Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Hỏi: Thưa bác sỹ, bác sỹ cho tôi hỏi, tôi đang bị bệnh lậu và muốn đi khám bệnh ngay nhưng có điều tôi đang băn khoăn là điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi. Bởi tôi không có nhiều thời gian rảnh nên tôi rất muốn biết xem điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi, để từ đó còn có thể thu xếp công việc một cách hợp lý nhất. Vậy nên, tôi rất mong bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi về vấn đề này, tôi xin cảm ơn rất nhiều.

( Hoàng Hùng, 23  tuổi, Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Hùng, cảm ơn bạn khi đã tin tưởng và gửi câu hỏi về phòng khám chúng tôi, câu hỏi của bạn về điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi sẽ do trực tiếp các bác sỹ chuyên khoa bệnh xã hội giải đáp cho nhé nên  bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Bạn Hùng thân mến, bạn có nói trong thư rằng bạn đang bị bệnh lậu và muốn điều trị bệnh ngay nhưng có điều bạn đang băn khoăn rằng điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi đúng không. Nếu bạn đã băn khoăn như vậy thì bạn nên đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, để các bác sỹ kiểm tra và thăm khám cho bạn, sau đó sẽ tư vấn cụ thể cho bạn xem điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi.

Bởi nếu chưa thăm khám cho bạn thì rất khó để chúng tôi trả lời cụ thể cho bạn được bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi. Vì thời gian chữa bệnh dài hay ngắn là còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Những yếu tố đó thường là:

– Tình trạng bệnh, cụ thể nếu bệnh có mức độ nhẹ thì việc điều trị bệnh sẽ thường đơn giản, do vậy chắc chắn thời gian bệnh cũng sẽ ngắn. Ngược lại, nếu bệnh của bạn ở mức độ nặng thì cách điều trị bệnh sẽ phải rất phức tạp, do vậy thời gian chữa bệnh chắc chắn sẽ kéo dài.

– Phương pháp chữa bệnh, nếu bạn lựa chọn những phương pháp chữa bệnh hiện đại thì thời gian chữa bệnh sẽ thường nhanh hơn so với khi bạn lựa chọn các phương pháp chữa bệnh truyền thống. Vì với các phương pháp chữa bệnh hiện đại bạn sẽ được điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả hơn nên thời gian chữa bệnh sẽ được rút ngắn hơn.

– Cơ sở khám chữa bệnh, những cơ sở khám chữa bệnh uy tín sẽ thường có thời gian chữa bệnh ngắn hơn so với những nơi khác. Vì tại những nơi đó, bạn sẽ được đảm bảo chữa bệnh trong những điều kiện tốt nhất, do vậy việc chữa bệnh cũng sẽ hiệu quả và an toàn hơn so với những nơi kém chất lượng kia. Từ đó, thời gian chữa bệnh sẽ được rút ngắn hơn.

Do vậy, nếu bạn muốn biết chính xác điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi thì bạn cần phải đi khám. Nhất là khám càng sớm càng tốt. Vì có như vậy, việc điều trị bệnh mới nhanh và hiệu quả được nhé. Chứ nếu để lâu thì bệnh sẽ ngày càng nặng hơn, việc điều trị bệnh sẽ phức tạp và lâu hơn.

Nên điều trị và khám bệnh lậu ở đâu?

Nên điều trị và khám bệnh lậu ở đâu?

Nên điều trị và khám bệnh lậu ở đâu?

Nếu đây chính là điều mà khiến cho bạn chần chừ trong việc kéo dài thời gian đi khám và chữa bệnh thì bạn cũng không quá lo lắng nhé. Bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở có thể khám và chữa bệnh lậu. Và để yên tâm thì bạn có thể đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, địa chỉ ở 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhé.

Hiện nay, phòng khám chúng tôi đang áp dụng rất thành công phương pháp DHA, một trong những phương pháp mới nhất về bệnh lậu. Với phương pháp này, bạn có thể yên tâm là sẽ được chữa khỏi bệnh hoàn toàn và nhất là không mất nhiều thời gian chữa bệnh.

Bởi nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng các dòng điện cao tần nên nó sẽ có khả năng xác định chính xác vùng bị bệnh mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác, đồng thời nó còn có thể làm thay đổi được toàn bộ cấu trúc tế bào của vi khuẩn  gây bệnh, từ đó sẽ làm cho vi khuẩn gây bệnh có cơ hội bùng phát lại.

Thời gian chữa bệnh bằng phương pháp này rất nhanh, thường là chỉ khoảng 15-20 phút đã điều trị xong, sau đó, bạn chỉ cần nằm lại nghỉ ngơi khoảng nửa tiếng hoặc 1 tiếng là có thể về nhà làm việc như bình thường. Vậy nên, việc điều trị bệnh sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc hay sinh hoạt của bạn nhé.

Chắc qua những tư vấn đó của chúng tôi,  bạn Hùng đã hiểu rõ hơn về vấn đề điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi. Nếu bạn Hùng còn có những thắc mắc khác về bệnh lậu, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây  nóng 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?
4.5 (90%) 1 vote

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X