Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Cách chữa bệnh lậu tại nhà nguy hiểm khó đoán trước

Với tâm lý e ngại và xấu hổ chính vì thế nhiều người lựa chọn cách chữa bệnh lậu tại nhà thay vì đến các cơ sở y tế có chuyên môn. Và cũng vì đó nhiều trường hợp bệnh đã nặng thêm và để lại những hậu quả đáng tiếc. Vậy nguyên nhân do đâu mà cách chữa bệnh lậu tại nhà lại gây nguy hiểm

Những cách chữa bệnh lậu tại nhà có nguy hiểm gì

Nhưng theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, đó là một suy nghĩ rất sai lầm vì những cách chữa bệnh lậu tại nhà tiềm ẩn rất nguy hiểm, chúng có thể đem lại những hậu quả mà khó lường trước được. Vậy những nguy hiểm đó là gì?

Những nguy hiểm khi tìm cách chữa bệnh lậu tại nhà

Dùng lô hội chữa bệnh lậu tại nhà rất nguy hiểm

Cách điều trị bệnh lậu tại nhà bằng lô hội ?

Vì bệnh lậu là một trong những bệnh lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục nên phần lớn mọi người đều cho rằng, chỉ những người có quan hệ lăng nhăng, trăng hoa thì mới bị mắc bệnh. Vì thế, khi bị bệnh, người bệnh luôn có tâm lý lo sợ và xấu hổ, không muốn đi khám vì sợ người khác biết chỉ muốn tìm cách điều trị bệnh lậu tại nhà.

Vậy nên, khi bị bệnh, những người đó thường tự tìm hiểu và tìm cách chữa bệnh lậu tại nhà cho mình chứ không đi khám. Và chính suy nghĩ và hành động sai lầm đó đã khiến cho các bạn phải “ khốn đốn, khổ sở”hơn.

Ví dụ như trường hợp của anh Hưng, ở Thái Bình cho biết: Khi thấy mình bị đi tiểu rắt, kèm theo đi tiểu ra mủ và máu, tôi có đi khám thì được biết là mình bị bệnh lậu. Vì tôi ở nông thôn nên chắc chắn mọi người sẽ không biết nhiều về bệnh này, nhất là rất có định kiến với những người bị bệnh hoa liễu như tôi. Vậy nên, tôi không đi khám và điều trị bệnh lậu,  bởi tôi rất sợ mọi người sẽ phát hiện ra tôi bị bệnh rồi lại có những điều tiếng không hay. Do vậy, tôi đã ở nhà tự tìm hiểu và mày mò cách chữa bệnh lậu tại nhà để từ đó áp dụng theo. Tôi đã lên mạng tìm hiểu thì được biết có thể dùng cây lô hội trà xát vào đầu bộ phận sinh dục sẽ có tác dụng chữa bệnh lậu. Tuy nhiên, sau hai ngày chữa bệnh theo cách đó, tôi không những thấy bệnh đỡ hơn mà tình trạng bệnh lại còn bị nặng hơn, nhất là vùng bao quy đầu lại còn bị ngứa dữ dội hơn. Trước tình hình đó, tôi đã không thể chần chừ đi khám được nữa nên tôi đã vội vàng phải bắt xe lên Hà Nội để khắc phục hệ quả của việc tự tìm cách điều trị bệnh lậu tại nhà của mình.

Từ trường hợp của anh Hưng cho thấy, những cách chữa bệnh lậu tại nhà, các bạn chỉ nên tham khảo chứ không nên áp dụng vì rất có thể khi sử dụng những cách chữa bệnh lậu tại nhà đó, các bạn sẽ:

– Làm cho tình trạng bệnh trở nên nặng hơn.

– Tình trạng viêm nhiễm lan rộng ra những bộ phận xung quanh như hậu môn, mắt, …

– Bị dị ứng với những cách chữa bệnh tại nhà đó.

– Sử dụng phải thuốc kém chất lượng, từ đó có thể khiến cho bệnh phát triển nhanh và mạnh hơn.

– Làm lây nhiễm bệnh sang cho những người khác trong gia tình.

– Làm cho việc điều trị bệnh sau này trở nên khó khăn hơn.

Lời khuyên của các bác sỹ chuyên khoa

Vì thế, để tránh gặp phải những biến chứng khó lường, các bạn không nên sử dụng các cách chữa bệnh lậu tại nhà đó. Nếu các bạn muốn được điều trị bệnh dứt điểm thì tốt nhất là nên:

– Đi khám càng bệnh sớm càng tốt, vì như vậy việc điều trị bệnh mới dễ dàng và hiệu quả được.

– Chỉ sử dụng thuốc khi có chỉ định của bác  sỹ.

– Kiêng quan hệ tình dục cho đến khi chữa khỏi bệnh.

– Nên lựa chọn những phương pháp chữa bệnh hợp lý. Cụ thể như hiện nay, ngoài điều trị bệnh lậu bằng thuốc thì DHA chính là phương pháp tốt nhất về điều trị bệnh lậu. Với phương pháp chữa bệnh lậu này, người  bệnh sẽ được đảm bảo chữa bệnh dứt điểm và an toàn.

– Có chế độ ăn uống khoa học và hợp lý, tránh ăn những thức ăn cay nóng hay có chứa quá nhiều dầu mỡ.

– Không được uống rượu bia và sử dụng các chất kích thích.

Nên đi khám sớm để chữa bệnh lậu dứt điểm

Nên đi khám sớm để chữa bệnh lậu dứt điểm

Qua những chia sẻ đó của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đó, chắc các bạn cũng đã hiểu được phần nào sự nguy hiểm khi sử dụng các cách chữa bệnh lậu tại nhà đúng không. Nếu các bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về cách điều trị bệnh lậu thì hãy liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho nhé.

 

Cách chữa bệnh lậu tại nhà nguy hiểm khó đoán trước
4.75 (95%) 2 votes

Comments

comments

Các thẻ trong bài:
Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X