Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Cơ thể gặp hiện tượng gì khi bị bệnh lậu

Cơ thể gặp hiện tượng của bệnh lậu có dấu hiệu biểu hiện như thế nào, để nếu chẳng may bị bệnh thì còn có thể phát hiện ra bệnh sớm và điều trị bệnh kịp thời.

Dấu hiệu hiện tượng của bệnh lậu

Việc các bạn biết được diễn biến hiện tượng của bệnh lậu như thế nào là rất quan trọng. Vì theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, nếu không biết biểu hiện của bệnh lậu thì các bạn sẽ khó mà nhận biết ra được bệnh.

Hiện tượng của bệnh lậu ở nam giới

Hiện tượng của bệnh lậu ở nam giới như thế nào

Hiện tượng của bệnh lậu ở nam giới như thế nào

Để giúp cho các bạn biết được hiện tượng bệnh lậu như thế nào, trong bài viết này, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh có tư vấn rất cụ thể các hiện tượng của cơ thể khi bị bệnh lậu ở cả nam và nữ để cho các bạn tham khảo.

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, so với nữ giới thì hiện tượng bệnh lậu ở nam giới thường rõ ràng và dễ nhận biết hơn. Cụ thể, các nam giới có thể sớm phát hiện ra bệnh cho mình thông qua những biểu hiện sau đây:

– Bị đi tiểu nhiều lần.

– Bị đau và rát mỗi khi đi tiểu.

– Quan sát kỹ sẽ thấy trong nước tiểu có máu và mủ.

– Nước tiểu có mùi hôi và khai.

– Vào buổi sáng khi ngủ dậy thường thấy ở niệu đạo có chất dịch nhầy trong như nhựa chuối.

– Bị đau vùng lưng.

– Bị nổi hạch ở bẹn.

Khi cơ thể có những hiện tượng bệnh lậu như trên, các bạn nam phải đi khám ngay. Vì khi để lâu thì bệnh sẽ chuyển sang mãn tính và nhất là sẽ biến chứng sang các bệnh nguy hiểm khác như ung thư, vô sinh, viêm túi tinh….

Hiện tượng bệnh lậu ở nữ giới

Hiện tượng bệnh lậu ở nữ giới là tiểu nhiều, tiểu buốt

Hiện tượng bệnh lậu ở nữ giới là tiểu nhiều, tiểu buốt

Với nam giới thì hiện tượng bệnh lậu ở nữ giới sẽ không được rõ ràng và khó nhận biết hơn. Nếu không có sự hiểu biết về bệnh, chắc chắn các chị em sẽ có sự nhầm lẫn giữa biểu hiện của bệnh lậu với các bệnh phụ khoa.

Vậy nên, tốt hơn hết,mỗi chị em nên tự trang bị cho mình những hiện tượng của bệnh lậu ở nữ sau đây:

– Khí hư ra nhiếu, trong khí hư có dính máu hoặc mủ, có mùi hôi.

– Vùng kín có mùi hôi khó chịu.

– Luôn phải đi tiều nhiều lần.

– Thường bị rát buốt khi đi tiểu.

– Trong nước tiểu có máu hoặc mủ.

– Bị đau vùng bụng dưới hoặc xương chậu.

– Có thể thấy buồn nôn và mệt mỏi.

Khi thấy cơ thể có những hiện tượng bệnh lậu như vậy, các chị em cần phải đi khám ngay nhé. Vì bệnh lậu có tốc độ phát triển rất nhanh nên càng chần chừ thì bệnh sẽ càng nặng hơn, từ đó việc điều trị bệnh sẽ càng khó khăn hơn. Nhất là nếu không điều trị bệnh lậu kịp thời thì các chị em sẽ có nguy cơ bị các bệnh phụ khoa hay viêm nhiễm nguy hiểm hơn như bị viêm vùng chậu, viêm âm đạo, viêm tử cung…

Đó là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh về hiện tượng bệnh lậu ở nam và nữ giới. Nếu bạn nam hay bạn nữ nào phát hiện cơ thể mình đang có những hiện tượng như vậy thì hãy đi khám sớm hoặc là hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể và kịp thời cho nhé.

Cơ thể gặp hiện tượng gì khi bị bệnh lậu
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Các thẻ trong bài:
Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X