Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Dương vật chảy mủ mùi hôi có phải bệnh lậu?

Xin chào bác sĩ, cháu phát hiện dương vật chảy mủ mùi hôi, nhất là vào buổi sáng sớm vừa ngủ dậy. Ngoài ra, khi đi tiểu cũng có cảm giác đau buốt khiến cho cơ thể vô cùng mệt mỏi. Cháu có tìm hiểu và nghi ngờ mình đang mắc bệnh lậu nên rất lo lắng vì cháu có một lần quan hệ tình dục với gái mại dâm. Cháu xin bác sĩ tư vấn cho cháu với, cháu cảm ơn bác sĩ.

Minh Hoàng – 23 tuổi, Hà Nội.

Trả lời: Chào Minh Hoàng, cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi về phòng khám đa khoa Bảo Anh. Hiện tượng dương vật chảy mủ mùi hôi đúng là biểu hiện của bệnh lậu nhưng không thể chỉ dựa vào mô tả này để kết luận bệnh chính xác. Cháu nên thực hiện thăm khám tại cơ sở y tế, làm các xét nghiệm để có chẩn đoán bệnh đúng nhất.

Hiện tượng dương vật chảy mủ mùi hôi

Hiện tượng dương vật chảy mủ mùi hôi

Dương vật chảy mủ mùi hôi có phải bệnh lậu?

Bệnh lậu là bệnh xã hội nguy hiểm lây lan chủ yếu qua đường tình dục. Bệnh có khả năng lan rộng và gặp ở mọi đối tượng, đặc biệt là từ 18-35 tuổi. Lậu không có biểu hiện rõ ràng và cụ thể nên rất khó có thể phát hiện ra, thường là chỉ khi thăm khám mới biết được rõ bệnh.

Thời gian ủ bệnh ngắn, chỉ từ 2-5 ngày sau đó người bệnh sẽ có biểu hiện nhẹ như đi tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần trong ngày, dòng tiểu yếu. Kéo dài sẽ kèm theo hiện tượng nóng buốt ở niệu đạo, tiểu không hết bài, nước tiểu màu vàng đậm, có thể kèm lẫn máu và có mùi hôi khó chịu. Nam giới sẽ nhận thấy điều này rõ rét hơn khi dương vật chảy mủ mùi hôi, màu trắng như nhựa chuối và đặc biệt tiết ra nhiều hơn vào buổi sáng sớm khi ngủ dậy.

Theo như mô tả của Minh Hoàng, cháu có khả năng nhiễm bệnh lậu. Hơn nữa, cháu lại có quan hệ tình dục không lành mạnh với gái mại dâm nên tỉ lệ nhiễm bệnh xã hội rất cao. Tuy nhiên, không thể chỉ dựa vào những đặc điểm này để kết luận được mà phải được thực hiện thăm khám bởi các bác sĩ chuyên khoa.

Chữa dương vật chảy mủ mùi hôi

Chữa dương vật chảy mủ mùi hôi

Dương vật chảy mủ mùi hôi nên làm gì?

Theo lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Bảo Anh: Trước tiên, Minh Hoàng nên tới cơ sở y tế để bác sĩ kiểm tra lâm sàng, đánh giá tình trạng bệnh, mức độ nguy hiểm, làm các xét nghiệm cần thiết để dựa vào đó đưa ra chẩn đoán bệnh chính xác nhất, đồng thời lên phác đồ điều trị hợp lý.

Đối với bệnh lậu ở giai đoạn đầu, bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc kháng sinh và điều chỉnh để phù hợp với cơ địa, sự hấp thụ của từng bệnh nhân. Nếu trong trường hợp bệnh chuyển nặng, ở giai đoạn mãn tính, điều trị không dứt điểm hay tái nhiễm lại nhiều lần thì sẽ áp dụng phương pháp DHA hiện đại loại bỏ vi khuẩn lậu nhanh chóng và ngăn chặn bệnh tái nhiễm hiệu quả.

Lưu ý: tuyệt đối không được tự mua và sử dụng thuốc nếu không có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa vì bệnh lậu có thể lan rộng và nhanh hơn, gây biến chứng vô sinh, hiếm muộn và thậm chí là ung thư dương vật.

Trên đây là tư vấn hiện tượng dương vật chảy mủ mùi hôi, mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp và đặt lịch khám.

Dương vật chảy mủ mùi hôi có phải bệnh lậu?
2 (40%) 2 votes

Comments

comments

Các thẻ trong bài: dương vật chảy mủ mùi hôi,
Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X