Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam là bị bệnh gì?

Hiện tượng bị chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam đa phần đó là biểu hiện của bệnh lậu, một bệnh lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục. Ngoài bệnh lậu nam giới còn có khả năng mắc bệnh gì?

Chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam là bị bệnh gì?

Chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam là bị bệnh gì?

Chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam là bị bệnh gì?

Rất khó có thể biết được chính xác hiện tượng chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam là biểu hiện của bệnh gì nếu như người bệnh không đi thăm khám. Khi chia sẻ về hiện tượng chảy mủ này, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, có rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra biểu hiện chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam.

Những nguyên nhân đó có thể là do bộ phận sinh dục bị viêm nhiễm hay nam giới bị mắc phải một bệnh nam khoa hay một  bệnh tình dục nào đó. Vì vậy, cách tốt nhất để biết chính xác nguyên nhân gây ra hiện tượng chảy mủ ở bộ phận sinh dục là gì thì các bạn nam phải đi khám và làm các xét nghiệm nếu cần thiết.

Nếu chỉ dựa vào biểu hiện chảy mủ ở bộ phận sinh dục thì rất khó có thể biết được đó là biểu hiện của bệnh nào. Nói thêm về hiện tượng chảy mủ này, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho rằng, rất có thể hiện tượng bị chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam đó là biểu hiện của bệnh lậu, một bệnh lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục.

Bệnh lậu này thường có thời gian ủ bệnh từ 2-7 ngày kể từ sau khi có tiếp xúc trực tiếp với nguồn bệnh. Nếu đúng là nam giới bị bệnh lậu thì sẽ thường có các biểu hiện là:

-Bị đi tiểu nhiều lần, thường xuyên phải đi tiểu ngay cả khi vừa mới đi tiểu xong.

– Đầu niệu đạo bị sưng đỏ và bị chảy mủ.

– Bị đau buốt và rát nóng mỗi khi đi tiểu.

– Bị đau tức ở dương vật và thấy bị đau rát khi quan hệ tình dục.

– Đi tiểu bị ra máu hoặc ra mủ.

– Bị đau ở vùng lưng và thường thấy cơ thể bị mệt mỏi.

Vậy nên, để biết bị chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam có phải là biểu hiện của bệnh lậu không hay lại là biểu hiện của một bệnh khác thì các bạn nam nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám trực tiếp nhé.

Điều trị bệnh chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam như thế nào?

Điều trị bệnh chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam như thế nào?

Điều trị bệnh chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam như thế nào?

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa  Bảo Anh cho biết, để điều trị hiện tượng chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam thì trước tiên phải biết được nguyên nhân gây bệnh là gì, có như vậy mới có thể đưa ra được phác đồ điều trị bệnh phù hợp.

Chẳng hạn nếu hiện tượng bị chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam thực sự là triệu chứng của bệnh lậu thì người bệnh sẽ thường được điều trị theo hai phương hướng sau:

-Điều trị bệnh bằng thuốc nếu bệnh có mức độ nhẹ. Thuốc điều trị bệnh lậu thường bao gồm có thuốc uống và thuốc tiêm. Liều lượng của thuốc như thế nào là còn tùy thuộc vào chỉ định của bác sĩ.

-Điều trị bệnh bằng DHA, một trong những phương pháp điều trị bệnh lậu mới nhất hiện nay. Đây là phương pháp điều trị bệnh được các chuyên gia bệnh xã hội ở nhiều nước khuyến cáo nên dùng. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng các dòng điện cao tần nên nó không những có khả năng xác định chính xác vùng viêm nhiễm mà còn có thể làm thay đổi toàn bộ cấu trúc tế bào của vi khuẩn gây bệnh. Vì  thế khi chữa bệnh, người bệnh thường không phải chịu đau đớn mà còn không phải lo lắng là bệnh sẽ bị tái phát lại.

Vậy nên, các nam giới đang có hiện tượng bị chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam thì hãy nhanh chóng đi khám, để từ đó còn có thể điều trị bệnh dứt điểm nhé. Nếu các bạn không biết khám và chữa bệnh ở đâu thì hãy đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh, địa chỉ ở 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc là liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam là bị bệnh gì?
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Các thẻ trong bài:
Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X