Danh mục bệnh
Khám sức khỏe nam giới

Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 31 tuổi bị mắc lậu được gần hai năm. Tôi đã điều trị nhiều nơi nhưng tái phát lại nhiều lần và giờ chuyển sang giai đoạn mãn tính. Bác sĩ có thể cho tôi biết bệnh lậu mãn tính có chữa được không. Tôi hiện tại rất chán nản và thất vọng. Mong được sự tư vấn sớm từ bác sĩ!

(Nguyễn Hồng Phong – Hải Phòng)

Trả lời:

Liệu bệnh lậu mãn tính có chữa được không

Chào anh Phong, đầu tiên cảm ơn anh đã gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Anh Phong thân mến câu hỏi bệnh lậu mãn tính có chữa được không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp điều trị, cơ sở điều trị tại đâu và nhờ từ chính sự kiên trì cố gắng của người bệnh. Trên thực tế nhiều người mắc lậu đã được chữa khỏi hoàn toàn.

benh-lau-man-tinh-co-chua-khoi-duoc-khong-1

Lo lắng bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không

Bệnh lậu mãn tính hoàn toàn có thể chữa được ?

Bệnh lậu do neisseria gonorrhea – song cầu lậu khuẩn gây ra. Khi mắc lậu mọi người sẽ có các triệu chứng như tiểu buốt, tiểu rắt, thường xuyên đi tiểu, với nam giới còn kèm theo hiện tượng chảy mủ xanh ở niệu đạo. Lậu có thời gian ủ bệnh khá nhanh, các triệu chứng lâm sàng xuất hiện sau khoảng 3 tới 5 ngày kể từ khi người bệnh bị lây nhiễm lậu từ người khác.

Vì lậu dễ nhầm lẫn với các bệnh lý thông thường và có thời gian ủ bệnh nhanh nên nếu ai chủ quan không thăm khám sớm rất dễ để lậu chuyển sang giai đoạn mãn tính. Hoặc nếu trường hợp người bệnh không tìm được địa chỉ uy tín có bác sĩ giỏi, phương pháp điều trị tiên tiến với phác đồ thích hợp nguy cơ tái phát lại cao và dễ dẫn tới lậu mãn tính.

Anh Phong thân mến, lậu mãn tính có chữa được không. Như đã nói ở trên lậu mãn tính vẫn có thể chữa khỏi vì thế anh Phong không nên buồn bã hay mất niềm tin. Anh Phong có thể thu xếp thời gian xuống Hà Nội và tới phòng khám đa khoa Bảo Anh chúng tôi để được điều trị hiệu quả và có cơ hội chữa khỏi lậu mãn tính hoàn toàn.

Rất nhiều người bị lậu mãn tính sau một thời gian kiên trì điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đã khỏi hoàn toàn. Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng phương pháp chữa lậu tiên tiến nhất hiện nay đó là DHA và thuốc đặc trị lậu. Bởi thế có khả năng chữa khỏi hoàn toàn lậu ngay cả ở giai đoạn mãn tính.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao người bệnh cần chú ý tuân thủ chỉ dẫn từ bác sĩ, không bỏ dở lộ trình điều trị và tốt nhất khi chưa khỏi bệnh hoàn toàn cần kiêng hoạt động tình dục. Sau điều trị cần chú ý có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý khoa học, chung thủy với bạn đời, tăng cường các hoạt động thể dục thể thao. Bởi với một cơ thể khỏe mạnh và khi có đời sống tình dục lành mạnh sẽ đẩy lùi hiệu quả lậu không tái phát trở lại.

benh-lau-man-tinh-co-chua-khoi-duoc-khong-2

Bệnh lậu mãn tính có thể chữa khỏi được không

Trên đây là một số tư vấn về câu hỏi bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa kịp thời hiệu quả.

Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn
X