Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Bệnh lậu mãn tính biểu hiện và những tác hại khôn lường

Bệnh lậu mãn tính với triệu chứng kéo dài từ 3-5 ngày và có xu hướng mờ nhạt hơn so với ở giai đoạn cấp tính. Bệnh lậu mãn tính ảnh hưởng mạnh mẽ đến khả năng sinh sản của cả nam và nữ.

Bệnh lậu mãn tính biểu hiện và tác hại cần biết

Bệnh lậu mãn tính

Lậu là bệnh gây ra bởi vi khuẩn, đây là bệnh lây qua đường tình dục không an toàn, vi khuẩn gây bệnh sẽ lây lan rất nhanh sau chỉ một lần quan hệ tình dục mà không sử dụng các biện pháp bảo vệ thì sẽ bị nhiễm bệnh.

Ngoài ra, nếu như sử dụng chung các vật dụng cá nhân của người mắc bệnh và mẹ mang thai mắc lậu thì nguy cơ lây nhiễm bệnh cũng rất cao.

Bệnh lậu được chia làm hai giai đoạn chính đó là: lậu cấp tính và lậu mãn tính. Trong đó lậu mãn tính là cấp độ nặng hơn rất nhiều so với giai đoạn cấp tính. Sau đây là một số vấn đề về lậu mãn tính mà mọi người cần lưu ý.

Bệnh lậu mãn tính có nguy hiểm không?

Bệnh lậu mãn tính có nguy hiểm không?

Triệu chứng của bệnh lậu mãn tính là như thế nào?

Phần lớn người bệnh sau khi bị tấn công bởi vi khuẩn lậu thì sẽ có triệu trứng chỉ sau 3 đến 5 ngày. Những triệu chứng của bệnh có sự khác nhau giữa nam giới và nữ giới và thường có xu hướng mờ nhạt hơn so với ở giai đoạn cấp tính.

Nam giới: triệu chứng chủ yếu của bệnh lậu ở giai đoạn mãn tính là sưng đau niệu đạo, niệu đạo có hiện tượng chảy mủ nhỏ giọt vào mỗi buổi sáng thức dậy. Hiện tượng này còn được gọi là hiện tượng giọt sương mai.

Còn ở nữ giới: lậu mãn tính biểu hiện chủ yếu ở hiện tượng ra nhiều khí hư bất thường, cơ quan sinh dục ngứa rát, ẩm ướt…

Ngoài ra, triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt và tiểu ra mủ là những triệu chứng điển hình chung mà cả nam và nữ đều có thể gặp phải.

Lậu mãn tính có nguy hiểm không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa: bệnh lậu mãn tính là ở giai đoạn nặng thế nên những nguy hiểm mà bệnh gây ra nếu không được điều trị kịp thời là khó tránh khỏi. Vi khuẩn lậu có thể tấn công đến các bộ phận khác gây viêm nhiễm nặng hơn.

Lậu mãn tính khó điều trị hơn so với ở giai đoạn cấp, thời gian điều trị dài hơn và cũng tốn kém nhiều chi phí hơn rất nhiều.

Nguy hiểm nhất là bệnh lậu có thể khiến cho cả nam giới và nữ giới phải đối mặt với nguy cơ bị vô sinh vì vi khuẩn lậu gây biến chứng đến các bộ phận của cơ quan sinh sản.

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa: mọi người hãy mạnh dạn đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị bệnh kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm của bệnh gây ra.

Bệnh lậu mãn tính có nguy hiểm không?

Bệnh lậu mãn tính có nguy hiểm không?

Điều trị bệnh lậu mãn tính bằng cách nào?

DHA là cách điều trị bệnh lậu kết hợp giữa phác đồ điều trị kháng sinh với vật lý trị liệu tốt nhất hiện nay được các bác sĩ chuyên khoa đánh giá rất cao. Không chỉ chữa bệnh lậu cấp tính mà DHA còn giúp rất nhiều người bệnh điều trị bệnh lậu mãn tính hiệu quả.

Các bác sĩ sẽ căn cứ trên kết quả thăm khám bệnh của mỗi người và chỉ định cách điều trị bệnh tốt nhất mang lại hiệu quả điều trị cao nhất, ngăn chặn các biến chứng và giúp quá trình hồi phục được tốt hơn.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa có ứng dụng điều trị bệnh lậu bằng DHA rất thành công, giúp rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh kể cả bệnh lậu mãn tính.

Chính vì thế, nếu đang băn khoăn và lo lắng bệnh lậu mãn tính có thể gây biến chứng nguy hiểm hơn thì hãy mạnh dạn đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và chỉ định điều trị phù hợp.

Số điện thoại liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh: 02438288288

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Các bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Bệnh lậu mãn tính biểu hiện và những tác hại khôn lường
4.5 (90%) 2 votes

Comments

comments

Các thẻ trong bài: bệnh lậu mãn tính, lậu mãn tính,
Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X