Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Điều trị bệnh lậu có khó khỏi không 

Hỏi: chào bác sĩ. Khoảng 2 ngày nay khi có các dấu hiệu bất thường tiểu buốt, tiểu ra mủ em đã đi khám và được chẩn đoán mắc lậu giai đoạn đầu. Cho em hỏi, điều trị bệnh lậu có khó không ạ. Giờ em hoang mang và lo lắng quá! Mong bác sĩ có thể giải đáp sớm vấn đề này giúp em ạ!

(Đỗ Hồng Dương, 25 tuổi quê ở Hải Dương)

Chào Dương!

Trước hết cảm ơn Dương đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Việc điều trị bệnh lậu có khó không còn tùy thuộc vào giai đoạn tình trạng của người bệnh. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào các yếu tố khách quan khác như trình độ chuyên môn của bác sĩ, cơ sở vật chất y tế tại địa chỉ lựa chọn điều trị.

dieu-tri-benh-lau-co-kho-khoi-khong-1

Thắc mắc điều trị bệnh lậu liệu có khó khỏi bệnh không

Điều trị bệnh lậu có khó không

Với trường hợp của Dương trước hết nhờ việc chủ động thăm khám sớm nên lậu chỉ mới ở giai đoạn đầu. Đây là yếu tố rất quan trọng và khi bạn được điều trị hiệu quả tại các cơ sở y tế uy tín hoàn toàn có thể khỏi bệnh.

Điều trị bệnh lậu có khó không? Dương có thể thu xếp thời gian tới phòng khám chúng tôi tại địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị hiệu quả. Phòng khám chúng tôi chuyên điều trị các bệnh phụ khoa – nam khoa  – bệnh xã hội. Nhờ đó sẽ có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi nên giúp bệnh lậu được điều trị hiệu quả nhất. Cụ thể, với bệnh lậu khi Dương tới phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ được:

– Trực tiếp các bác sĩ giỏi chuyên môn thăm khám điều trị.

– Áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến vào chữa bệnh. Cụ thể với lậu tùy vào từng giai đoạn các bác sĩ sẽ cân nhắc để chỉ định phác đồ điều trị thích hợp nhất. Ở giai đoạn đầu, bệnh xã hội này thường được chỉ định bằng thuốc đặc trị lậu.  Còn khi tiến triển sang giai đoạn nặng hơn sẽ chỉ định bằng phương pháp tiên tiến DHA kết hợp dùng thuốc để đạt hiệu quả cao nhất.

– Được chăm sóc chu đáo với dịch vụ y tế chất lượng.

– Về chi phí điều trị bệnh lậu đảm bảo công khai minh bạch.

dieu-tri-benh-lau-co-kho-khoi-khong-4

Điều trị bệnh lậu có khó khỏi không

Ngoài việc tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ, trong thời gian điều trị bệnh lậu mọi người cần chú ý một số vấn đề dưới đây để hỗ trợ nhất cho việc chữa bệnh:

– Kiêng hoạt động tình dục trong thời gian điều trị để tránh lậu tiến triển phức tạp hơn và tránh lây nhiễm sang bạn tình.

– Có chế độ dinh dưỡng khoa học, sinh hoạt khoa học để bản thân có sức đề kháng tốt nhất.

– Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ và đúng cách.

– Không dùng chung đồ dùng cá nhân với người khác.

– Sau điều trị, khi có bất cứ dấu hiệu bất thường nào cần tái khám sớm.

– Giữ tinh thần thoải mái, không nên suy nghĩ nhiều.

Việc nắm rõ lưu ý khi điều trị lậu có vai trò quan trọng. Bệnh nhân càng tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc này sẽ đạt được hiệu quả cao hơn. Ngược lại, khi có một lối sống không lành mạnh, ăn uống thiếu chất, ngưng điều trị khi bệnh mới có dấu hiệu thuyên giảm sẽ đạt hiệu quả không cao, bệnh tình tiến triển phức tạp hơn.

Điều trị lậu không giống như những bệnh lý thông thường, ngày một ngày hai có thể khỏi. Sự kiên trì từ người bệnh và được điều trị tại các cơ sở uy tín sẽ là chìa khóa giúp mọi người thoát khỏi căn bệnh đáng sợ này.

Trên đây là tư vấn về việc điều trị bệnh lậu có khó không. Mọi thắc mắc Dương vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Các thẻ trong bài:
Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X