Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Cảnh giác bệnh lậu khi quan hệ đồng tính

Tôi là người đồng tính. Đây là điều mà ngay cả bản thân tôi cũng chẳng mong muốn gì nhưng cuộc đời mà biết làm sao. Đã có thời gian tôi cố gắng che giấu giới tính của mình yêu lăng nhăng vài em nhưng rồi cũng đường ai nấy đi vì chẳng có cảm xúc với bất cứ ai. Chính cái miệt thị quá lớn về người đồng tính ở ngoài bắc nên tôi quyết định chuyển vào nam sinh sống làm việc. Tôi gặp em. Tôi yêu em mãnh liệt và được sống với chính con người thật của mình. Cuộc sống hạnh phúc đó diễn ra gần một năm rồi bỗng một ngày tôi phát hiện mình bị lây nhiễm bệnh lậu ở nam giới từ em và đau đớn hơn khi biết em nguyên do lại xuất phát từ chính sự phản bội của em.

Cảnh giác với bệnh lậu khi quan hệ đồng tính

Tôi bắt đầu vào thành phố Hồ Chí Minh vào đầu năm năm. Lúc đấy mới tốt nghiệp đại học. Cầm tấm bằng trong tay và vài triệu bố mẹ cho đi hỗ trợ tháng đầu tiên tôi thấy thực sự tủi thân. Lang thang nộp hồ sơ không biết bao công ty cuối cùng tôi cũng được nhận vào làm việc cho một công ty truyền thông.

Quả thật nếu nhìn bề ngoài chắc không ai biết tôi là người đồng tính. Tôi khá điển trai, tốt bụng nhưng chỉ duy một điều rất lạnh nhạt với con gái dù người đó có xinh tới cỡ nào. Làm việc lâu lâu mọi người cũng nhận ra giới tính thật của tôi. Nhưng thay vì miệt thị thì họ vẫn tôn trọng và anh em vẫn thân thiết với nhau như trước. Điều này khiến tôi vô cùng thoải mái.

canh-giac-benh-lau-khi-quan-he-dong-tinh-5

Cảnh giác bệnh lậu khi quan hệ đồng tính

Nhắc tới chuyện tình cảm, cũng tại thành phố này tôi đã  gặp em. Em cũng là người đồng tính giống tôi. Tuy nhiên nếu bản thân tôi khá e dè và chưa có mối tình nào thì em lại là người khá từng trải yêu không biết bao nhiêu người.

Chúng tôi gặp nhau tình cờ và làm quen với nhau trong một quán café. Em chủ động mọi chuyện. Sau vài hẹn hò chúng tôi quyết định về chung sống một nhà.

Quả thực tôi rất yêu em. Từ ngày chúng tôi ở chung, tôi chẳng cho em làm việc gì, chiều chuộng hết mức. Tôi cố gắng nhận thêm việc có thêm tiền để lo cho em. Và cũng chính vì quá yêu em cưng nựng em nên tôi phải nhận trái đắng quá đau đớn. Tôi phát hiện ra mình bị mắc bệnh lậu ở nam giới trong một lần khám sức khỏe tổng quát ở công ty. Lúc này bệnh của tôi đã chuyển sang giai đoạn mãn tính khó chữa và có thể phải sống suốt đời.

canh-giac-benh-lau-khi-quan-he-dong-tinh-1

Cảnh giác bệnh lậu khi quan hệ đồng tính

Tôi nói chuyện với em. Lúc đầu em còn trách móc tôi bảo có người khác về lây bệnh cho cả em. Nhưng cuối cùng em phải buộc thừa nhận dạo gần đây có qua lại với một người con trai mới quen trên zalo. Có hẹn hò vài lần cũng chỉ tính vui chơi thôi nhưng ai dè.

Lúc này thế giới như sụp trước mặt tôi. Tôi cố gắng kiếm tiền để làm gì, vất vả để làm chi để cho em ra ngoài đi với thằng đàn ông khác. Nhìn em tôi vừa hận vừa thương nhưng biết sao bây giờ. Mọi thứ không thể quay trở lại giờ chỉ biết cách chấp nhận và đối diện với mọi chuyện.

Tôi bắt chuyến bay sớm nhất ra bắc. Có lẽ bây giờ gia đình mới thực sự là nơi tôi  muốn trở về. Tôi sẽ quên tất cả mọi chuyện trong này và nhanh chóng tìm một địa chỉ chữa lậu uy tín tại Hà Nội để sớm khỏi bệnh nhất. Tôi mong muốn khỏi bệnh và có cơ hội sớm làm lại cuộc đời.

Trên đây là chia sẻ của một bệnh nhân mắc lậu. Mọi thắc mắc liên quan tới bệnh lậu ở nam giới hay các bệnh xã hội và một số vấn đề sức khỏe khác xin mọi người vui lòng liên hệ qua số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để thăm khám điều trị sớm khỏi bệnh.

Cảnh giác bệnh lậu khi quan hệ đồng tính
4 (80%) 1 vote

Comments

comments

Các thẻ trong bài:
Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X