Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu?

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền là câu hỏi luôn nhận được nhiều sự quan tâm của rất nhiều người. Bởi không chỉ phái đẹp mà các đấng mày râu cũng cần phải coi trọng sức khỏe của mình, đặc biệt là về khả năng sinh sản.

Khám nam khoa không còn là cụm từ xa lạ đối với phái mạnh, vì hầu như ai cũng không thể tránh khỏi các bệnh đường sinh dục do tác động từ các thói quen trong cuộc sống sinh hoạt, đặc biệt là chuyện tình dục. Vậy tầm quan trọng và chi phí khám nam khoa như thế nào? Dưới đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ tư vấn cho bạn.

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu?

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu?

Tầm quan trọng của việc khám nam khoa

Ngoài việc khám tổng quát về chiều cao, cân nặng, huyết áp, nhịp tim và tư vấn chế độ ăn dinh dưỡng, cuộc sống tình dục thì bác sĩ chuyên khoa sẽ tập trung kiểm tra bộ phận sinh dục. Nếu có những biểu hiện lạ thì sẽ tiến hành đánh giá kỹ lưỡng và đưa ra chẩn đoán bệnh chính xác.

Bệnh nam khoa dẫn đến ảnh hưởng xấu cho hệ sinh sản, tỉ lệ cao làm giảm ham muốn tình dục và gây vô sinh, hiếm muộn. Tuy nhiên lại có nhiều bạn nam giới coi thường việc thăm khám định kỳ vì nghĩ rằng mình khỏe mạnh thì chức năng sinh sản sẽ hoạt động tốt. Điều này là hoàn toàn sai lầm, thậm chí gây ra nhiều trường hợp đáng tiếc khi phát hiện muộn, tốn kém chi phí và mất nhiều thời gian để chữa chạy.

Không cần quá lo lắng tới việc khám nam khoa hết bao nhiêu tiền, đấng mày râu cần hiểu được lợi ích của việc làm này:

  • Sớm tìm được các bệnh nam khoa tiềm ẩn và thực hiện điều trị ở giai đoạn sớm, vừa bảo bệ được sức khỏe, ít gây biến chứng, vừa tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như tiền của.
  • Giữ vững phong độ, khả năng tình dục: nếu bạn bị các bệnh nam khoa áp đảo thi chắc chắn sẽ gây khó khăn, mấy đi cảm xúc, khoái cảm mỗi khi quan hệ. Việc này sẽ gián tiếp gây ra những lục đục, cản trở trong các mối quan hệ tình cảm.
  • Hình thành tâm lý thoải mái: thay vì nơm nớp lo sợ mình mắc bệnh thì việc thăm khám là điều cần thiết, vừa giải tỏa được tâm lý, vừa bảo vệ được sức khỏe sinh sản.
Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền?

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền?

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền?

Bên cạnh sự cần thiết để bảo vệ sức khỏe, vấn đề chi phí cũng là yếu tố cần phải cân nhắc. Vậy chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền? Điều này sẽ phụ thuộc vào các tiêu chí lựa chọn của người bệnh:

  • Cơ sở y tế: tại mỗi 1 đơn vị sẽ có 1 mức giá cố định khác nhau, việc này cần được cân nhắc và tham khảo trước khi đến thăm khám. Tuy nhiên, nam giới nên ưu tiên về chất lượng và sự an toàn lên hàng đầu, rồi mới cân bằng với tài chính cá nhân. Trong đó, cần xem xét cả về đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất và thái độ tiếp đón bệnh nhân.
  • Nhu cầu thăm khám: ngoài các dịch vụ nằm trong gói khám nam khoa, thì các dịch vụ phát sinh thêm người bệnh sẽ phải chịu thêm phí.
  • Thủ thuật và đơn thuốc điều trị bệnh (nếu có)

Trên đây là tư vấn chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền, nếu bạn đang có nhu cầu thăm khám sức khỏe, hãy liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp và đặt lịch khám.

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X