Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Giá thuốc chữa bệnh lậu là bao nhiêu?

Bệnh lậu dễ dàng lây nhiễm qua tình dục không an toàn và hiện nay đây là bệnh xã hội được cảnh báo có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe, gây vô sinh cả nam và nữ. Vậy điều trị bệnh lậu có tốn kém không và giá thuốc chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền? Bài viết sẽ có những thông tin chi tiết cho bạn.

Giá thuốc chữa bệnh lậu là bao nhiêu?

Song cầu khuẩn lậu tấn công người bệnh trực tiếp qua đường tình dục, ngoài ra thì những con đường khác như quan hệ bằng miệng, tiếp xúc thân mật như hôn, có sự dùng chung đồ lót, khăn tắm…Theo nghiên cứu cứ 15 phút song cầu khuẩn lậu phân chia 1 lần và nếu không sớm có những điều trị kịp thời thì bệnh có thể gây ra nhiều nguy hiểm.

Rất nhiều người vẫn chủ quan, không đi khám chữa hoặc lo lắng không biết về giá thuốc chữa bệnh lậu là bao nhiêu. Vậy điều trị bệnh lậu mất bao nhiêu tiền?

Giá thuốc chữa bệnh lậu là bao nhiêu?

Giá thuốc chữa bệnh lậu là bao nhiêu?

Anh Phúc, 26 tuổi, Hưng yên có hỏi: “Thưa bác sĩ, em có quan hệ với gái mại dâm và hiện tại nghi ngờ bị mắc lậu do mấy ngày nay chỗ miệng sáo chảy dịch mủ vàng. Thực tình em rất lo sợ, em ngại đi khám vì  sợ gặp nhiều người quen. Xin bác sĩ cho biết, em có thể mua thuốc về điều trị không và giá thuốc chữa bệnh lậu là bao nhiêu?”.

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, bệnh lậu hình thành với 2 giai đoạn là lậu cấp tính và lậu mãn tính, là bệnh không thể chỉ trong một sớm 1 chiều, phải có một liệu trình điều trị phù hợp. Các loại thuốc kháng sinh cho người bệnh lậu phải là thuốc đặc hiệu riêng biệt, không phại là loại kháng sinh thông thường.

Có thể tùy vào mức độ bệnh và những tổn thương thực thể mà khuẩn lậu gây ra cho bạn, vị trí tổn thương tại miệng, cơ quan sinh dục, niệu đạo hay hậu môn mà liều lượng sử dụng là khác nhau. Chính những điều này mà giá thuốc chữa bệnh lậu mỗi người sẽ có sự chênh lệch, không thể đưa ra được một con số cụ thể nếu chưa qua thăm khám và chưa biết rõ tình trạng bệnh.

Hiện tại thuốc chữa bệnh lậu có thể là thuốc uống, thuốc tiêm, kết hợp với việc điều trị nội khoa thì phương pháp điều trị DHA được áp dụng và được đánh giá là phương pháp mang đến hiệu quả điều trị bệnh lậu rất cao.

Chi phí điều trị bệnh lậu tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh như thế nào?

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, khoa bệnh xã hội tại phòng khám được rất đông bệnh nhân đến thăm khám và điều trị bệnh lậu.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, tận tình điều trị cho bệnh nhân, hơn thế, với phương pháp DHA tiên tiến, tiêu diệt và khống chế khuẩn lậu, giúp bạn nhanh chóng khỏi bệnh và không còn khổ tâm bởi những hiện tượng tiểu buốt hay tiểu ra mủ.

Chi phí chữa bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh thế nào?

Chi phí chữa bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh thế nào?

Rất nhiều người đã được điều trị thành công bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh và đã có những nhận xét là mức chi phí điều trị bệnh lậu tại phòng khám rất hợp lý, với thời gian điều trị ngắn, hiệu quả cao.

Như vậy, nếu như bạn muốn biết rõ hơn về giá thuốc chữa bệnh lậu bao nhiêu hoặc muốn đăng ký khám và điều trị bệnh lậu, bạn hãy gọi về số 02438 288 288 hoặc trực tiếp đến số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giá thuốc chữa bệnh lậu là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Các thẻ trong bài: giá thuốc chữa bệnh lậu,
Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X