Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Dương vật bị sưng có phải bị bệnh lậu không?

Dương vật bị sưng thường là dấu hiệu đầu tiên của bệnh lậu tuy nhiên không thể phủ nhận đây có thể là dấu hiệu của viêm nhiễm nam khoa. Vậy làm thế nào để xác định được dương vật bị sưng là bị làm sao?

Bị bệnh lậu liệu dương vật bị sưng

Bài viết sau đây các bác sĩ chuyên khoa có một số chia sẻ về dấu hiệu điển hình của bệnh lậu giúp cho nam giới có thêm căn cứ để xác định tình trạng bệnh của mình.

Dương vật bị sưng dấu hiệu ban đầu của lậu

Theo các bác sĩ chuyên khoa: sưng dương vật có thể coi là một trong những triệu chứng đầu tiên mà nam giới gặp phải khi bị lây nhiễm vi khuẩn lậu. Mặc dù vậy, đề xác định chính xác hơn đó có phải là bệnh lậu hay không thì mọi người nên tiếp tục theo dõi nếu có thêm một trong số những biểu hiện dưới đây thì khả năng bạn bị mắc lậu rồi nhé.

Dương vật bị sưng dấu hiệu ban đầu của lậu

Dương vật bị sưng dấu hiệu ban đầu của lậu?

Một số triệu chứng thường gặp khi nam giới mắc lậu

Dương vật bị sưng tấy đỏ và đau nhất là mỗi lần người bệnh đi tiểu thì cảm giác đau buốt rất khó chịu giống như bị đâm hàng triệu mũi kim vào cơ thể.

Tiểu buốt, tiểu rắt và tiểu ra mủ giống như bị viêm đường tiết niệu.

Đến khi bệnh nặng thì triệu chứng điển hình nhất còn lại đó là chảy mủ nhỏ giọt ở niệu đạo vào mỗi sáng ngủ dậy và còn được gọi là hiện tượng giọt sương mai.

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: khi hết thời gian bệnh lậu cấp tính phát triển chuyển qua mãn tính thì những triệu chứng của bệnh thường có phần suy giảm đi thế nên mọi người cần tuyệt đối lưu ý.

Làm thế nào để tránh nhầm lẫn giữa bệnh lậu và viêm nhiễm thông thường?

Các bạn thân mến, mặc dù những triệu chứng của bệnh khá rõ ràng thế nhưng không thể tránh khỏi việc quá chủ quan và hoang mang và tâm lý không muốn bị mắc bệnh mà nhiều người vẫn đánh đồng đó là dấu hiệu viêm nhiễm bình thường không đáng ngại có thể uống thuốc kháng sinh là khỏi. Tuy nhiên, vấn đề này hết sức nghiêm trọng.

Các bác sĩ khuyến cáo người bệnh khi có dấu hiệu bất thường đặc biệt là bị sưng dương vật thì hãy mạnh dạn đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tiến hành thăm khám.

Ngoài những triệu chứng lâm sàng thì các bác sĩ sẽ cho người bệnh tiến hành làm xét nghiệm để chẩn đoán tình trạng bệnh chính xác hơn.

Nếu đã là bệnh lậu thì cần tiến hành điều trị bệnh tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thì cơ hội khỏi bệnh mới cao. Bởi lẽ chỉ có các cơ sở y tế uy tín thì mới có ứng dụng điều trị bằng các phương pháp mới nhất và hiện đại nhất.

Làm thế nào để tránh nhầm lẫn giữa bệnh lậu và viêm nhiễm thông thường?

Làm thế nào để tránh nhầm lẫn giữa bệnh lậu và viêm nhiễm thông thường?

Hiện nay, bệnh lậu được điều trị chủ yếu bằng DHA – kết hợp giữa điều trị bệnh lậu bằng thuốc và vật lý trị liệu an toàn tuyệt đối vì không phải can thiệp thủ thuật, ngoài ra còn có thể thay đổi linh hoạt dựa trên tình trạng bệnh của mỗi người sao cho phù hợp nhất và đem về hiệu quả cao nhất.

phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hiện đang là một trong những cơ sở y tế được nhiều người bệnh lựa chọn để thăm khám và điều trị tất cả các lĩnh vực mà phòng khám chịu trách nhiệm, trong đó có điều trị bệnh lậu.

Nếu như bạn nam nào đang có dấu hiệu dương vật bị sưng thì hãy mạnh dạn liên hệ đến phòng khám theo đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp phòng khám theo địa chỉ ở trên để được các bác sĩ chuyên khoa trợ giúp.

Dương vật bị sưng có phải bị bệnh lậu không?
5 (100%) 2 votes

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X