Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Cần phải cảnh giác với bệnh lậu mãn tính ở nam giới

Lời cảnh báo của các bác sỹ dành cho nam giới ở Việt Nam. Theo thống kê bệnh lậu ở nam giới đặc biệt là bệnh lậu mãn tính ở nam giới ngày càng có tỉ lệ mắc phải cao. Nguyên nhân tại sao, biểu hiện của bệnh lậu mãn tính ở nam giới như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Bệnh lậu mãn tính ở nam giới

Bệnh lậu là bệnh lây lan nhanh qua quan hệ tình dục, tốc độ phát triển của bệnh rất nhanh nên chỉ cần  người bệnh chần chừ không điều trị là bệnh sẽ chuyển sang thành bệnh lậu mãn tính.

Biểu hiện của bệnh lậu mãn tính ở nam giới

Biểu hiện của bệnh lậu mãn tính ở nam giới như thế nào

Biểu hiện của bệnh lậu mãn tính ở nam giới như thế nào

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, hiện nay tỉ lệ người mắc phải bệnh lậu mãn tính ở nam giới đang ngày càng gia tăng. Nguyên nhân gây nên tình trạng đó là do nam giới thiếu sự hiểu biết về bệnh, có đời sống tình dục phóng khoáng, chủ quan khi bị bệnh…

Vậy nên, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên các bạn rằng, mỗi bạn nên tự trang bị cho mình những kiến thức về các bệnh đường tình dục, trong đó có bệnh lậu, cụ thể là về các biểu hiện bệnh lậu mãn tính ở  nam giới. Để nếu có chẳng may bị bệnh thì còn có thể phát hiện ra bệnh sớm và điều trị bệnh kịp thời.

Và để giúp cho các bạn có thể tìm hiểu về bệnh lậu mãn tính ở nam giới một cách chuẩn xác nhất, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã chia sẻ cho các bạn một số biểu hiện thường gặp của bệnh lậu mãn tính như sau. Cụ thể:

– Luôn có cảm giác nóng rát và đau buốt khi đi tiểu.

– Có mủ trắng hay dịch vàng chảy ra ở niệu đạo vào buổi sáng sớm.

– Luôn thấy đau vùng bụng dưới và vùng thắt lưng, có trường hợp còn bị đau ở phía tầng sinh môn.

– Bị bí tiểu hoặc tiểu ngắt quãng, són tiểu.

– Dòng nước tiểu yếu có thể bị rẽ thành nhánh.

– Trong nước tiểu có mủ hoặc có máu.

– Bị sưng hạch ở một hoặc hai bên bẹn.

– Bị đau ở bộ phận sinh dục và không có nhiều ham muốn tình dục.

Tuy nhiên, với các biểu hiện đó thì chưa thể biết chính xác rằng đó có phải là bị bệnh lậu mãn tính ở nam giới hay không. Nên ngay khi xuất hiện các biểu hiện bệnh như kể trên thì các bạn nên đi khám và làm các xét nghiệm, để từ đó còn có thể chuẩn đoán bệnh một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Những nguy hại của bệnh lậu mãn tính ở nam giới

Những nguy hại của bệnh lậu mãn tính ở nam giới có thể là vô sinh

Những nguy hại của bệnh lậu mãn tính ở nam giới có thể là vô sinh

Sở dĩ các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đưa ra lời cảnh báo cho các bạn nam về bệnh lậu mãn tính ở nam  giới là do nếu không điều trị sớm, bệnh sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm,  đó có thể là:

– Gây tắc nghẽn ống dẫn tinh, từ đó làm cho tinh trùng không thể phóng ra ngoài và thụ thai được, do vậy người bệnh sẽ có nguy cơ bị vô sinh.

– Gây hẹp niệu đạo, những chất dịch nhầy và mủ được tiết ra quá nhiều nên dẫn đến gây hẹp niệu đạo.

– Biến chứng sang các bệnh nam khoa nguy hiểm như bệnh viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt…

– Làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

– Gây bí tiểu và khó tiểu.

– Làm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.

– Làm lây truyền bệnh sang cho những người khác.

Chính vì những lý do đó mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh mới đưa ra lời cảnh báo cho các bạn nam là cần phải cảnh giác với bệnh lậu mãn tính ở nam giới. Hy vọng, qua đó các bạn đã hiểu rõ hơn về bệnh và biết được mức độ nguy hiểm của bệnh như thế nào. Nếu các bạn còn có muốn tìm hiểu thêm những thông tin khác về bệnh lậu thì hãy liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để các chuyên gia bệnh xã hội tư vấn trực tiếp cho nhé

Cần phải cảnh giác với bệnh lậu mãn tính ở nam giới
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X