Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Bị đau dương vật khi tiểu và có chảy mủ là dấu hiệu bệnh gì

Hỏi: chào bác sĩ dạo gần đây không hiểu sao dương vật của em bị đau, chảy mủ xanh và còn thường xuyên bị tiểu buốt tiểu nhiều lần. Bác sĩ cho em hỏi đau dương vật và chảy mủ xanh như nhựa chuối là bệnh gì có nguy hiểm không ạ.

(Trần Nam, Hà Đông – Hà Nội)

Bị đau dương vật khi tiểu dấu hiệu bệnh lậu

Trả lời:

Đầu tiên cảm bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe nam khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Về thắc mắc của bạn chúng tôi có giải đáp rõ như sau.

Dương vật bị đau và chảy mủ là dấu hiệu của bệnh gì

Dương vật bị đau và chảy mủ là dấu hiệu của bệnh gì

Đau dương vật và chảy mủ là bệnh gì

Nam thân mến, hiện tại bạn đang bị đau dương vật, chảy mủ có màu xanh và còn kèm theo cả hiện tượng tiểu buốt tiểu rắt. Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cho biết đây đều là các triệu chứng đặc trưng của lậu. Tuy nhiên đây chỉ là chẩn đoán sơ bộ khi các bác sĩ đa khoa Bảo Anh chưa thăm khám trực tiếp vì thế muốn biết chính xác cần tới các cơ sở y tế uy tín tiến hành xét nghiệm lậu và các kiểm tra cần thiết khác để biết rõ tình trạng sức khỏe của bản thân hiện tại.

Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cũng cho biết thêm lậu là bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm lây qua con đường chính là hoạt động tình dục không an toàn. Bệnh xã hội này có thời gian ủ bệnh ngắn chỉ từ 2 tới 7 ngày với các triệu chứng kín đáo. Với nam giới sẽ thấy ra nhiều mủ xanh ở niệu đạo giống như nhựa chuối vào sáng sớm và kèm theo tiểu buốt, tiểu rắt, đau ngứa dương vật. Với lậu càng phát hiện sớm khả năng điều trị thành công càng cao.

Đau dương vật và chảy mủ là bệnh gì

Đau dương vật và chảy mủ là bệnh gì

Trong trường hợp đau dương vật khi đi tiểu do lậu gây ra sẽ tùy thuộc vào tình trạng bệnh các bác sĩ sẽ có chỉ định thích hợp. Hiện tại ở phòng khám đa khoa Bảo Anh thông thường với lậu nếu phát hiện ở giai đoạn đầu sẽ chỉ định điều trị bằng thuốc đặc trị lậu. Với trường hợp đã chuyển sang giai đoạn lậu mãn tính sẽ chỉ định điều trị bằng phương pháp tiên tiến đó là DHA. Rất nhiều người chữa lậu tại đây sau một thời gian ngắn đã có cơ hội khỏi bệnh không tái phát trở lại.

Ở trường hợp của Nam chưa chắc chắn mắc lậu. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên sắp xếp thời gian sớm tới các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám sớm. Hiện tại bạn đang ở Hà Nội và khá gần phòng khám chúng tôi vì thế bạn có thể sắp xếp thời gian tới để được thăm khám chẩn đoán sớm. Sau khi kiểm tra nếu mắc lậu các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị thích hợp và đạt hiệu quả cao nhất.

Trên đây là một số tư vấn đau dương vật đi tiểu là bệnh gì đã giúp bạn Nam hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của bản thân. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp cụ thể hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám điều trị hiệu quả.

Bị đau dương vật khi tiểu và có chảy mủ là dấu hiệu bệnh gì
4.75 (95%) 2 votes

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X