Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Hỏi: Gửi các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh, em có quan hệ tình dục không an toàn với bạn gái mới quen cách đây khoảng gần một tuần và 2 ngày gần đây em thường xuyên bị đi tiểu buốt, tiểu có có mủ xanh. Em lên mạng tìm hiểu thì mới biết đây là triệu chứng đặc trưng của lậu. Cho em hỏi chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền tại  phòng khám mình là bao nhiêu ạ. Em vẫn đang là sinh viên nên tài chính khá eo hẹp. Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ.

(Bùi Thanh Bình – Thụy Khuê – Tây Hồ)

Trả lời:

Giải đáp thắc mắc chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Chào bạn, đầu tiên cảm ơn Bình đã gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Về câu hỏi xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền tại phòng khám đa khoa Bảo Anh chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể dưới đây.

chi-phi-xet-nghiem-lau-het-bao-nhieu-tien-2

Chi phí xét nghiệm lậu hết bao nhiêu tiền

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu nói chung không cao vì đây là xét nghiệm đơn giản. Hiện tại xét nghiệm lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh là 100 nghìn đồng. Bởi thế Bình có thể yên tâm và sắp xếp thời gian sớm tới đây để được thăm khám để được chẩn đoán chính xác.

Bệnh lậu có thời gian ủ bệnh khá ngắn, sau khi bị lây nhiễm vi khuẩn lậu từ 3 tới 5 ngày người bệnh bắt đầu có các dấu hiệu kín đáo như tiểu buốt tiểu rắt tiểu nhiều lần. Tuy nhiên không thể chỉ dựa vào dấu hiệu này có thể chẩn đoán mắc lậu hay không vì đây cũng là dấu hiệu của nhiều bệnh khác như viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo hoặc các nguyên nhân không phải bệnh lý gây ra.

Vì thế, vấn đề xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền có thể dao động trong khoảng khá rộng từ 100 đến vài trăm ngàn. Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện tại có các gói khám tổng quát với chi phí cực kỳ ưu đã chỉ từ 69k bạn hoàn toàn có thể biết mình đang bị bệnh gì. Bởi dù là nguyên nhân gì trước tiên sẽ gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày và nếu chẳng may mắc lậu việc chần chừ càng lâu nguy cơ dẫn tới lậu mãn tính rất cao gây tốn nhiều thời gian, chi phí hơn mà khó khỏi.

chi-phi-xet-nghiem-lau-het-bao-nhieu-tien-4

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền thì hợp lý

Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong những cơ sở y tế uy tín chuyên khám điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi cũng như cơ sở vật chất máy móc hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến vì thế sẽ đảm bảo khám chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả nếu mắc lậu.

Rất nhiều bệnh nhân mắc lậu hay điều trị ở các cơ sở khác không uy tín đã tái phát nhiều lần trở lại. Khi tới phòng khám đa khoa Bảo Anh sau một thời gian ngắn và nhờ chính sự kiên trì từ người bệnh đã giúp khỏi bệnh hoàn toàn không tái phát trở lại.

Như vậy Bình đã rõ chi phí xét nghiệm lậu hết bao nhiêu tiền tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền mọi người còn có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia tư vấn rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa kịp thời hiệu quả.

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X