Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Bệnh lậu ở dương vật có biểu hiện như thế nào?

Bệnh lậu ở nam giới có thể xuất hiện ở các vị trí khác nhau trong đó bệnh lậu ở dương vật là phổ biến nhất. Vậy các bạn nam có thể nhận biết biểu hiện bệnh lậu ở dương vật bằng cách nào và điều trị bệnh bằng cách nào?

Cùng các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh đi làm rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé.

Biểu hiện bệnh lậu ở dương vật

Thông thường, biểu hiện bệnh lậu ở dương vật  sẽ xuất hiện rõ ràng nhất sau khoảng từ 5 đến 7 ngày có quan hệ tình dục không lành mạnh với người mang vi khuẩn lậu.

Triệu chứng bệnh điển hình nhất bao gồm:

– Sưng và đau dương vật bất thường, vùng niệu đạo có hiện tượng hơi ngứa rát khó chịu.

– Tiểu rắt, tiểu buốt và tiểu ra mủ là những triệu chứng không tránh khỏi.

– Nam giới không còn ham muốn tình dục như trước, mỗi lần cương cứng đều cảm thấy bị đau đớn.

– Hạch ở bẹn nổi lên nhiều hơn kèm theo sốt cao và mệt mỏi.

– Khi bệnh nặng thì triệu chứng chảy mủ ở niệu đạo vào buổi sáng ngủ dậy sẽ được cảm nhận rất rõ rệt.

Bệnh lậu ở dương vật có biểu hiện như thế nào?

Bệnh lậu ở dương vật có biểu hiện như thế nào?

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyến cáo mọi người nên đi khám ngay lập tức khi có những triệu chứng bệnh lậu ở dương vật giống như trên. Vi khuẩn lậu phân chia và phát triển rất nhanh thế nên chỉ cần chủ quan một thời gian là bạn đã mắc bệnh rất nặng kéo theo đó là một loạt những biến chứng nguy hiểm của bệnh đến sức khỏe sinh sản và các bộ phận lân cận khác trên cơ thể.

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: mặc dù cũng là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm và điều trị khó khăn thế nhưng nếu như người bệnh đi khám và chữa sớm thì cơ hội khỏi bệnh rất cao vì căn bệnh này có thể trị khỏi hoàn toàn không giống như bệnh sùi mào gà, mụn cóc sinh dục hay mụn rộp sinh dục.

Cách điều trị bệnh lậu ở dương vật

Bệnh lậu có thể được áp dụng điều trị bằng rất nhiều cách khác nhau, tuy nhiên phương pháp phổ biến và đem lại hiệu quả tốt nhất hiện nay đó là DHA.

Phương pháp này có thể can thiệp điều trị bệnh lậu ở dương vật và tất cả các vị trí trên cơ thể ở cả nam và nữ giới.

Bệnh lậu ở dương vật có biểu hiện như thế nào?

Bệnh lậu ở dương vật có biểu hiện như thế nào?

Nếu như các cách chữa bệnh khác chỉ tập trung đến việc loại bỏ những vị trí mà vi khuẩn lậu gây tổn thương thì DHA còn chú trọng đến việc ngăn chặn và loại bỏ vi khuẩn lậu ngay từ ban đầu, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho người bệnh để vi khuẩn hoàn toàn không có cơ hội tái phát.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang ứng dụng phương pháp này điều trị bệnh lậu giúp rất nhiều người khỏi bệnh triệt để.

Nếu nam giới đang nghi ngờ về cách dấu hiệu bệnh lậu ở dương vật hãy mạnh dạn liên hệ đến các bác sĩ chuyên khoa để được làm xét nghiệm và tư vấn cụ thể hơn về tình trạng của mình.

Phòng khám Bảo Anh có một địa chỉ duy nhất tại 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ của phòng khám: 02438288288, các bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người bất cứ lúc nào.

Bệnh lậu ở dương vật có biểu hiện như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Các thẻ trong bài:
Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X