Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Đi tiểu đau rát có phải là bị lậu không?

Hỏi: “Thưa bác sĩ, mấy ngày gần đây cháu thường xuyên bị đi tiểu đau rát, cháu có tìm hiểu trên mạng thì được biết đi tiểu đau rát có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh liên quan đến đường tiết niệu nhưng cũng có thể do bệnh lậu. Cháu rất hoang mang nhưng vì còn khá e ngại đi khám nên cháu hi vọng bác sĩ tư vấn cụ thể cho cháu về hiện tượng đi tiểu bị đau rát, cháu xin cảm ơn rất nhiều.”

(Hoàng Hiếu, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời: Chào Hiếu, cảm ơn bạn khi đã tín nhiệm phòng khám chúng tôi và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của phòng khám Bảo Anh. Trước những lo lắng thắc mắc của bạn các bác sĩ phòng khám Bảo Anh có những tư vấn giành cho bạn như sau:

Đi tiểu bị đau rát là bệnh gì?

Bạn Hiếu thân mến, như đầu thư bạn có nói rõ trong những ngày gần đây bạn thường xuyên bị đi tiểu đau rát, điều này khiến bạn lo lắng? Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào thông tin về bệnh bạn đã cung cấp thì chúng tôi rất  khó có thể đưa ra câu trả lời chính xác cho bạn.

Đi tiểu bị đau rát là bệnh gì

Đi tiểu bị đau rát là bệnh gì

Bởi hiện tượng đi tiểu bị đau rát mà bạn mắc phải có thể là biểu hiện của bệnh lậu nhưng cũng có thể là biểu hiện của các bệnh khác, những bệnh đó có thể là bệnh viêm đường tiết niệu, bệnh viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo…Vì thế, tốt hơn hết, bạn nên đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, địa chỉ ở 59 Khương  Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thăm khám cho bạn. Có như vậy mới có thể biết được có đúng là bạn bị bệnh lậu không hay là lại bị các bệnh về đường tiết niệu.

Và dù tiểu đau rát có là biểu hiện của bệnh nào đi chăng nữa thì chúng tôi vẫn khuyên bạn Hiếu nên đi khám sớm. Bởi càng để lâu thì tình trạng bệnh sẽ ngày càng nặng hơn, như vậy bạn sẽ có nguy cơ gặp phải nhiều  nguy hiểm hơn và nhất là việc điều trị bệnh sẽ lại càng khó khăn hơn.

Nhất là nếu đúng đi tiểu đau rát là biểu hiện của bệnh lậu, bạn lại càng phải điều trị bệnh sớm. Bởi bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội có tốc độ phát triển nhanh nhất, trung bình cứ 15 phút, các song khuẩn lậu cầu lại phân chia một lần nên bạn càng chần chừ thì bệnh sẽ ngày càng nghiêm trọng.

Những biểu hiện thường gặp của bệnh lậu

Bạn Hiếu thân mến, do chưa thăm khám trực tiếp cho bạn nên chúng tôi chưa thể khẳng định được có đúng là bạn bị bệnh lậu không nhưng nếu đúng là bạn bị bệnh lậu thì bạn sẽ có các biểu hiện bệnh sau đây:

– Đi tiểu bị đau rát và buốt.

– Bị đi tiểu nhiều lần.

– Trong nước tiểu có máu hoặc mủ.

– Nước tiểu có màu đục và có mùi hôi.

– Có chất dịch nhày trong như nhựa chuối tiết ra ở đầu dương vật vào buổi sáng.

– Bị đau rát khi quan hệ tình dục.

– Bị đau lưng và kèm theo cảm giác mệt mỏi.

– Có thể bị nổi hạch ở vùng bẹn hoặc bị sốt.

Biểu hiện của bệnh lậu như thế nào

Biểu hiện của bệnh lậu như thế nào

Bệnh lậu hay là những bệnh về đường tiết niệu khác đều là những bệnh làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hàng ngày và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho nên bạn Hiếu nên đi khám sớm thì hơn. Chỉ khi bạn đi khám thì bạn mới biết được cụ thể đi tiểu đau rát là biểu hiện của bệnh gì, có phải là bị bệnh lậu không. Nếu bạn muốn đi khám nhưng lại không biết nên đến đâu thì bạn hãy cứ yên tâm đến phòng khám chúng tôi nhé.

Hoặc nếu bạn vẫn còn những thắc mắc khác về biểu hiện đi tiểu đau rát này thì bạn hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288 của chúng tôi để các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn cho nhé.

Đi tiểu đau rát có phải là bị lậu không?
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X