Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Bị bệnh lậu có gây vô sinh không?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở cả nam giới và nữ giới. Vậy bệnh lậu có gây vô sinh không? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa đi tìm hiểu cụ thể hơn về bệnh lậu nhé.

Giải đáp bệnh lậu có gây vô sinh hay không?

Bị bệnh lậu là bị làm sao?

Lậu là bệnh do khuẩn lậu có tên Neisseria Gonorrhoeae gây nên. Loại vi khuẩn hay có tốc độ phân chia và phát triển rất nhanh khi đã tấn công đến cơ thể người bệnh.

Thông thường, loại vi khuẩn này lây truyền qua người này sang người kia bằng con đường tình dục hoặc là qua các vật dụng cá nhân… Tất cả mọi người đều có nguy cơ mắc bệnh lậu như nhau nếu như không biết cách phòng tránh bệnh tốt nhất.

Bị bệnh lậu có gây vô sinh không?

Bị bệnh lậu có gây vô sinh không?

Người bệnh bị nhiễm vi khuẩn lậu thường bộc phát triệu chứng bệnh ra bên ngoài sau khoảng 3 đến 5 ngày. Các triệu chứng của bệnh thường dễ bị nhầm lẫn với bệnh lý nam khoa ở nam giới và bệnh phụ khoa đối với chị em phụ nữ.

Bệnh lậu có gây vô sinh không?

Về vấn đề bệnh lậu gây vô sinh các bác sĩ chuyên khoa có một số phân tích như sau:

Đây là bệnh xuất hiện trực tiếp ở cơ quan sinh dục của người bệnh mà đây lại lại bộ phận đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh sản thế nên khi mắc bệnh thì chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.

Vi khuẩn lậu ở cơ quan sinh dục sẽ gây viêm nhiễm nặng. Nam giới có thể bị viêm niệu đạo ảnh hưởng đến đường đi của tinh trùng ra ngoài và ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng khiến cho việc thụ thai kém đi rất nhiều.

Còn ở chị em phụ nữ nếu như mắc bệnh lậu trong thời gian dài không được chữa trị thì vi khuẩn sẽ gây viêm nhiễm đến các bộ phận khác như: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến… ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Và về lâu dài cả nam và nữ có thể bị vô sinh vì những ảnh hưởng và biến chứng của bệnh lậu đến cơ quan sinh sản.

Các bạn thân mến, như vậy thắc mắc về bị bệnh lậu có bị vô sinh không đã được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp cụ thể trong phần chia sẻ ở trên. Hi vọng, những ai đang là đối tượng của bệnh lậu nên chủ động đi thăm khám và điều trị bệnh trước khi bệnh có cơ hội biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản.

Điều trị bệnh lậu bằng cách nào hiệu quả

Hiện nay, DHA là cách điều trị bệnh lậu tốt nhất và được ứng dụng điều trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa thành công nhất.

Bị bệnh lậu có gây vô sinh không?

Bị bệnh lậu có gây vô sinh không?

Phương pháp DHA là sự điều trị kết hợp giữa vật lý trị liệu và thuốc kháng sinh đặc trị bệnh lậu. Phương pháp này ra đời để khắc phục những những nhược điểm của các cách điều trị bệnh lậu truyền thống và hướng đến việc điều trị triệt để bệnh lậu.

Với sự kết hợp khoa học DHA mang lại rất nhiều thành công trong quá trình điều trị bệnh lậu. Nó không chỉ an toàn mà còn rất hiệu quả, trị bệnh lậu triệt để hoàn toàn, vi khuẩn lậu không có cơ hội tái phát lại lần hai. Ngoài ra, bệnh lậu cũng là một trong những căn bệnh xã hội duy nhất có thể trị khỏi bởi tác nhân gây bệnh lậu là do khuẩn chứ không phải vi rút.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín hiện đã và đang ứng dụng DHA trong quá trình điều trị bệnh lậu rất thành công, giúp rất nhiều người khỏi bệnh lậu.

Chính vì thế, nếu ai đang băn khoăn lo lắng về bệnh lậu có gây vô sinh không thì hãy mạnh dạn đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ qua đường dây nóng 02438288288 để được các chuyên gia tháo gỡ vướng mắc này nhé.

Bị bệnh lậu có gây vô sinh không?
4.5 (90%) 2 votes

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X