Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Cách chữa bệnh tắc ống dẫn tinh

Tắc ống dẫn tinh là nguyên nhân hàng đầu khiến cho nam giới không thể có con được trừ một số trường hợp tự nguyện thực hiện thủ thuật để tắt ống dẫn tinh lại.

Nguyên nhân và cách điều trị tắc ống dẫn tinh

Vậy trường hợp bị tắc ống dẫn tinh là bị sao? Tắc ống dẫn tinh có chữa trị được hay không. Mời các bạn tham khảo phần chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh để hiểu hơn nhé.

Bệnh tắc ống dẫn tinh ở nam giới

Đây là bệnh đặc trưng chỉ có ở nam bởi cấu tạo cơ địa chỉ có nam giới mới có sự xuất hiện của ống dẫn tinh.

Tắc ống dẫn tinh hiện tượng mà đường đi của tinh trùng bị chặn lại bởi một lý do nào đó khiến cho tinh trùng không thoát ra ngoài được.

Bệnh tắc ống dẫn tinh ở nam giới

Bệnh tắc ống dẫn tinh ở nam giới

Nguyên nhân gây bệnh tắc ống dẫn tinh ở nam giới

Những người đã từng thực hiện một số phẫu thuật ở cơ quan sinh dục có liên quan trực tiếp đến ống dẫn tinh có thể là nguyên nhân gây nên hiện tượng này.

Các bệnh lý nam khoa như: viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh hoàn, viêm niệu đạo… cũng có ảnh hưởng rất lớn đến tắc ống dẫn tinh đặc biệt là bệnh viêm niệu đạo vì đường đi của niệu đạo cũng chính là đường đi của tinh trùng ra ngoài.

Một số trường hợp ống dẫn tinh bị tắc bẩm sinh từ nhỏ cũng coi là bệnh lý tắc ống dẫn tinh.

Những chấn thương ở khu vực cơ quan sinh dục, vùng chậu… nếu như không được tiến hành điều trị kịp thời cũng có thể gây biến chứng làm tắc ống dẫn tinh không thể lường trước được.

Nguyên nhân tắc ống dẫn tinh có rất nhiều thế nên mọi người tuyệt đối không nên chủ quan. Tắc ống dẫn tinh ở nam giới có thể gây ra rất nhiều hệ lụy nghiêm trọng ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh, đe dọa đến hạnh phúc gia đình khi mà nam giới không thể duy trì được khả năng sinh sản của mình.

Lời khuyên cho nam giới: hãy đi khám để được chẩn đoán và điều trị bệnh kịp thời.

Tắc ống dẫn tinh có chữa được không?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: tắc ống dẫn tinh có thể tiến hành điều trị khỏi nếu như được phát hiện từ sớm và được điều trị bằng các phương pháp phù hợp nhất với tình trạng bệnh của mỗi người.

Bác sĩ chính là người sẽ giúp bạn làm việc này thế nên thay vì băn khoăn thắt ống dẫn tinh có chữa được không mọi người hãy mạnh dạn đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị bệnh kịp thời.

Điều trị có thể được tiến hành bằng thuốc hoặc là thực hiện thủ thuật thông tắc ống dẫn tinh…

Cách chữa bệnh tắc ống dẫn tinh

Cách chữa bệnh tắc ống dẫn tinh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, phòng khám được trang bị hệ thống cơ sở vật chất và máy móc kỹ thuật hiện đại đủ điều kiện đáp ứng cho nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người.

Chính vì thế, nếu ai đang băn khoăn về tắc ống dẫn tinh hãy mạnh dạn liên hệ trực tiếp đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được giúp đỡ.

Thông tin liên hệ đến phòng khám:

Số điện thoại liên hệ: 02438288288

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Cách chữa bệnh tắc ống dẫn tinh
4.5 (90%) 1 vote

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X