Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Cách chữa bệnh lậu dân gian

Cách chữa bệnh lậu dân gian đã và đang được rất nhiều người truyền tai nhau để chữa trị bệnh lậu tại nhà mà không cần đến cơ sở y tế. Vậy thực hư về vấn đề hay là như thế nào? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này nhé.

Cách chữa bệnh lậu dân gian như thế nào

Từ xa xưa các bài thuốc dân gian vẫn luôn được mọi người rất tin tưởng vì độ an toàn của nó khi sử dụng. Trong những cây thuốc này thì có một số loại cũng được dùng phổ biến trong việc điều trị bệnh lậu.

Rau dền gai không phải bài thuốc chữa dứt điểm lậu

Rau dền gai không phải bài thuốc chữa dứt điểm lậu

Một số loại thuốc dân gian trị bệnh lậu

Cây chó đẻ hay còn gọi là cây diệp hạ châu: đây là loại cây có tính mát và vị hơi đắng có tác dụng rất tốt trong việc sát trùng, lưu thông khí huyết, lợi tiểu, tiêu độc. Loại cây này được người dân Ấn Độ sử dụng để chữa bệnh lậu rất phổ biến.

Điều trị bệnh lậu bằng rễ của cây rau dền gai cũng được khá nhiều người sử dụng.

Ngoài ra, cây cỏ tranh hay cây cỏ bướm nhẵn cũng là những bài thuốc dân gian để trị bệnh lậu.

Theo các bác sĩ chuyên khoa: việc áp dụng các cách chữa bệnh lậu dân gian có mạng lại hiệu quả hay không thì chưa có tài liệu nào khẳng định cho vấn đề này. Chính vì thế, việc sử dụng dân gian chữa bệnh lậu không được các bác sĩ khuyến cáo nhất là ở trong giai đoạn hiện nay xã hội đã rất phát triển cùng với các tiến bộ y học hiện đại.

Mọi người khi có dấu hiệu nghi ngờ bệnh lậu như: tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ, sưng đau niệu đạo ở nam giới và ra nhiều khí hư bất thường ở nữ giới thì hãy mạnh dạn đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị bệnh lậu bằng phương pháp hiện đại nhất để có cơ hội khỏi bệnh cao nhất.

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp nào?

Hiện nay, thay vì cách chữa bệnh lậu dân gian mọi người có thể tiến hành chữa bệnh lậu bằng DHA tại các cơ sở y tế có chuyên khoa về bệnh xã hội.

Đây là phương pháp chữa bệnh lậu số 1 hiện nay có khả năng khống chế và tiêu diệt vi khuẩn lậu hoàn toàn trên cơ thể của người bệnh ở tất cả các vị trí khác nhau như: lậu ở cơ quan sinh dục, lậu ở miệng hoặc ở mắt.

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp mới

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp mới

Chữa bệnh lậu bằng DHA mọi người sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng vì bệnh lậu sẽ không có cơ hội tái phát lần hai hơn nữa thời gian điều trị bệnh lậu bằng phương pháp này sẽ được rút ngắn tối đa. Bệnh nhẹ có thể chỉ mất 3 đến 5 ngày điều trị còn nặng thì tùy thuộc vào tình trạng mà thời gian có thể kéo dài hơn.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín đang ứng dụng rất thành công cách điều trị bệnh lậu bằng DHA giúp rất nhiều người khỏi bệnh và hòa nhập với cuộc sống.

Đây là một trong những cơ sở y tế được ứng dụng điều trị bệnh lậu bằng DHA từ rất sớm vì đảm bảo được các yếu tố như đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ…

Trên đây là một số vấn đề về cách chữa bệnh lậu dân gian và một số lời khuyên của bác sĩ cho mọi người trong việc lựa chọn điều trị bệnh lậu bằng phương pháp tốt nhất.

Nếu ai còn băn khoăn bất cứ vấn đề gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ.

Cách chữa bệnh lậu dân gian
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Các thẻ trong bài: cách chữa bệnh lậu dân gian,
Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X