Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Đi tiểu đau, tiểu rát là bị làm sao?

Sáng nay, phòng khám đa khoa Bảo Anh có nhận được một cuộc gọi của bệnh nhân tên M, ở Hưng Yên qua đường dây nóng 02438 288 288. Bạn M có chia sẻ: Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi đi tiểu đau, tiểu rát thì là bị làm sao. Mỗi lần đi tiểu, tôi thấy bị đau và rát, rất khó chịu, thực sự mỗi lần đi tiểu là một lần sợ hãi. Tình trạng này đã kéo dài ba ngày nay rồi. Kèm theo đi tiểu bị đau rát, tôi còn bị đi tiểu nhiều lần. Vì vậy, tôi đang băn khoăn không biết là mình bị làm sao.

Hiện tượng tiểu đau rát là biểu hiện bệnh lý nào

Vậy liệu bị đi tiểu đau rát là bị làm sao, chúng ta cùng theo dõi trong bài viết dưới đây để xem các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn cho bạn M thế nào nhé.

Đi tiểu đau rát là bị sao?

Đi tiểu đau rát là bị sao?

Đi tiểu đau rát là bị sao?

Với câu hỏi của bạn M, đi tiểu đau và rát là bị bệnh gì, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã tư vấn như sau:

Chào bạn M, bạn có nói rằng bạn đang bị tiểu đau rát và kèm theo tiểu nhiều lần, vì vậy bạn đang rất phải khổ sở mỗi lần đi tiểu đúng không? Thực sự nếu chỉ dựa vào thông tin bạn cung cấp thì chúng tôi rất khó có  thể chẩn đoán bệnh chính xác cho bạn được. Dựa vào biểu hiện đi tiểu bị đau rát và đi tiểu nhiều lần thì chúng tôi chỉ có thể suy đoán rằng rất có khả năng bạn đang mắc phải một trong số những bệnh sau đây:

– Bị bệnh lậu, một bệnh lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục. Khi bị bệnh này, người bệnh sẽ có các các biểu hiện là bị đi tiểu đau buốt, đi tiểu nhiều lần, đi tiểu ra mủ và đi tiểu ra máu,…

– Viêm niệu đạo: khi bị viêm niệu đạo, vùng niệu đạo thường bị sưng tấy và đỏ, vì thế khi đi tiểu , người bệnh sẽ thấy bị đau và rát.

– Viêm nhiễm bộ phận sinh dục, đó có thể là viêm âm đạo, khi bị viêm âm đạo,  ngoài biểu hiện bị đau rát khi đi tiểu, bạn sẽ còn có các biểu hiện là vùng kín có mùi hôi, khí hư ra nhiều, nước tiểu có mùi khai….

Vì thế, để biết chính xác đi tiểu đau và rát là biểu hiện của bệnh gì thì chúng tôi khuyên bạn M nên đi khám. Bạn có thể đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, địa chỉ ở 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Bạn phải đi khám càng sớm càng tốt, vì nếu bạn càng chần chừ thì tình trạng bệnh sẽ ngày càng nặng hơn, bạn sẽ càng bị đau hơn khi đi tiểu.

Những điều cần chú ý khi đi tiểu bị đau rát

Những điều cần chú ý khi đi tiểu bị đau rát

Những điều cần chú ý khi đi tiểu bị đau rát

Bạn M thân mến, do chưa biết được cụ thể bạn bị  bệnh gì  nên chúng tôi chỉ có thể khuyên bạn một số điều như sau:

– Nên uống nhiều nước mỗi ngày.

– Nên ăn nhiều rau xanh và trái cây.

– Nên mặc quần áo thoáng mát và rộng rãi.

– Không nên uống rượu bia.

–  Phải luôn vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ.

– Phải đi khám bệnh trong thời gian sớm nhất.

– Không được tự ý sử dụng thuốc.

– Không nên quan hệ tình dục.

Bạn M thân mến, những bệnh chúng tôi vừa tư vấn cho bạn đều là những bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu như không điều trị sớm. Một trong những biến chứng đó có thể là làm cho bạn mất đi khả năng sinh con. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn M nên đi khám  và chữa bệnh trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn đang có dự định đi khám nhưng lại không biết khám đi tiểu đau rát ở đâu thì bạn có thể đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, ở 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhé. Trước khi đi khám, bạn có thể gọi điện đặt lịch hẹn khám trước thông qua số hotline 02438 288 288, để từ đó được hưởng những ưu đãi từ phòng khám.

Đi tiểu đau, tiểu rát là bị làm sao?
4.67 (93.33%) 3 votes

Comments

comments

Các thẻ trong bài:
Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X