Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Điều trị bệnh lậu có lâu không

Điều trị bệnh lậu có lâu không? Đây là băn khoăn của đa số bệnh nhân khi mới phát hiện ra mình mắc lậu hoặc đã điều trị nhiều năm tái phát lại nhiều lần. Thời gian điều trị lậu có thể vài ngày, vài tuần hoặc kéo dài hơn. Nó tùy thuộc vào sức khỏe, tình trạng bệnh của mỗi người.

Điều trị bệnh lậu có lâu không

Cách đơn giản để bạn nắm rõ được việc điều trị bệnh lậu có lâu không đó là trao đổi trực tiếp với bác sĩ điều trị của mình. Khi đó các bác sĩ sẽ nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bạn ra sao, phác đồ điều trị thế nào và trong bao lâu. Việc người bệnh biết được thời gian điều trị bệnh lậu trong bao nhiêu cũng rất quan trọng để có thể thu xếp được công việc và yên tâm hơn điều trị.

dieu-trị-bẹnh-lạu-co-lau-khong-1

Điều trị bệnh lậu có lâu không

Trên thực tế có một số bệnh nhân mắc lậu nhờ việc chủ động thăm khám sớm cũng như tìm được địa chỉ uy tín điều trị nên đạt hiệu quả cao, có thể khỏi bệnh, thời gian điều trị ngắn. Ngược lại, có rất nhiều người do chủ quan thăm khám lậu muộn để bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính vừa tốn nhiều thời gian, chi phí chữa trị bệnh lậu mà chưa chắc khỏi bệnh, tái phát lại nhiều lần.

Để giúp cho mọi người rõ hơn, dưới đây chúng tôi xin liệt kê ra một số yếu tố quyết định tới thời gian điều trị bệnh lậu như sau:

Tình trạng bệnh lý: nếu lậu ở giai đoạn cấp tính thời gian điều trị lậu sẽ nhanh chóng hơn. Còn với trường hợp lậu đã chuyển sang giai đoạn mãn tính thường kéo theo nhiều biến chứng khi đó việc điều trị sẽ phức tạp hơn và tốn nhiều thời gian điều trị.

– Phương pháp điều trị: hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh lậu và không phải cách chữa nào cũng đem lại hiệu quả như nhau. Vì thế để tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao mọi người nên cân nhắc lựa chọn các địa chỉ  uy tín áp dụng các phương pháp tiên tiến vào điều trị bệnh lậu.

Cơ sở y tế: không chỉ với lậu mà bất cứ bệnh lý nào khi được điều trị tại các cơ sở y tế uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi cũng như phương pháp tiên tiến sẽ giúp đạt hiệu quả điều trị cao. Ngược lại, nếu điều trị tại những cơ sở không uy tín dịch vụ y tế không chất lượng sẽ kéo dài thời gian điều trị và khiến bệnh tái phát lại nhiều lần.

– Tình trạng sức khỏe của người bệnh: với những người có sức đề kháng tốt thông thường thời gian điều trị sẽ ngắn hơn so với người có có thống miễn dịch kháng khuẩn thấp.

Sự tuân thủ của người bệnh: một trong những lý do chủ quan ảnh hưởng tới hiệu quả điều trị và khiến việc thời gian điều trị kéo dài là do người bệnh không tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên khoa.

Một số lưu ý khi điều trị bệnh lậu

Một là, trong thời gian điều trị bệnh lậu mọi người cần tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ. Trong đó cần chú ý tốt nhất nên kiêng hoạt động tình dục cho tới khi khỏi bệnh hoàn toàn, vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, không bỏ dở lộ trình khi bệnh mới có các dấu hiệu thuyên giảm.

dieu-trị-bẹnh-lạu-co-lau-khong-4

Điều trị bệnh lậu có lâu không

Hai là, tìm hiểu cân nhắc để lựa chọn được địa chỉ điều trị lậu tốt nhất. Tại Hà Nội một trong những địa chỉ uy tín điều trị lậu nói riêng và một số bệnh xã hội khác nói chung uy tín đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Hiện tại phòng khám đang áp dụng phương pháp điều trị lậu tiên tiến nhất là DHA và đạt được hiệu quả tích cực. Rất nhiều bệnh nhân mắc lậu khi tới đây điều trị đã có cơ hội khỏi bệnh và không có dấu hiệu tái phát trở lại.

Ba là, có chế độ dinh dưỡng khoa học, cung cấp cho cơ thể đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu để có cơ thể khoẻ mạnh. Đồng thời bạn có thể tập các bài thể dục nhẹ nhàng để có sức khỏe tốt hơn. Một cơ thể khỏe mạnh sẽ hỗ trợ tốt cho việc điều trị cũng như hạn chế nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Bốn là, giữ tinh thần thoải mái, không nên suy nghĩ quá nhiều.

Trên đây là giải đáp về việc điều trị bệnh lậu có lâu không. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm

Điều trị bệnh lậu có lâu không
4.5 (90%) 2 votes

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X