Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Phương pháp chữa bệnh lậu bằng thuốc nam

Trong điều trị bệnh lậu có nhiều biện pháp khác nhau. Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam thực tế được áp dụng từ rất lâu 1 số trường hợp có kết quả khá tốt nhưng nhiều trường hợp không hề khỏi mà còn chuyển sang giai đoạn mãn tính. Vậy chữa bệnh lậu mãn tính bằng thuốc nam có tác dụng như thế nào?

Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam có thật sự hiệu quả

Bài thuốc phổ biến và tác dụng của thuốc nam chữa bệnh lậu

Cho đến nay vẫn có nhiều người lựa chọn chữa bệnh lậu bằng thuốc nam do đó không thể phủ nhận tác dụng mà các bài thuốc này mang lại.

Bài thuốc phổ biến và tác dụng của thuốc nam chữa bệnh lậu

Bài thuốc phổ biến và tác dụng của thuốc nam chữa bệnh lậu

Kết quả thống kê chỉ ra, một số bài thuốc chữa bệnh lậu bằng thuốc nam đang được tin tưởng sử dụng, trong thành phần các bài thuốc chữa bệnh lậu bằng thuốc nam có các cây thuốc nam chữa bệnh lậu đó là: cây thuốc có tính hàn, tốt cho hoạt động hệ tiết niệu như: cỏ xước, rễ có tranh, bông mã đề, rau má và một số loại cây rau mồng tơi, hoa bèo cái, dâu ngô, hạt sen,…

Sử dụng tác dụng hàn nhiệt và lành tính của các cây thuốc nam chữa bệnh lậu, người bệnh sử dụng suốt thời gian dài đã giúp cải thiện tình trạng đi tiểu đau buốt. Chứng tiểu nhiều và đau buốt đã thuyên giảm nên người bệnh phần nào bớt lo lắng. Tuy nhiên, trong rất nhiều trường hợp sự chủ quan này lại chính là lý do để bệnh lậu chuyển sang giai đoạn mãn tính và gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm.

Ở giai đoạn mãn tính, triệu chứng bệnh lậu là tiểu đau buốt có thuyên giảm, người bệnh chỉ thấy phiền toái vì khi đi tiểu có dịch mủ chảy ra, nữ giới bị ra nhiều khí hư. Tuy nhiên, phần đông trong số họ không ngờ rằng, đằng sau các triệu chứng tưởng chừng đơn giản kia lại tiềm ẩn nhiều mối nguy hại.

Giải thích lý do tại sao bác sĩ cho biết: các triệu chứng bệnh lậu có thể tự thuyên giảm tuy nhiên, khuẩn lậu chưa được loại bỏ nên chúng tiếp tục phát triển ở bên trong cơ thể. Song song với việc gây ra những tổn thương, thì nguy cơ bộc phát thành triệu chứng trở lại là rất cao.

Có thể thấy chữa bệnh lậu bằng cây thuốc nam chưa thể giúp loại bỏ khuẩn lậu hoàn toàn. Tác dụng chỉ giúp thuyên giảm 1 phần triệu chứng bệnh lậu cấp tính. Người bệnh không nên quá phụ thuộc vào cách chữa bệnh lậu bằng thuốc nam để bệnh kéo dài và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam không hiệu quả chữa dứt điểm bằng cách nào?

Để trị bệnh lậu dứt điểm, y học hiện đại đã đưa vào ứng dụng phương pháp DHA. Trải qua các liệu trình tiêu diệt khuẩn lậu và làm lành những tổn thương do viêm nhiễm gây ra. Kết quả đạt được không chỉ giúp khắc phục nhanh triệu chứng bệnh lậu mà còn ổn định sức khỏe người bệnh, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh nhiều lần.

Thay vì chữa bệnh lậu bằng thuốc nam, nhiều người đã đến các cơ sở y tế để được chữa trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA. Bằng việc sử dụng thuốc kháng sinh đặc hiệu trong một thời gian nhất định, khuẩn lậu sẽ không phát triển cũng như không bị tái phát.

Tư vấn cách chữa bệnh lậu dứt điểm

Tư vấn cách chữa bệnh lậu dứt điểm

Tại Hà Nội, không khó để bạn có thể tìm được địa chỉ đang áp dụng phương pháp DHA. Các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa là lựa chọn tốt cho người bệnh. Tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã đi vào hoạt động được nhiều năm và áp dụng rất thành công phương pháp DHA. Bạn nghi ngờ mình bị lây bệnh lậu, hoặc cần được chữa trị bệnh lậu dứt điểm, bạn có thể nắm bắt cơ hội điều trị bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Với đội ngũ bác sĩ là người Việt Nam, cùng trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại các bác sĩ sẽ có chỉ định phác đồ điều trị bệnh hiệu quả và phù hợp cho bạn.

Lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh bạn đến theo hướng dẫn: địa chỉ trung tâm: số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc ngoài thông tin về phương pháp chữa bệnh lậu bằng thuốc nam và cách chữa bệnh lậu dứt điểm. Khi cần được tham khảo ý kiến bác sĩ bạn có thể gọi đến số 02438 288 288, bác sĩ sẽ hết lòng giúp đỡ.

Phương pháp chữa bệnh lậu bằng thuốc nam
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X