Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống

Hỏi: “Các bác sĩ phòng khám Bảo Anh cho tôi hỏi có thể điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống được không? Nếu có thì nên sử dụng loại thuốc nào để điều trị bệnh lậu và tôi nên sử dụng thuốc uống chữa bệnh lậu trong khoảng thời gian bao lâu? Mong bác sĩ giải đáp, cảm ơn bác sĩ.”

(Nguyễn Gia Khánh – 28 tuổi – nhân viên tự do)

Phương pháp điều trị bệnh lậu băng thuốc uống

Trả lời:

Chào Gia Khánh, các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin được gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã tín nhiệm và gửi những thắc mắc của mình về cho phòng khám. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn này.

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống - thuốc mới bệnh cũ

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống – thuốc mới bệnh cũ

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống

Hiện nay, cách điều trị bệnh lậu tốt nhất được các chuyên gia đánh giá cao đó là điều trị bệnh lậu bằng DHA (sự kết hợp giữa thuốc uống chữa bệnh lậu với vật lý trị liệu).

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: có rất nhiều loại thuốc khác nhau để điều trị bệnh lậu cho cả nam giới và nữ giới và mọi người có thể sử dụng tùy thuộc vào tình trạng bệnh. Tuy nhiên, không phải loại thuốc nào cũng phù hợp cho tất cả mọi người và thuốc chữa bệnh lậu chỉ phát huy công dụng tuyệt đối khi được tiến hành điều trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và được các bác sĩ chuyên khoa chỉ định.

Chính vì vấn đề này mà các bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn Khánh nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị bệnh theo chỉ định chứ không nên tự ý đi mua thuốc về nhà sử dụng khi mà bạn không hề có chuyên môn về y học và những nhà thuốc cũng không thể thăm khám để chỉ định thuốc cho bạn. Sử dụng thuốc bừa bãi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người bệnh thậm chí là còn khiến cho bệnh trở nên trầm trọng hơn rất nhiều.  

Ngoài ra, nếu chỉ điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống thông thường mà không kết hợp với vật lý trị liệu thì cơ hội khỏi bệnh không cao và người bệnh cũng mất nhiều thời gian chữa bệnh hơn cũng như tốn nhiều chi phí hơn so với việc chữa bệnh lậu bằng DHA.

Một số lưu ý khi điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống

DHA là cách chữa bệnh lậu tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn trong đó có sự kết hợp của thuốc uống chữa bệnh lậu với vật lý trị liệu. Sau đây là một số lưu ý khi sử dụng thuốc uống điều trị bệnh lậu.

Tuyệt đối tuân thủ những chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa trong quá trình sử dụng thuốc trị bệnh.

Khi có bất cứ vấn đề gì bất thường thì hãy mạnh dạn liên hệ lại với các bác sĩ chuyên khoa để được thay đổi các loại thuốc phù hợp hơn.

Nên điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống kết hợp vật lý trị liệu

Nên điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống kết hợp vật lý trị liệu

Không được tự ý thay đổi đơn thuốc, không nên ngưng sử dụng thuốc uống điều trị bệnh lậu giữa chừng vì như thế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả điều trị bệnh.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có ứng dụng thành công việc điều trị bệnh lậu bằng DHA hiệu quả hơn rất nhiều so với việc sử dụng thuốc uống đơn thuần. Chính vì thế, khi có dấu hiệu của bệnh lậu mọi người hãy mạnh dạn liên hệ đến phòng khám để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn.

Số điện thoại liên hệ: 02438288288

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Các bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người và giải đáp tất cả các vấn đề khúc mắc trong thời gian sớm nhất.

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X