể trên có thể tới một trong những địa chỉ uy tín đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám chuyên khoa về bệnh xã hội, nam khoa, phụ khoa, hậu môn và trực tràng. Với bệnh nhân nghi ngờ mắc lậu khi tới phòng khám sẽ được tiến hành xét nghiệm lậu. Sau kiểm tra nếu mắc lậu tùy vào từng mức độ các bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ thích hợp.

Cần đề phòng nếu có những hình ảnh của bệnh lậu xuất hiện

Cần đề phòng nếu có những hình ảnh của bệnh lậu xuất hiện

Trên đây là một số tư vấn về hình ảnh bệnh lậu ở nam giới. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa kịp thời hiệu quả.

Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới
4.75 (95%) 2 votes

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X