Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Điều trị bệnh lậu như thế nào thưa bác sĩ

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, cháu trót có quan hệ với bạn trai. Sau đó cháu cũng phát hiện anh ấy mắc bệnh lậu mãn tính. Cháu chưa dám đi khám vì không biết điều trị bệnh lậu như thế nào và cũng do tâm lý nên cháu muốn hỏi qua mạng mong bác sĩ giải đáp giúp cháu điều trị bệnh lậu như thế nào có khỏi được không, có ảnh hưởng về sau không ạ. Xin bác sĩ giấu tên cháu!

Điều trị bệnh lậu như thế nào ?

Nội dung câu hỏi kể trên được gửi đến hòm thư điện tử phòng khám đa khoa Bảo Anh. Giúp trả lời câu hỏi của bạn nữ, bác sĩ cho biết:

Bệnh lậu có thể dễ lây nhiễm và tái phát nên cần được được trị dứt điểm

Bệnh lậu có thể dễ lây nhiễm và tái phát nên cần được được trị dứt điểm

Bệnh lậu có thể chữa khỏi dứt điểm

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội rất dễ lây nhiễm. Khi có quan hệ tình dục với người bệnh nguy cơ lây bệnh rất cao. Nhất là khi đã có các triệu chứng tiểu buốt và ra nhiều khí hư bất thường. Thì rất có khả năng đây là triệu chứng bệnh lậu cấp tính đang tái phát. Nếu không sớm chữa trị, các triệu chứng bệnh lậu sẽ chuyển biến sang giai đoạn mãn tính. Lúc này, những tổn thương sẽ rất trầm trọng và bản thân người bệnh phải đối diện với rất nhiều mối nguy hiểm. Tuy nhiên người bệnh không nên quá lo lắng bởi vì bệnh lậu có thể chữa trị được.

Điều trị bệnh lậu như thế nào?

Trả lời bạn: cách chữa bệnh lậu đơn giản hay phức tạp phụ thuộc nhiều vào giai đoạn biểu hiện của bệnh lậu và mức độ nghiêm trọng của bệnh mà bạn đang mắc phải.

Cách điều trị bệnh lậu không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Bệnh nhân lậu cần tiếp nhận thực hiện phác đồ điều trị nghiêm ngặt với các liệu trình riêng. Bên cạnh việc điều trị tại cơ sở y tế, người bệnh cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về vấn đề chăm sóc sức khỏe và phòng tránh bệnh tái phát, tái nhiễm.

Điều trị bệnh lậu như thế nào hiệu quả

Điều trị bệnh lậu như thế nào mới đem lại hiêu quả tích cực ? Giới thiệu đến bạn cách điều trị bệnh lậu mang lại hiệu quả nhất hiện nay đó là áp dụng phương pháp DHA.

Quy trình điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA được thực hiện bằng cách: chỉ định áp dụng kháng sinh đồ, sử dụng các trang thiết bị y tế phù hợp để giúp thuốc thẩm thấu tốt hơn loại bỏ hoàn toàn khuẩn lậu. Kết hợp với tích cực chăm sóc sức khỏe để nhanh chóng làm liền lại các tổn thương do viêm nhiễm gây ra. Kết quả đạt được sẽ giúp rút ngắn thời gian trị bệnh và bệnh khỏi hoàn toàn không bị tái phát.

Băn khoăn điều trị bệnh lậu như thế nào? Bạn có thể đến các cơ sở y tế đang áp dụng phương pháp DHA. Nắm bắt cơ hội trị bệnh lậu bằng cách hiệu quả đến nhanh khỏi bệnh và không phải chịu những hậu quả nghiêm trọng về sau.

Bệnh lậu có thể chữa được

Bạn không cần lo  điều trị bệnh lậu như thế nào bởi lậu có thể chữa được

Như đã chia sẻ, hiện có rất nhiều cơ sở y tế uy tín đang áp dụng phương pháp DHA vào điều trị bệnh lậu. Tại Hà Nội, bạn có thể đến các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa. phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những trung tâm y tế uy tín để bạn có thể yên tâm tin chọn đến xét nghiệm bệnh lậu và chữa trị bệnh lậu.

Lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa bệnh lậu bạn đến theo hướng dẫn: trung tâm phòng khám số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc ngoài câu hỏi điều trị bệnh lậu như thế nào, cần được tham khảo ý kiến bác sĩ bạn có thể gọi đến số điện thoại 02438 288 288 để được giúp đỡ.

Điều trị bệnh lậu như thế nào thưa bác sĩ
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X